In poster trở nên nổi bật đáng nhớ – 5 cách sang tạo

Tờ rơi có thể là một cách hiệu quả và không tốn kém để quảng bá doanh nghiệp của bạn, bất kể quy mô của bạn. Trên thực tế, một cuộc khảo sát của Hiệp hội Tiếp thị Trực tiếp cho thấy 48% người nhận tờ rơi hoặc tờ rơi trực tiếp hành động trên quảng cáo bằng cách đến doanh nghiệp hoặc yêu cầu thêm thông tin. Các công ty, doanh nghiệp khi có sự kiện gì thì không thể thiếu đi poster để khách hàng nhận diện sự kiện đó. Vạy nên việc in poster cũng rất quan trọng vì là thứ để nhận biết sự kiện nào đó khi tham giá.

Mặc dù phân phối tờ rơi là một chiến lược tiếp thị được sử dụng rộng rãi, nhưng không phải tất cả các tờ rơi đều phục vụ tốt mục đích của sứ mệnh doanh nghiệp. Và không phải công ty, doanh nghiệp nào cũng lựa chọn cho mình một đơn vị in poster , theo đúng tiêu chuẩn và chất lượng cao. Mục đích là thu hút và giữ sự chú ý của mọi người đủ lâu để họ thực sự đọc tờ rơi của bạn và sau đó hành động trên đó. Cách bạn thực hiện điều đó ra sao đạt được mục tiêu này? Dưới đây là một số kỹ thuật đã được chứng minh mà các chuyên gia sử dụng in poster trở nên nổi bật.

Chất liệu in poster đa dạng

Chất liệu in poster đa dạng

 

  • Tạo điểm nhấn in poster

 

Điều đầu tiên là bạn muốn mọi người chú ý điều gì ở poster của bạn? Thu hút người đọc bằng trọng tâm đó trước tiên. Để tạo điểm nhấn độc đáo, bạn sẽ cần sử dụng những thứ sau:

Một hình ảnh nổi bật nhưng chuyên nghiệp. Chất lượng của hình ảnh bạn sử dụng là rất quan trọng. Nếu hình ảnh buồn tẻ và không rõ ràng, thì thông điệp của bạn cũng sẽ buồn tẻ và không rõ ràng đối với người đọc. Và việc in poster làm cho nổi bật thông tin đó lên cũng không được đạt chuẩn cao. Luôn sử dụng hình ảnh chất lượng cao, trong như pha lê và đầy màu sắc sẽ thu hút sự chú ý, tạo tâm trạng và hỗ trợ câu chuyện của bạn. Sử dụng hình ảnh làm tiêu điểm có thể thu hút người xem xem tờ rơi của bạn kỹ hơn một cách hiệu quả. 

Sự tương phản trong tờ rơi quảng bá  cũng có thể  tạo ra tia laser tập trung vào thông điệp chính và nó làm cho hình ảnh đầy màu sắc trở nên nổi bật hơn. Khi in poster lên sẽ tôn lên những mẫu ảnh mà doanh nghiệp bạn muốn quảng bá sản phẩm. Với phông chữ mỏng và không gian thừa, thật dễ dàng để bao gồm nhiều thông tin trên một tờ rơi mà không làm cho nó trông chật chội.

  1. Nói chuyện với khán giả mục tiêu của bạn trước khi lựa chọn in poster

Trước khi bạn tạo tờ rơi, lựa chọn in poster quảng cáo của mình, hãy thực hiện một số nghiên cứu để xác định đối tượng mục tiêu của bạn. Điều này sẽ giúp bạn giữ cho thông điệp và giọng điệu phù hợp với loại khách hàng bạn muốn tiếp cận. Trong khi bạn muốn việc in poster  trở nên thu hút nổi bật, ấn tượng với khách hàng,bạn muốn nó tạo ra cách đặc biệt thu hút sự chú ý của khách hàng trên thị trường mục tiêu của bạn. 

  1. Tập trung vào những lợi ích

Chỉ mỗi hình ảnh khi in poster cũng không đủ để thu hút sự chú ý của khách hàng. Bạn cần chúng bám sát để có thể truyền tải toàn bộ thông điệp của mình. Giữ cho họ quan tâm bằng cách thưởng cho sự chú ý của họ. Trả lời câu hỏi chính của khách hàng tiềm năng của bạn, “Tôi có gì trong đó?” Bạn phải tìm cách gì để bạn ấn tượng với khách hàng hơn đối thủ cạnh tranh?. Bạn có thể đánh bại đối thủ bằng cách sử dụng các thuật ngữ mạnh mẽ như “miễn phí”, “tiết kiệm” và “đảm bảo”, khi lựa chọn đơn vị đồng hành in poster bạn cũng nên đưa ra bản kế hoạch cụ thể để đơn vị họ cũng hiểu được ý muốn của bạn.

In poster theo yêu cầu

In poster theo yêu cầu

  1. Cung cấp chiết khấu hoặc khuyến mãi đặc biệt

Mọi người thích giảm giá và đạt một giao dịch tốt. Trên thực tế, một cuộc khảo sát gần đây cho thấy gần 90% người tiêu dùng nói rằng họ bị ảnh hưởng bởi các chương trình khuyến mãi về số tiền họ chi tiêu và các mặt hàng họ mua. Vì vậy, đính kèm một phiếu giảm giá hoặc khuyến mại vào tờ rơi của bạn chắc chắn sẽ khiến khách hàng thích thú hơn. Điều này bạn cũng nên cân nhắc để đưa vào bản hợp đồng lựa chọn mẫu in poster với đơn vị bạn sẽ lựa chọn đồng hành cùng mình.Cung cấp cho mọi người giảm giá hoặc tiết kiệm phiếu giảm giá mà họ sẽ khó cưỡng lại hoặc có được ở bất kỳ nơi nào khác. Bạn có in poster tuyệt vời với phiếu giảm giá cho doanh nghiệp của mình bằng cách lên những trang thông tin trực tuyến tham khảo.

  1. In poster chất lượng cao

Một yếu tố quan trọng khác để in poster thu hút sự chú ý là bản in poster  cuối cùng. Một bản in hoàn thiện chất lượng có thể cũng quan trọng như mọi thứ khác mà bạn đặt trên tờ rơi của mình. Sử dụng lớp hoàn thiện bóng và giấy chất lượng cho tờ rơi của bạn có thể giúp tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời và có thể phản ánh cùng chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Để thực hiện bước này dễ dàng, công ty chúng tôi có thể cung cấp các bản in poster chất lượng cao của bất kỳ thiết kế nào bạn tạo trong phần mềm của chúng tôi. 

Một tờ rơi quảng cáo hiệu quả có sự kết hợp hài hòa giữa thông điệp rõ ràng, thiết kế nổi bật và hoàn thiện. Để tránh sử dụng các yếu tố ngôn ngữ hoặc thiết kế buồn tẻ hoặc quá mức, hãy nghĩ về những gì bạn muốn với tư cách là người đọc.Và lựa chọn đơn vị in poster với mức giá phù hợp đạt được đúng mong muốn của bạn.Bạn cũng có thể đặt mình vào vị trí của khách hàng tiềm năng của bạn. Bạn sẽ coi một lời đề nghị thú vị là gì? Điều gì sẽ khiến bạn ấn tượng khi nhìn thấy một tờ rơi quảng cáo kinh doanh? Sau đó, Chúng tôi sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình và đưa ra bản in poster phù hợp với yêu cầu của bạn. Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều dịch vụ in ấn khác, bạn hãy liên hệ ngay để nhận tư và ưu đãi tốt nhất khi in tại In Nam Mỹ nhé.

0 Bình luận