IN TEM BẢO HÀNH ĐẸP, NHANH, CHẤT LƯỢNG

Bạn đang có nhu cầu in tem bảo hành nhưng vẫn còn đang có rất nhiều thắc mắc. Nào là tem bảo hành là gì? In tem bảo hành như thế nào? In tem bảo hành bằng chất liệu gì? Và quan trọng là vẫn đang loay hoay tìm một địa chỉ in tem bảo hành tốt, chất lượng, uy tín. Nếu vẫn còn nhiều băn khoăn như thế, làm sao bạn có thể in tem bảo hành chất lượng? Thấu hiểu điều đó, bài viết này nhằm giúp bạn trả lời những băn khoăn trên. Từ đó có được sự lựa chọn tốt nhất khi quyết định in tem bảo hành.

Mẫu in tem bảo hành

Mẫu in tem bảo hành

Tìm hiểu yếu tố quan trọng đầu tiên khi in tem bảo hành – khái niệm tem bảo hành là gì?

Trước khi lựa chọn in tem bảo hành, chắc chắn một vấn đề phải được ưu tiên tìm hiểu đầu tiên. Đó chính là khái niệm về tem bảo hành. 

Hiểu một cách đơn giản, tem bảo hành là một loại tem nhãn, dạng dán, dùng để dán vào sản phẩm, thể hiện bản quyền, thương hiệu riêng của sản phẩm. Từ đó có thể thấy, việc in tem bảo hành là cần thiết đối với mỗi thương hiệu hay sản phẩm.

 

Những lợi ích khi in tem bảo hành có thể mang lại

Tem bảo hành xuất hiện đi kèm với các lợi ích riêng biệt:

 • Tạo uy tín cho sản phẩm
 • Tạo niềm tin đối với khách hàng khi sử dụng sản phẩm
 • Tránh sử dụng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Dễ dàng trong việc kiểm tra.
 • Dán tem bảo hành là một hình thức niêm phong đơn giản. Tạo sự tôn trọng sản phẩm cúng như tôn trọng khách hàng sử dụng.

Và còn rất nhiều, rất nhiều những lợi ích khi in tem bảo hành mang lại. 

 

Khi in tem bảo hành cần dùng chất liệu gì?

Chất liệu in tem bảo hành là một yếu tố quyết định sự chuyên nghiệp, độ uy tín của tem. Chính vì thế khách hàng có nhu cầu in tem bảo hành cũng như cơ sở in tem bảo hành đều rất quan tâm đến chất liệu dùng để in tem bảo hành. Bài viết sẽ cung cấp cho các bạn một vài loại giấy thường dùng khi in tem bảo hành, nhằm giúp các bạn có thể tham khảo, dễ dàng lựa chọn.

Những chất liệu thường được dùng in tem bảo hành bao gồm những loại sau:

 • In tem bảo hành bằng giấy decal (decal giấy, decal nhựa, decal bạc, decal vải)
 • In tem bảo hành bằng giấy fashion nhập từ Mỹ
 • In tem bảo hành bằng chất liệu màng hologram. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng in tem bảo hành bằng chất liệu này cần được in bằng công nghệ in laser.

Đặc biệt, khi in tem bảo hành, cần thiết kế một mặt dán để dễ dàng dán vào sản phẩm.

Những điều cần biết khi in tem bảo hành để tem đạt được chất lượng tốt nhất

Để quá trình in tem bảo hành đảm bảo chất lượng, uy tín, bạn cần lưu ý rất nhiều yếu tố như các dạng tem bảo hành, kích thước,… Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu những yếu tố đó, giúp bạn có những cái nhìn cơ bản về việc chọn cũng như in tem bảo hành đảm bảo uy tín, chất lượng. Sau đây là những điều cần lưu ý khi in tem bảo hành:

Những dạng tem bảo hành thông dụng

Có 2 dạng tem bảo hành thông dụng:

 • Tem bảo hành dạng dai: tem khi in xong có đặc điểm dai, dùng để dán trên nắp chai, dán niêm phong sản phẩm, sách vở, mỹ phẩm…
 • Tem bảo hành dạng giòn: sau khi in và sử dụng một thời gian, tem từ dạng dài ban đầu trở thành giòn, thường dùng để dán trên các sản phẩm như: bàn phím máy tính, máy tính cầm tay, laptop, tủ lạnh…
Tem bảo hành chấ lượng

Tem bảo hành chấ lượng

Tùy vào mục đích sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn bất kì dạng nào trong hai dạng trên khi in tem bảo hành, sao cho phù hợp và tiện lợi nhất.

Kích thước in tem bảo hành đạt chuẩn

Sau khi đã hiểu rõ về các dạng cơ bản của tem bảo hành, giờ đây bạn  nên tìm hiểu thêm về kích thước của tem bảo hành. Điều này là vô cùng quan trọng. Nếu kích thước in tem bảo hành quá lớn sẽ gây ra tình trạng che mất nội dung sản phẩm, gây mất thẩm mỹ. Còn nếu kích thước in tem bảo hành quá nhỏ sẽ gây khó theo dõi, khó nhận biết, đặc biệt là những người có các bệnh về thị giác. Chính vì thế, hãy cùng tham khảo các kích thước để in tem bảo hành đạt chuẩn:

 • In tem bảo hành mẫu hình tròn: 1×1 (đơn vị: cm)
 • In tem bảo hành mẫu hình chữ nhật: 0.8×1.8 (đơn vị: cm)
 • In tem bảo hành mẫu hình elip: 0.7×1.6 (đơn vị: cm)

Tùy vào mỗi sản phẩm và mục đích sử dụng, chúng ta có thể chọn các kích thước in tem bảo hành như trên. Vừa đảm bảo độ chính xác vừa không mất giá trị thẩm mĩ.

Dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ, chất lượng, uy tín tại Thanh Hóa

Sau khi đã tìm hiểu hết các thông tin cơ bản trên, điều bạn băn khoăn lúc này là tìm một địa điểm in tem bảo hành uy tín. Không phụ lòng mong đợi của khách hàng, chúng tôi – in Nam Mỹ với 10 năm hình thành và phát triển từ tiền thân là Công Ty TNHH MTV Thiên Y, luôn luôn cải tiến kĩ thuật, công nghệ in nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm in ấn uy tín, chất lượng, ưng ý nhất. Nếu đang có mong muốn in tem bảo hành, hãy trao niềm tin tại in Nam Mỹ chúng tôi!

 

0 Bình luận