In thẻ cào giá rẻ, uy tín tại Thanh Hóa

in thẻ cào – Bạn là chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng và bạn muốn tăng doanh số, muốn gia tăng số lượng người mua hàng. Bạn đã sử dụng các hình thức quảng cáo, tặng quà khuyến mãi nhưng vẫn chưa tăng được doanh số như mong muốn. Bạn đã thử hình thức in thẻ cào trúng thưởng, in thẻ cào khuyến mãi chưa, hãy cùng In Nam Mỹ tìm hiểu về loại hình này nhé.

Thẻ cào là loại thẻ trên bề mặt có một phần chi tiết được phủ bạc che đi đoạn văn bản hoặc chữ số serie. Chất liệu phủ bạc này có đặc điểm dễ dàng cào bay khi có tác động vật lý nên được gọi là thẻ cào.

Thông thường thẻ cào thường được sử dụng để: Thẻ trúng thưởng, thẻ nạp tiền, thẻ nhận mật khẩu, thẻ khuyến mãi, thẻ giảm giá cho khách hàng, thẻ cào game, thẻ cào điện thoại, thẻ học trực tuyến…

In thẻ cào giá rẻ tại Thanh Hóa

In thẻ cào giá rẻ tại Thanh Hóa

Thời điểm cần in thẻ cào khuyến mãi, trúng thưởng

Thời điểm mà doanh nghiệp cần chạy chương trình marketing, quảng bá sản phẩm mới, thúc đẩy doanh số bán hàng vào những thời điểm trọng đại trong năm, hoặc nhân dịp thành lập công ty…In thẻ cào trúng thưởng- khuyến mãi chính là cách tốt nhất để giúp cho doanh số bán hàng của công ty tăng vọt nhờ kích thích được nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Lợi ích của việc in thẻ cào

In thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào khuyến mãi là một trong những phương pháp được sử dụng phổ biến hiện nay nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng đối  với sản phẩm của doanh nghiệp.

In thẻ cào kích thích sự tò mò, tạo cảm giác háo hức, hồi hộp. Theo nghiên cứu thì tâm lý của khách hàng lúc đó sẽ xuất hiện mong muốn được mua thêm sản phẩm nữa để trải nghiệm cảm giác may mắn. Đây là cơ hội để bạn có thể bán thêm sản phẩm của mình cho khách hàng.

In thẻ cào là hình thức gây sức hút cho khách hàng quan tâm đến sản phẩm của công ty mình. Quảng bá, kích cầu sản phẩm của mình hiệu quả đối với người tiêu dùng. Bởi khách hàng lúc nào cũng muốn mình luôn một lần sở hữu may mắn khi mua sản phẩm của bạn đó chính là một điểm để bạn trở thành một nhà cung cấp sản phẩm tin cậy.

In thẻ cào tại Thanh Hóa

In thẻ cào tại Thanh Hóa

Quy cách in thẻ cào

  • Chất liệu giấy couches có cán màng bóng hoặc mờ.
  • Kích thước thẻ cào 55×90 cm hoặc tạo mẫu mới theo yêu cầu.
  • Thẻ được phủ cào bằng chất liệu đặc biệt đảm bảo an toàn, chống soi, bền đẹp.
  • Nội dung gồm in các giải thưởng, sản phẩm khuyến mãi theo danh sách của khách hàng cung cấp.
  • In số serie theo thứ tự liên tục để khách hàng dễ dàng quản lý và phát hành thẻ.

Dịch vụ in thẻ cào giá rẻ tại Thanh Hóa

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ in thẻ cào giá rẻ lấy ngay tại Thanh Hóa. Hãy liên hệ ngay với In Nam Mỹ. Với công nghệ in tiên tiến, nhân viên thiết kế chuyên nghiệp và đội thợ máy in lành nghề, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm thẻ cào chất lượng tốt, độ an toàn bảo mật cao với thời gian.

In thẻ cào tăng doanh số bán hàng

Thông tin liên hệ và báo giá

  • Địa chỉ: 48 Minh Khai, Phường Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
  • Điện thoại: 0237.866.8888.
  • Bộ phận kinh doanh tư vấn, hỗ trợ đặt hàng: 0948043368.
  • Bộ phận kế toán, sản xuất: 02373757070.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá sớm nhất cho kế hoạch của bạn.

 

0 Bình luận