IN THIỆP CƯỚI ĐẸP CHẤT LƯỢNG NHANH CHÓNG

 Đám cưới là dấu mốc quan trọng của mỗi người, là ngày trọng đại của cô dâu chú rể sau những dự định ấp ủ  cho tương lai của cả hai và bước đầu tiên khá quan trọng trong kế hoạch cho ngày trọng đại đó chính là thiệp cưới. In thiệp cưới  đẹp để gửi mời người thân bạn bè đến cùng chung vui trong ngày hạnh phúc, công khai về nửa kia của cuộc đời mình và để chứng kiến khoảnh khắc thiêng liêng trong đời. Do vậy việc in thiệp cưới đẹp sang trọng cuốn hút và tạo ấn tượng với khách mời luôn là vấn đề quan trọng trong  xu hướng của các cặp đôi hiện nay.

In thiệp cưới theo yêu cầu

In thiệp cưới theo yêu cầu

 

 • In thiệp cưới đẹp sẽ mang lại những thông điệp khác nhau, cụ thể:

 

 • Đầu tiên là một lời thông báo đặc biệt và thể hiện sự trân trọng đến khách mời.

       Thiệp cưới đẹp như một cách báo hỷ của gia đình cô dâu-chú rể, một sự  thông báo trang trọng đến khách mời. Nhìn vào thiệp mời, khách sẽ biết được nhân vật chính, thời gian địa điểm của buổi hôn lễ và quan hệ giữa hai bên là như nào để có những chuẩn bị chu đáo tham gia cho ngày chúc phúc đó. 

       Truyền thống khi xưa là mọi đám vui  đều  mời nhau bằng truyền miệng, đám cưới cũng vậy. Đám cưới ngày đó được mời  qua miệng, truyền đạt cho nhau nghe bằng cách trực tiếp gặp mặt hay gọi điện hoặc cũng có thể là gửi thư tay. Nhưng đó là trước đây khi công nghệ in ấn chưa thực sự phát triển, còn hiện nay mọi thứ đều công nghệ hóa thì việc gửi thiệp cưới qua đường truyền internet qua các nền tảng mạng xã là sự lựa chọn ưu việt về mọi mặt. Ở từng thời điểm, đặc biệt là xã hội hóa cùng sự phát triển thì sẽ có các lựa chọn cách mời khác nhau nhưng vẫn phù hợp văn hóa, thuần phong mỹ tục. Miễn sao khách mời được nhận lời mời thành ý và trân trọng mặc dù nếu chọn một tấm thiệp trang trọng và trao tận tay người mời thì sẽ tinh tế và ý nhị hơn rất nhiều. Cách thức trao tận tay cũng thể hiện rằng sự hiện diện của khách mời vô cùng quan trọng và thân thiết với cô dâu chú rể cũng là tình cảm trân quý của cô dâu chú rể dành cho quý khách mời. Dẫu sao thì hình thức khác nhau nhưng chỉ cần sự tinh tế cùng một phần không thể thiếu là chiếc thiệp mời xinh xắn nhã nhặn sẽ mang lại sự trân thành cho cả khách và gia chủ.

 • Thứ hai là  dựa vào in thiệp cưới gợi mở một phần tính cách hay phong cách chung chủ đạo của đám cưới

 

       Việc lựa chọn không gian tổ chức và thiết kế, màu của thiệp cưới phải hài hòa với nhau. Gam màu hay thiết kế của tấm thiệp cũng phần nào gợi mở về chủ nhân của ngày trọng đại đó. Nếu thiệp màu đỏ cho thấy một tình câu chuyện tình sâu đậm  hay một màu trắng hồng cũng làm cho ta thấy một sự tươi mới bay bổng hoặc nâu trầm tinh tế, vàng bóng sang trọng…. Những gam màu tấm thiệp mời cũng không thể lệch tone với không gian ví dụ như không gian bạn bố trí tone hồng thì thiệp không thể là màu vàng bóng sẽ phá cấu trúc sang trọng. Chính vì vậy mà từ màu sắc phong cách, thiệp mời phải có sự kết nối thống nhất hài hòa để buổi lễ diễn ra hoàn hảo nhất và cũng cho thấy sự chuẩn bị đầu tư chu đáo từ cô dâu chú rể đó. 

 

 • Và cuối cùng in thiệp cưới đẹp cũng chính là kết tinh của tình yêu đẹp lứa đôi. Bởi chính tình yêu đẹp cũng sẽ là yếu tố để tạo nên cảm xúc thăng hoa, ý tưởng sáng tạo hay những những cách độc đáo cho lên một tấm thiệp lạ, sang, đẹp ….

 

 

 

 • Các loại in thiệp cưới đẹp, như:

 

Hiện  nay  in thiệp cưới đẹp vô cùng nhiều mẫu mã được phân loại theo gam màu, phong cách, theo mùa theo văn hóa từng vùng miền và đặc biệt là in thiệp theo thiết kế riêng theo yêu cầu rất đa dạng, độc đáo luôn bắt kịp “hottrend”. Tuy nhiên chủ đạo vẫn là theo kích cỡ, kiểu dáng.

 • In thiệp cưới hình chữ nhật: khá phổ biến xuất hiện từ những ngày đầu trên thị trường, thường thì kích cỡ 12cm x 8cm, 12cm x 17cm. Đây là loại truyền thống dễ in và có thể gia công thêm các lớp tạo tính trang trọng thẩm mỹ
 • Thiệp in hình vuông: là mẫu cũng khá bắt mắt và được người dùng ưa chuộng do tính gọn nhẹ, tối giản và cắt bớt được phần nào không cần thiết. Có thể gia công hay thêm phần in nổi hay mạ … kích thước thông dụng là 12cm hoặc 15cm.
 • Thiệp cưới hình tròn: đây có thể coi là một sự phá cách do đó mà giá thành sẽ cao hơn một chút so với 2 loại trên do mang tính hiện đại và kén người dùng.
 • Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, có những yêu cầu đòi hỏi sự độc lạ thì hiện nay có thêm các loại thiệp cưới được cắt tỉa bằng công nghệ laser theo đường nét hoa văn trên thiệp. Hay những loại thiệp in dựa trên các khuôn hình độc đáo khác nhau, hầu như không tuân theo các khuôn mẫu truyền thống.

Ngoài ra còn kết hợp các hình thức trên với in nhũ, phủ nhũ, dập nổi, in phủ nhũ, in chạm trổ, gắn nơ, làm dây đính kèm ảnh hay  buộc… để tăng thêm tính thẩm mỹ tạo nên một tấm thiệp cưới đẹp gây ấn tượng với người nhận.

Mẫu thiệp cưới đẹp tại In Nam Mỹ

 

 • Để in thiệp cưới đẹp, cần: 

 

 • Muốn in thiệp cưới đẹp phải lựa chọn kích để lên ý tưởng, lựa phối sắp xếp sao cho hài hòa, kết hợp chất liệu.
 • Đảm bảo đúng, đủ thông tin cần và không quá cầu kỳ
 • Tuy nhiên nên tạo nét riêng tạo ra dấu ấn cho tấm thiệp của mình bằng chất liệu nếu có lỡ chọn kích thước chưa hợp lý chỉ cần thay đổi cách bày trí là sẽ khắc phục được
 • Và đặc biệt phải chọn được địa chỉ uy tín và có được chất liệu tốt thì hoàn toàn yên tâm có cho mình được sự lựa chọn in thiệp cưới đẹp.

       Từ đó thấy được rằng để in thiệp cưới đẹp là cả một quá trình lựa chọn, bởi tấm thiệp thể hiện được một phần dấu ấn trong ngày quan trọng của đời mình. Nếu bạn đã có kế hoạch cho ngày đặc biệt thì nên đầu tư tìm hiểu và lựa chọn cho mình một nơi uy tín để có được tấm thiệp đẹp, tinh tế mà sẽ gắn liền với sự kiện quan trọng của bạn.Điều này sẽ giúp cho bạn thêm phần cộng hưởng trong bước ngoặt hạnh phúc.

0 Bình luận