In lịch tết chất lượng cao, hiệu quả tại Thanh Hóa

In lịch tết là chuỗi sự kiện không thể thiếu mỗi dịp tết đến xuân về, một nét truyền thống của không chỉ người việt mà còn là của tất cả các nước khác trên thế giới. Lịch tết không chỉ là để theo dõi ngày tháng mà còn để dành cho nhau những lời chúng năm mới tốt đẹp, tình bằng hữu, ngoại giao, gắn kết giữa công ty với người nhân viên, giữa các công ty với nhau……Mỗi dịp tết đến xuân về, những cuốn lịch đỏ trao tay kèm lời chúng một năm mới an lành, làm ăn tấn tới là những mở đầu câu chuyện đầu năm rất văn minh, lịch sự và mang nhiều giá trị truyền thống. 

In lịch tết tại Thanh Hóa

In lịch tết tại Thanh Hóa

Dù quý khách hàng là công ty lớn hay nhỏ chúng tôi đều có thể tạo ra những sản phẩm riêng theo mong muốn của từng khách hàng. Quý khách hàng có thể có những mẫu in lịch tết được thiết kế riêng, mang đậm thương hiệu của công ty, từ đó nhằm quảng cáo thương hiệu với không chỉ là khách hàng thân thiết còn thêm những khách hàng mới cho công ty. Quý khách hàng cũng có thể lựa chọn các mẫu in lịch tết có sẵn của chúng tôi để tiết kiệm chi phí, thời gian mà vẫn có những đặc trưng riêng của công ty được thêm vào đó.

Trên thị trường hiện nay, in lịch tết có rất nhiều mẫu mã đa dạng về kích thước, kiểu dáng, màu sắc,….. quý khách hàng có thể lựa chọn ra sản phẩm ưng ý nhất. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng tổng hợp một số mẫu hiện nay: Lịch treo tường, lịch để bàn, lịch bloc, lịch độc quyền. Với mỗi loại lại phân chia thành nhiều mã khác nhau như:

Lịch treo tường có loại: lịch 1 tờ in hết 12 tháng, lịch lò xo 13 tờ, lịch lò xo 7 tờ, lịch xé…

Lịch để bàn: lịch chữ A, chữ M, lịch 14 tờ, 13 tờ, 7 tờ

Lịch bloc: có bloc nhỏ, vừa, to

Lịch độc quyền: là loại lịch được đặt riêng cho một tổ chức, công ty.

Cũng giống như những sản phẩm khác quý khách hàng in lịch tết với số lượng nhiều giá thành càng giảm, tiết kiệm được chi phí hơn. Các loại giấy có độ cứng mịn khác nhau cũng là một phần liên quan đến chi phí. Kích thước của lịch cũng khác nhau với từng mẫu lịch khác nhau điều này cũng mang đến sự đa dạng trong việc in lịch tết.

In lịch tết treo tường

In lịch tết treo tường

Với lịch treo tường có nhiều loại như loại 1 tờ, loại 13 tờ gồm 12 tờ của từng tháng và 1 tờ bên ngoài, loại 7 tờ gồm 6 tờ mỗi tờ in 2 tháng và 1 tờ bên ngoài. tờ bên ngoài này thường sẽ thể hiện chủ đề trang trí của toàn bộ số tờ còn lại. Bố cục trang trí của loại lịch này là bên trên in ảnh theo chủ đề và hình ảnh, logo công ty, cơ quan, phía dưới là từng tháng. Những chủ đề được lựa chọn để in ảnh như: các hoạt động nổi bật của cơ quan, công ty trong năm, hình ảnh non nước Việt Nam, phong cảnh thiên nhiên, lễ hội theo từng tháng…Loại giấy in lịch tết này thường là các loại giấy có độ dày ở mức vừa phải hoặc mỏng, một số loại có độ sáng cao. Các móc để làm lịch treo tường được làm bằng lò xo kim loại, ở giữa có dấu tròn nhô ra để có thể buộc hoặc đóng đinh qua.

Lịch để bàn thì thường nhỏ hơn lịch treo tường nhiều lần và sử dụng giấy cứng hơn rất nhiều. Tùy vào quý khách hàng lựa chọn sẽ có độ dày phù hợp với từng loại giấy. Lịch để bàn có cấu tạo gồm: một giá đỡ chữ A, 1 lò xo xoắn bằng kim loại, 12 tờ in ngày tháng và 1 tờ ngoài thể hiện nội dung chủ đề. Với đặc điểm nhà nhỏ gọn nên lịch để bàn có thể làm trang trí trên bàn làm việc, gấp gọn, hoặc để ghi chú những công việc quan trọng. Lịch để bàn thường được in làm 2 mặt, 1 mặt nghi hết các ô ngày ngày trong tháng để tiện hơn trong việc đánh dấu, ghi chú ngày quan trọng. Một mặt in một ảnh nhỏ theo chủ đề phía dưới để các cột ngày tháng nhỏ. Do kích thước nhỏ nên sẽ thiết kế in lịch tết sẽ để một góc phía trên hoặc dưới để ghi chú thông tin công ty, logo công ty. 

In lịch tết loại lịch bloc là loại lịch treo trên tường với 265 tờ được làm từ giấy rất mỏng đa số là giấy tái chế,được dán lại với nhau bằng keo. Loại lịch này có giá thành rẻ hơn hai loại lịch trên do sử dụng giấy mỏng hơn. Loại lịch này có đặc điểm ít trang trí bằng các hình ảnh hiện đại mà chủ yếu được in bằng chữ nho, màu chủ yếu là màu đỏ, màu sắc mang lại sự may mắn cho một năm mới tốt lành. Loại lịch này xuất hiện khá lâu và có sức sống mạnh mẽ qua năm tháng. trên các tờ lịch hàng này cũng được in khá nhiều thông tin, như ngày tốt ngày xấu, giờ hoàng đạo, ngày âm lịch, dương lịch… Vì vậy rất nhiều gia đình lựa chọn sử dụng loại lịch này để đi cùng với gia đình mình suốt một năm. 

Trung tuần từ giữa tháng 10 trở đi sẽ bắt đầu có đơn đặt hàng in lịch tết, với kinh nghiệm là in sớm quá cũng không tốt vì cần thêm kho bảo quản, sự cố hư hại, cũng chưa có nhiều ưu đãi cho những khách hàng in với số lượng lớn. Vậy nên khi in lịch tết hãy lên kế hoạch thật cụ thể để sản phẩm được in ra là một sản phẩm tốt nhất khi đến tay khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn từ bây giờ nhé. 

 

0 Bình luận