In tờ rơi đẹp, nhanh chóng ở Thanh Hóa

Với những người trong ngành marketing thì in tờ rơi đẹp luôn là những chiến lược quảng cáo vô cùng hiệu quả được sử dụng phổ biến hiện nay. Với yêu cầu: in tờ rơi đẹp, chất lượng là một trong những yếu tố quan trọng mà cũng rất đơn giản và phổ biến để có thể có được lượng khách hàng tiềm năng . Với một tờ rơi đẹp sẽ giúp công ty, doanh nghiệp tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, kích thích sự mua sắm sản phẩm. Một điều không thể không nói đến đó chính là giá rẻ hơn rất nhiều so với các loại hình marketing khác như quảng cáo trên truyền hình, trên các trung tâm thương mại… thời gian in ấn nhanh chóng, phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết các công ty, cá nhân.

In tờ rơi đẹp quảng cáo

In tờ rơi đẹp quảng cáo

Xưởng in chúng tôi hân hạnh mang đến dịch vụ in tờ rơi đẹp phục vụ quý khách. Với sự đầu tư về hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và in ấn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Trong những năm vừa qua chúng tôi đã và đang hỗ trợ rất nhiều các công ty, cửa hàng, quán ăn…in tờ rơi đẹp để phục vụ chiến lược quảng cáo của quý khách hàng. Một số sản phẩm dịch vụ của chúng tôi được chia theo các ngành dịch vụ như sau:

1: Ngành quảng cáo spa làm đẹp.

Với xã hội ngày càng phát triển hiện đại nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao đặc biệt là các chị em phụ nữ. Dịch vụ spa làm đẹp, các trung tâm chăm sóc sắc đẹp mọc lên như nấm, tất cả các hình thức từ hệ thống đến cửa hàng độc lập đều dùng hình thức in tờ rơi đẹp để thu hút khách hàng. Thực tế từ phản hồi từ các khách hàng của chúng tôi cho thấy các chiến dịch phát tờ rơi này mang lại hiệu quả rất cao từ các hình thức thiết kế ấn tượng, đẹp mắt, các chương trình khuyến mãi tốt, đặc biệt là có thể đưa đến tận tay người khách hàng cũng đang có nhu cầu cao. Các hệ thống mới, các cửa hàng mới sử dụng hình thức này sẽ tiết kiệm được chi phí rất tốt mà mang lại hiệu quả cao.

2: Giới thiệu công ty, khuyến mãi sản phẩm, khai trương quán ăn.

Với sự cạnh tranh khốc liệt trên thương trường và tiếp tục có rất nhiều doanh nghiệp, công ty, nhà hàng mới được mở ra, vì vậy không chỉ cần chế độ quản lý tốt, sự đầu tư đúng đắn cho các công việc liên quan đến việc thu hút khách hàng. Việc sử dụng việc in tờ rơi đẹp để quảng cáo sản phẩm, các chương trình ưu đãi khuyến mãi để quảng cáo sản phẩm là điều rất nên làm. Với các tờ  rơi được thiết kế độc đáo, bắt mắt thu hút được khách hàng chú ý đến, các nội dung là các chương trình mà khách hàng rất yêu thích đó chính là những chương trình khuyến mãi, giảm giá tốt khách hàng sẽ lưu ý để tham gia. Kinh phí cũng rất rẻ vì vậy mà in tờ rơi đẹp được coi là hình thức quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay.

3: Ngành tuyển dụng, tuyển sinh…

Cùng với sự phát triển của xã hội, yêu cầu về ngoại ngữ, những kỹ năng mềm, năng khiếu… những trung tâm, những công ty về trung tâm ngoại ngữ, kỹ năng mềm, trung tâm đào tạo năng khiếu ngày càng xuất hiện nhiều. Những trung tâm mới cạnh tranh với những trung tâm cũ để có học viên. Họ đã có rất nhiều hình thức quảng cáo trung tâm tuy nhiên các trung tâm này cũng sử dụng hình thức in tờ rơi đẹp  rất phổ biến. Một học sinh, sinh viên có nhu cầu học môn tiếng anh sẽ có trong tay rất nhiều tờ rơi của các trung tâm khác nhau. Từ đó có thể so sánh, đánh giá trung tâm một cách tốt nhất để có thể lựa chọn trung tâm phù hợp để học tập. Phương thức in tờ rơi đẹp sẽ mang đến cho quý khách những sự so sánh tốt nhất cũng như trung tâm có thể đưa ra những ưu đãi, những điều tốt nhất của trung tâm mình để thu hút học sinh tốt nhất.

In tờ rơi đẹp tại In Nam Mỹ

In tờ rơi đẹp tại In Nam Mỹ

Có rất nhiều quy trình in tờ rơi đẹp, tùy vào mỗi xưởng in mà có quy trình khác nhau, nhưng chủ yếu vẫn sẽ có những bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thiết kế mẫu in tờ rơi đẹp: Quý khách hàng có file thiết kế sẵn chỉ cần in sẽ tiết kiệm được chi phí, thời gian hơn. Những quý khách hàng chưa có file thiết kế, chúng tôi sẽ thiết kế những mẫu thiết kế để quý khách có thể lựa chọn theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Lựa chọn kích thước tờ rơi: Quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn các kích thước khác nhau như: A4, A5, A3…. để in và phù hợp với thiết kế cũng như nhu cầu sử dụng.Chất liệu giấy cũng được lựa chọn ở bước này, khách hàng có thể lựa chọn một số loại giấy như giấy couches, duplex…

Bước 3: Quý khách hàng báo giá số lượng in để chúng tôi có thể lên chi phí chính xác 

Bước 4: Công nghệ in được áp dụng để in tờ rơi có thể là in offset 4 màu, in nhanh kỹ thuật số….

Bước 5: Gia công sản phẩm sau in: khách hàng có thể lựa chọn những kiểu gấp giấy chúng tôi sẽ gia công gấp theo đúng mẫu đã được lựa chọn.

Bước 6: Khách hàng hoàn toàn có thể đợi để lấy luôn hoặc chúng tôi sẽ vận chuyển giao hàng tận nơi cho quý khách hàng. 

Đó là những bước để in thành công tờ rơi cho quý khách, Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn những điều tốt nhất cho sản phẩm in tờ rơi đẹp của quý khách.

 

 

 

0 Bình luận