In vỏ hộp nhanh, giá rẻ tại Thanh Hóa

In vỏ hộp với các thương hiệu, các công ty sản xuất lớn hiện nay là một phần không thể thiếu và được sử dụng khá phổ biến. Các khách hàng lớn này cũng đầu tư số tiền không nhỏ để đầu tư dây chuyền công nghệ để tự sản xuất vỏ hộp theo từng sản phẩm của công ty nhưng cũng có nhiều doanh nghiệp liên kết với các xưởng in lớn để giảm thiểu chi phí. Thị trường thương mại điện tử ngày càng phát triển, hàng hóa không chỉ phân phối khắp trong nước mà còn vươn ra thị trường thế giới nên việc in vỏ hộp lại càng được chú trọng hơn. Những doanh nghiệp nhỏ, cửa hàng online cũng rất chuyên nghiệp trong khâu in vỏ hộp tạo nên thương hiệu riêng của mình.

Công nghệ để in vỏ hộp rất đơn giản, không có quá nhiều yêu cầu cao như những mặt hàng khác, tuy nhiên để in vỏ hộp cần một dây chuyền máy móc tốt để đạt được hiệu quả cao sản xuất hàng loạt  hiệu quả. với các công nghệ in offset hoàn toàn có thể đáp ứng được in vỏ hộp với số lượng lớn, từ yêu cầu in đơn giản đến các hình ảnh yêu cầu chất lượng cao.

In vỏ hộp nhanh tại Thanh Hóa

In vỏ hộp nhanh tại Thanh Hóa

Lựa chọn giấy in vỏ hộp có rất nhiều chủng loại từ loại rẻ đến trung bình và  chất lượng cao. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi cung cấp đến khách hàng rất nhiều loại giấy khác nhau để có thể lựa chọn loại tốt nhất, phù hợp nhất với mặt hàng mà khách hàng đang muốn đóng gói. Với những mặt hàng tiêu dùng, hàng sản xuất hàng loạt đựng trong thùng to sẽ ưu tiên các loại giấy bìa giá rẻ phù hợp với giá thành và sức chứa của mỗi thùng. Với những mặt hàng cao cấp như đồ hiệu, rượu sẽ được đặt vào trong các vỏ hộp cứng, vững chắc thể hiện đẳng cấp cao cấp của đồ vật được để bên trong đó.

Chúng tôi xin giới thiệu một số loại giấy được in dùng gần đây để khách hàng nắm bắt và lựa chọn loại giấy in phù hợp với sản phẩm của mình nhất. Loại giấy in vỏ hộp có độ cứng trung bình vỏ màu trắng, có một mặt nhám là loại giấy Ivory. Đây là loại được dùng để làm vỏ hộp các sản phẩm như: vỏ đựng sản phẩm thuốc đóng chai, vỏ hộp đựng mỹ phẩm, quần áo, hộp bánh ….Với độ cứng trung bình, phù hợp với nhiều sản phẩm, sự trang trọng cao mà giá thành phải trăng rất phù hợp với các mặt hàng có khối lượng nhỏ nhẹ. 

Tiếp theo là loại giấy in Duplex là loại giấy được dùng phổ biến nhất với giá thành trẻ nhất trong số các loại giấy, độ cứng cũng ở mức  trung bình, một mặt trắng, một mặt nhám màu ghi. Với đặc điểm gần giống như giấy in vỏ hộp Ivory nhưng với giá thành rẻ hơn mà chất lượng ngang bằng nên được sử dụng nhiều hơn. Không chỉ được sử dụng làm vỏ hộp mỹ phẩm, hộp thuốc, quần áo, bánh kẹo còn được dùng làm vỏ hộp giấy ăn, vỏ đựng đồ gia dụng với số lượng và khối lượng nhỏ

 In vỏ hộp giấy kraft là lại giấy tiếp theo được sử  dụng nhiều trong đóng gói. Giấy kraft thuộc loại giấy vàng xi măng, với độ cứng tốt hơn trung bình, một mặt nhám, mặt còn lại mịn láng in lên rất đẹp sắc nét. Giấy kraft một mặt được dùng làm hộp các loại hộp nhỏ như hộp chè, thuốc…. Với các loại in vỏ hộp to hơn có thể dùng giấy kraft 2 lớp, 3 lớp sếp bồi sóng với nhau.

 

In vỏ hộp giấy loại carton là loại giấy rẻ nhất trong các loại giấy, độ cứng cao cấp. Với cấu tạo 2 lớp in hộp giấy loại carton có thể được sản xuất để sử dụng vào nhiều vận dụng khác  nhau: đựng đồ điện tử, đồ gia dụng, hàng hóa đóng chai,…..Hơn hết sức tái chế của loại giấy này cũng rất cao được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau sau khi đến tay người tiêu dùng đặc biệt là rất thân thiện với môi trường. Chất lượng hình ảnh được in trên đó cũng rất rõ nét, đặc sắc. Loại giấy  này có thể thích hợp với nhiều kiểu in vỏ hộp khác nhau đều cho kết quả tương tự nhau rất đẹp.

Loại giấy cuối cùng là loại giấy in vỏ carton lạnh, với những sản phẩm cao cấp như rượu, tổ yến, hàng hóa cao cấp…Để tạo nên sản phẩm với carton  lạnh cần  gia công nhiều bước: phay, chạy rãnh và định hình theo kích thước hộp thực tế mà khách hàng mong muốn. Bên ngoài lớp vỏ được phủ một lớp keo tăng độ  bóng  và sang trọng cho hộp hơn. Bên trong hộp được  lót một lớp vải cùng màu với vỏ hộp hoặc các lớp giấy lót cao cấp. 

Chúng tôi xin cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ in vỏ hộp tốt nhất trên thị  trường hiện nay, với phân xưởng lớn, các thiết bị máy móc được đầu tư để có thể đáp ứng nhiều loại sản phẩm, cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật viên với nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn những điều tốt nhất để sản phẩm được đẹp nhất mà tiết kiệm chi phí. Với nhiều năm trong nghề và sự uy tín chúng tôi đã có rất nhiều khách hàng gắn bó lâu dài và trở thành những đối tác không thể thiếu trong quá trình vận hành. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trải nghiệm dịch vụ in vỏ hộp tốt nhất.

0 Bình luận