In phong bì giá siêu rẻ tại Thanh Hóa

Phong bì là một ấn phẩm in ấn rất phổ biến với các xưởng in, Khi phong bì thư mới xuất hiện có mục đích chính gửi lời yêu thương đến những người thân ở xa, những đôi nam nữ yêu xa hay đơn giản là truyền tải thông tin truyền thông, những văn bản từ các cơ quan nhà nước đến những địa phương xa, những người cần nhận…. Hiện nay phong bì được dùng đa dạng hơn trong nhiều trường hợp khác nhau như : đi tiền mừng, gửi hồ sơ, tài liệu, hàng hóa….. Ngoài tác dụng bảo quản hàng hoá bên trong được nguyên vẹn, phong bì ngày nay còn là công cụ thể hiện sự trang trọng, sự chuyên nghiệp của các doanh nghiệp, văn phòng làm việc, đồng thời là một cách quảng bá thương hiệu rất hiệu quả, vì vậy in phong bì là ngành rất được quan tâm ngày nay.

Những mẫu phong bì đẹp

In phong bì hiện nay có rất nhiều kích cỡ khác nhau, với mỗi kích cỡ khác nhau phù hợp với những mục đích sử dụng khác nhau. Về cơ bản chúng tôi cung cấp một số kích thước in phong bì phổ biến hiện nay như: Kích thước A4,A5,A6, phong bì hình vuông, phong bì cho bưu điện, phong bì đám cưới,….Tại các công ty hiện nay đang sử dụng nhiều phong bì A6 và A4, đựng những tài liệu được in ấn bằng A4 hoặc gập lại, rất tiện lợi. Các công ty vận chuyển nhanh cũng thường dùng phong bì A4 với những màu sắc, logo nhận diện thương hiệu riêng của công ty mình. Ngoài những mẫu phổ biến chúng tôi cũng sẽ thiết kế theo kích thước yêu cầu của khách hàng như với giá thành cao hơn và cần nhiều thời gian gia công hơn.

In phong bì giá rẻ

In phong bì giá rẻ

In phong bì hiện nay cũng rất chú trọng đến việc trình bày nhận diện thương hiệu riêng của mỗi khách hàng. Nó mang lại sự chuyên nghiệp, hiện đại cho mỗi công ty. Khi trình bày một phong bì cần có những thông tin cơ bản: tên công ty, địa chỉ, logo, dòng người nhận…….Với nhiều công ty cầu kỳ hơn hay những công ty về chuyển phát nhanh sẽ có thiết kế riêng với nhiều màu sắc hơn, thường màu sắc sẽ là màu đại diện của công ty cùng với logo và các thông tin trên. Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong việc in phong bì cũng đội ngũ kỹ thuật viên thiết kế được đào tạo bài bản sẽ tư vấn tạo nên một thiết kế riêng cho mỗi khách hàng sao cho phù hợp với những yêu cầu mà quý khách hàng. 

Các công nghệ in ấn hiện nay cũng rất hiện đại với những kỹ thuật tiên tiến đều có thể áp dụng in được. Khi in phong bì cần chủ ý để khuôn đúng với kích thước, không bị nhòe mực ra bên ngoài, Mỗi thiết kế đều khác nhau nên phải căn chỉnh sao cho thật hợp lý. Công nghệ in offset hiện nay được sử dụng khá rộng và chủ yếu áp dụng để in phong bì A4. Khi in bằng công nghệ offset sẽ ép mực lên tấm offset sau đó mới in lên giấy. In phong bì bằng công nghệ in offset giúp đường nét phong bì được sắc nét, không bị nhòe mực, tuổi thọ lâu và có thể in trên nhiều loại giấy, bề mặt khác nhau. Cũng có thể in bằng công nghệ in sử dụng máy in nhanh với công suất lớn mà không cần tạo phôi như in offset,độ nét cao tốt ít thời gian hơn.

Khi in phong bì cần lựa chọn loại giấy sao cho phù hợp với mục đích sử dụng, đối tượng sử dụng và lựa chọn cách in riêng với từng loại giấy. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi xin đưa gia một số loại giấy được ưu tiên sử dụng để in phong bì hiện nay. 

Một là  loại giấy in offset, được sử dụng nhiều khi quý khách hàng sử dụng công nghệ in offset. Với đặc điểm bề mặt bóng, mịn và sang trọng, độ bám mực tốt, không bị nhòe nên được ưu tiên tư vấn và lựa chọn để in ra sản phẩm. 

Hai là loại giấy In bao thư giấy kraft được biết đến là loại giấy rất bền, có thể được tái chế và rất thân thiện với môi trường. In phong bì bằng loại giấy này sẽ cho ra sản phẩm hoàn hảo, bề mặt bám tốt, màu sắc nét tạo nên sự cao cấp cho phong thư.

Ba là giấy mỹ thuật, là loại giấy rất nhiều các công ty lựa chọn vì có độ thẩm mỹ cao, màu sắc in lên bắt mắt, tăng tính nhận diện thương hiệu cho công ty. Là một hình thức quảng cáo sản phẩm không thể thiếu với mỗi doanh nghiệp.

Bốn là loại giấy couche, là một loại giấy có một mặt bóng mịn do được phủ lên một lớp keo mỏng. Điều đó giúp cho sản phẩm in ra được sáng mịn, mực in ra được đều màu, độ giữ màu cao.

Năm là loại giấy Duplex là loại giấy có đặc điểm độ dày trung bình cao hơn những loại khác và độ nét khi in màu sắc rất tốt, độ bám mực cao. Đây là một trong những loại giấy được sử dụng để in phong bì cỡ to tốt nhất hiện nay. 

Loại giấy cuối cùng chúng tôi lựa chọn giới thiệu ivory, đây cũng là loại giấy có độ cứng tốt, màu sắc chủ yếu là màu trắng và một số màu sắc khác. Đặc biệt loại giấy này có độ đàn hồi rất tốt nên có thể tái sử dụng và tuổi thọ cao. 

Dù quý khách hàng in phong bì với số lượng ít hay nhiều chúng tôi đều đảm bảo chất lượng như nhau không có sự so sánh nào cả. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về những điều bạn còn thắc mắc nhé.

 

0 Bình luận