Logo có vai trò như thế nào trong kinh doanh?

Vai trò của logo trong kinh doanh.

Một logo phải là một cái gì đó đáng nhớ và có thể nhận ra ngay lập tức. Nó cần thiết lập một kết nối với khách hàng của bạn và gợi lên một số dạng cảm xúc đối với thương hiệu của bạn. Biểu trưng của bạn phải luôn là thứ phù hợp với tất cả các kênh quảng cáo của bạn, từ trang web và danh thiếp đến thư mục trình bày và phương tiện có thương hiệu. Logo cần phải được nhận biết ngay lập tức cho dù nó được sử dụng ở đâu. Nếu chúng ta nghĩ về một số logo dễ nhận biết nhất trên khắp thế giới, điều khiến chúng hoạt động rất tốt và dễ nhận ra chính là sự đơn giản của chúng.

Mẫu logo in số lượng lớn

Mẫu logo in số lượng lớn

Màu sắc và thiết kế logo của bạn cũng sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thiết kế tài liệu quảng cáo hỗ trợ. Bạn sẽ cần phải xem xét một số điều sau đây khi thiết kế bất kỳ tài liệu quảng cáo nào:

  • Nơi đặt logo của bạn
  • Kích thước để làm logo của bạn
  • Màu nền để sử dụng với nó

Logo công ty của bạn sẽ là một trong những thứ đầu tiên mà khách hàng sẽ nhận ra và nó cũng là một trong những thứ đầu tiên thu hút sự tò mò của khách hàng tiềm năng. Logo của bạn có thể là một công cụ xây dựng thương hiệu rất mạnh mẽ và đây là lý do tại sao rất nhiều suy nghĩ thường đi vào quá trình thiết kế logo. Một logo được sử dụng trên hầu hết các sản phẩm của thương hiệu hoặc tài liệu tiếp thị, vì vậy bạn có thể dễ dàng hiểu tại sao nó trở nên mạnh mẽ và gần như trở thành bản sắc của công ty và thương hiệu của bạn.

Một điều quan trọng đối với bất kỳ logo tốt nào là nó cần phải có khả năng mở rộng. Một logo phải trông tuyệt vời cho dù nó lớn hay nhỏ và cũng phải dễ đọc. Một logo phải nổi bật rõ ràng cho dù nó ở trên cùng của tiêu đề thư hay ở dưới cùng của một bảng quảng cáo 96 tờ. Có rất nhiều công việc hàng ngày mà chúng ta làm khiến chúng ta phải đối mặt với logo thương hiệu. Trong thời buổi bận rộn của người tiêu dùng, điều quan trọng là làm cho logo của bạn nổi bật giữa đám đông. Với việc người tiêu dùng phải đối mặt với rất nhiều sản phẩm và dịch vụ khác nhau hàng ngày, logo của bạn là thứ có thể giúp khách hàng tiềm năng chú ý đến bạn. Đó là một cái gì đó sẽ làm cho bạn đáng nhớ đối với họ.

Có lẽ logo mạnh mẽ nhất mọi thời đại là Coca Cola. Khi ai đó nhắc đến cái tên Coca Cola, một trong những suy nghĩ đầu tiên của chúng ta là màu sắc gắn liền với Coke – đỏ và trắng. Đây cũng là biểu trưng được sử dụng trên nhiều nền tảng mà không thay đổi và một biểu trưng hoạt động trong các sản phẩm của thương hiệu – Coca Cola, Diet Coke và Coke Zero. Đây cũng là một logo đã tồn tại được 125 năm mà không có bất kỳ sự thay đổi lớn nào. Đây là một thương hiệu thực sự thể hiện sức mạnh của một logo.

Khi đi đến quyết định về nhu cầu tiếp thị in ấn của bạn, thách thức là phải đảm bảo bạn có thể kết hợp logo của mình một cách hiệu quả. Logo là thứ sẽ tạo được niềm tin với nhiều khách hàng và vì vậy nên luôn được sử dụng trong các tài liệu tiếp thị của bạn. Sử dụng biểu tượng của bạn để tiếp tục xây dựng kết nối này và mối quan hệ giữa thương hiệu và khách hàng của bạn.

Logo in theo yêu cầu, đa dạng mẫu mã

Logo in theo yêu cầu, đa dạng mẫu mã

Làm cách nào để tôi có được một logo?

Cách tốt nhất để có được một logo là thiết kế nó một cách chuyên nghiệp. Và tìm tới những nhà thiết  kế, in ấn logo chuyên nghiệp. Mặc dù có các dịch vụ thiết kế logo trực tuyến giá rẻ, nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi, giá trị và dịch vụ tốt nhất là từ các cửa hàng thiết kế đồ họa hoặc cửa hàng in. Bằng cách chọn một nhà thiết kế đồ họa tự do nhỏ hoặc cửa hàng in với một nhà thiết kế nội bộ, bạn sẽ tránh phải trả hàng nghìn đô la mà bạn có thể phải trả cho một đại lý quảng cáo hoặc công ty thiết kế lớn nhưng vẫn có được một biểu trưng chất lượng với dịch vụ cá nhân. Doanh nghiệp của chúng tôi cũng rất giỏi trong việc thiết kế danh thiếp và tài liệu in, vì vậy bạn sẽ nhận được những ưu đãi tốt bằng cách yêu cầu họ thiết kế danh thiếp, văn phòng phẩm và logo của bạn cùng một lúc. Điều này cũng giúp bạn củng cố tính nhất quán của thương hiệu.

Mẹo để chọn một nhà thiết kế và in ấn đạt được kết quả tốt nhất

Đảm bảo rằng bạn xem các ví dụ về công việc trước đây của họ – và bạn thích những gì họ đã làm trước đây. Nếu họ có một danh mục lớn các ví dụ thiết kế logo tuyệt vời, bạn có thể tự tin hơn vào khả năng của họ để thiết kế cho bạn một logo tuyệt vời. Trò chuyện với các doanh nghiệp in ấn khác mà bạn biết những người có logo đẹp và hỏi xem họ đã sử dụng ai và liệu họ có giới thiệu nhà thiết kế hay không. Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ mới bắt đầu, bạn không cần phải chi hàng ngàn đô la cho việc thiết kế logo, vì vậy nếu bạn cảm thấy mức giá mà bạn được báo có thể quá cao, hãy hỏi xung quanh để xem những người khác đã trả bao nhiêu. Ngay cả những nhà thiết kế giỏi nhất cũng chỉ có thể làm hài lòng khách hàng của họ nếu họ có một bản tóm tắt rõ ràng về những gì khách hàng muốn. Nếu thông tin tóm tắt từ khách hàng quá mơ hồ, rất khó để biết bắt đầu thiết kế từ đâu. Vì vậy, nếu bạn còn đang lo lắng về vấn đề thiết kế, in ấn, hãy nhấc máy và liên hệ với số tổng đài của chúng tôi để được đáp ứng một cách tốt nhất.

Ngoài in ấn logoo ra chúng tôi còn nhiều sản phẩm in ấn trên nhiều chất liệu, chỉ cần khách hàng có nhu cầu thì In Nam Mỹ đều có thể đáp ứng nhanh và hiệu quả nhất. hãy để lại thông tin của bạn để nhân viên chúng tôi liên hệ ại cho bạn hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp để nhận hỗ trợ nhanh nhất.

0 Bình luận