In logo nhanh chóng hiệu quả tại Thanh Hóa

Ngoài in trên vải thì in logo trên vật dụng khác được không?

Một logo thương hiệu được thiết kế tốt rất quan trọng đối với doanh nghiệp, vì nó cung cấp khả năng nhận diện thương hiệu ngay lập tức, tính nhất quán trực quan và truyền đạt cho khách hàng rằng một doanh nghiệp đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Sử dụng thương hiệu riêng để tạo ra các dấu hiệu biểu trưng của công ty và các màn hình có thương hiệu nhằm củng cố hình ảnh thương hiệu của bạn. Người tiêu dùng có thể thích hình ảnh hơn nhiều so với văn bản và điều này làm cho logo trở thành một cách tuyệt vời để củng cố sự nhận diện thương hiệu nhanh hơn ở người tiêu dùng. Thêm vào đó, logo tạo thành một phần mạnh mẽ của nhận dạng hình ảnh doanh nghiệp.

Thiết kế logo theo yêu cầu

Thiết kế logo theo yêu cầu

 1. In logo trên cốc và đồ gốm sứ khác

Hãy xem tủ bếp của bạn và chúng tôi đảm bảo bạn sẽ tìm thấy ít nhất một chiếc cốc có logo trên đó. Những chiếc cốc ở ngay đó với áo phông là một trong những lựa chọn phổ biến nhất và thật dễ hiểu tại sao: mọi người đều sử dụng chúng. Nhưng một trong những lý do lớn khiến cốc được ưa chuộng đến từ đằng sau hậu trường đó là việc bạn in logo lên một loạt chúng là một quá trình tương đối đơn giản, không tốn kém. Dễ dàng nhận diện thương hiệu và đa số người dùng sẽ thích dùng những vật dụng có thương hiệu hơn là những đồ không rõ nguồn gốc.

Quy trình in logo trên cốc như sau

 • In thăng hoa nhuộm
 • In kỹ thuật số
 • In màn hình trực tiếp
 • In litho

Mỗi thứ liên quan đến một quá trình khác nhau và có một mức giá khác nhau… và mỗi loại có kết quả khác nhau. Ví dụ: in lụa trực tiếp thường là lựa chọn ít tốn kém nhất của bạn để in logo trên gốm, nhưng nó cũng có xu hướng tạo ra các bản in chất lượng thấp hơn so với các phương pháp khác, như in thăng hoa và in litho. Cốc có hình trụ tròn, vì vậy logo của bạn có thể bị méo. Hãy dùng thử bằng cách in logo của bạn ra giấy và bọc nó quanh cốc để xem nó sẽ trông như thế nào khi thực sự được in trên cốc. Thiết kế  logo của bạn có thể xác định phương pháp in nào là tốt nhất. Nếu logo của bạn tương đối đơn giản – nghĩa là các hình dạng hình học đơn giản và không có độ dốc thì in lụa trực tiếp có thể hoạt động tốt và giúp bạn tiết kiệm một số tiền. 

 1. In logo trên giấy mỏng

Khi nói đến in logo, có hai loại giấy, chúng tôi phân loại là “mỏng” và “dày”. Trong trường hợp này, giấy mỏng đề cập đến:

 • Văn phòng phẩm
 • Khăn giấy
 • Giấy gói
 • Tờ rơi quảng cáo
 • Bản in nghệ thuật
 • Áp phích
 • Túi giấy

Như bạn có thể thấy bởi sự đa dạng trong danh sách ở trên, có thể khó đưa ra các hướng dẫn về một kích thước phù hợp với tất cả các thao tác in trên giấy mỏng. Giấy mỏng có nhiều loại kết cấu, độ dày và độ trong suốt khác nhau. Logo của bạn được in trên văn phòng phẩm có thể trông rất khác với logo của bạn được in trên giấy lụa. Khi bạn đang thiết kế để in trên giấy mỏng, hãy đảm bảo mô phỏng thiết kế của bạn trên mọi loại giấy bạn định in. Như chúng tôi đã nói ở trên, các yếu tố như độ dày và kết cấu của giấy phát huy tác dụng và có thể làm thay đổi đáng kể diện mạo logo của bạn.

Một cân nhắc thiết kế khác cần lưu ý với giấy là độ bóng. Trên giấy bóng, màu sắc biểu trưng của bạn sẽ trông rực rỡ hơn. Tùy thuộc vào sự rung cảm của bạn, điều này có thể có nghĩa là quay trở lại độ bão hòa màu của bạn trước khi bạn gửi thiết kế của mình để in hoặc ngược lại làm cho màu sắc rực rỡ hơn trên các sản phẩm giấy mờ.

Hình ảnh logo đẹp

Hình ảnh logo đẹp

 1. In logo trên giấy dày

Trái ngược với giấy mỏng, giấy dày đề cập đến:

 • Thẻ nhãn sản phẩm
 • Hộp các tông
 • Bao bì sản phẩm
 • Bưu thiếp
 • Bìa tạp chí
 • Danh thiếp

Loại này khó hơn một chút để mô tả gọn gàng như loại trước, vì giấy dày có nhiều độ dày và mức độ bóng khác nhau. Là một bộ phân loại chung, danh mục này bao gồm bất kỳ loại giấy nào mà bạn không thể dễ dàng vo thành quả bóng.

 1. In logo trên nhựa cứng

Đi cùng với một số loại hàng hóa bằng nhựa có thể là một cách thú vị để đưa logo của bạn lên trên một thứ gì đó bên ngoài hộp hơn chỉ là vỏ vẹn một chiếc áo thun được gói bên trong. Nhựa có thể đục, hơi trong suốt hoặc hoàn toàn trong suốt. Mức độ trong suốt của loại nhựa bạn đang in logo có thể có khả năng làm sai lệch màu sắc logo của bạn.

In logo chất lượng

In logo chất lượng

Với nhựa cứng, bạn không phải lo lắng về việc kéo dài biểu trưng ra, vì vậy bạn có thể tạo ra một hình ảnh với các chi tiết phức tạp. Nhưng nếu bạn đang in trên thứ gì đó nhỏ, chẳng hạn như ổ đĩa máy tính hoặc một quả bóng gôn, hãy giữ cho biểu trưng của bạn đơn giản. Bạn thậm chí có thể sáng tạo nhiều phiên bản logo khác nhau, một phiên bản chi tiết cho văn phòng phẩm, áo thun và các mặt hàng lớn khác, nhưng một phiên bản riêng biệt, nhỏ hơn và sắp xếp hợp lý hơn.

Bên cạnh những sản phẩm trên, bạn có thể yêu cầu chúng tôi in trên bất kỳ vật dụng, sản phẩm nào khác nữa. Bất kể bạn định in logo ở đâu, trước tiên bạn cần có logo lý tưởng nhất là logo được thiết kế với sự cân nhắc kỹ lưỡng về cách sử dụng, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc thay đổi màu sắc, loại bỏ các chi tiết hoặc thay đổi kích thước của nó. để phù hợp với tài liệu bạn đang làm việc. Điều tốt nhất bạn có thể làm để đảm bảo kết quả in ấn tuyệt vời là xem xét tất cả các vị trí khác nhau mà bạn muốn logo của mình xuất hiện và thiết kế nó với những mục đích sử dụng đó. Chúng tôi cam kết với khách hàng của mình là chúng tôi làm được bất cứ yêu cầu nào của bạn.

In nam Mỹ rất tự hào à một trong những doanh nghiệp đi dầu trong công nghệ in ấn với máy móc thiết bị hiện đại, cùng nhân viên chuyên nghiệp. Rất hân hạnh phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp nhanh chóng và hiệu quả nhất.

0 Bình luận