Mẫu card visit cá nhân ấn tượng, truyền thông hiệu quả

Nếu bạn là người cần xây dựng thương hiệu cá nhân hay đơn giản bạn là một doanh nhân, hoặc đại diện của một doanh nghiệp thì bạn không thể thiếu được mẫu card visit cá nhân ấn tượng và chuyên nghiệp cho mình. Cùng tham khảo các mẫu card visit cá nhân ấn tượng, giúp bạn truyền thông hiệu quả tới khách hàng dưới đây. Card visit cá nhân giúp bạn thể hiện tính chuyên nghiệp, đẳng cấp, mà đưa thông tin của mình truyền đến mọi người một cách đơn giản và nhanh nhất.

Mẫu card visit cá nhân phong cách vintage

Xu hướng phong cách vintage ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong công việc. Đây là mẫu card đơn giản, hoài cổ, điểm ấn tượng của mẫu card này là sự sang trọng mà không bóng bẩy, phô trương. Mẫu card vintage cũng đã có nhiều chuyển biến và sáng tạo về thiết kế.
Nếu các thiết kế của card visit ngày trước mang hơi hướng bình dị và mộc mạc với màu tông trầm. Thì hiện nay đã có sự đổi mới đa dạng, các bạn có thể chọn cho mình các loại thiệp với phong cách vintage nhẹ nhàng, đơn giản với các màu sắc tươi sáng. Bạn cũng có thể chọn các mẫu card vintage mang chút phá cách với những đường cong, đường viền cá tính phá trộn mang nét hiện đại. Nếu bạn yêu thích phong cách vintage truyền thống, với màu trắng chủ đạo bạn có thể lựa chọn thêm những họa tiết phá cách để tạo sự ấn tượng cho riêng mình.

mau-card-visit-ca-nhan

Thiết kế mẫu card visit cá nhân với phong cách Typography

Typography là mẫu thiết kế card visit ấn tượng mang phong cách của châu Âu và được sử dụng khá phổ biến tại các nước này. Điểm khác biệt của mẫu card visit này là hình ảnh đồ họa với sự biến hóa của chữ. Mẫu card visit Typography hay còn gọi là mẫu card theo phong cách chơi chữ. Thay vì thiết kế với các họa tiết, hình ảnh như các mẫu name card khác thì Typography lại tập trung thể hiện vào hình ảnh ngôn ngữ với các dòng chữ được biến hóa và cách điệu theo kiểu đồ họa trực quan. Thiết kế card visit typography đòi hỏi người thiết kế phải có chuyên môn cao, tinh tế trong từng cách chọn phông chữ, chọn nội dung thiết kế, phần nội dung làm nổi bật và cách bố trí nội dung, bố cục thiết kế.
Typography là phong cách thiết kế card visit mới du nhập vào Việt Nam. Sở hữu chiếc namecard phong cách Typography thể hiện sự năng động, cập nhật xu hướng thời đại của chủ nhân.

mau-card-visit-ca-nhan1

Mẫu card visit cá nhân nhiều màu sắc đa phong cách

Kiểu danh thiếp này được xem là mẫu card visit ấn tượng, đem lại hiệu quả cao cho việc truyền thông của doanh nghiệp và để lại ấn tượng mạnh cho khách hàng, đối tác ngay trong lần đầu gặp mặt. Mẫu card đa phong cách là sự sáng tạo trong việc phối màu sắc để tạo điểm nhấn về hình ảnh và làm nổi bật lên nội dung chính trên tấm thiếp. Để thiết kế mẫu card này đòi hỏi từ khâu thiết kế đến khâu in ấn sản phẩm phải đạt kĩ thuật tốt, để đảm bảo việc kết hợp màu sắc đúng chuẩn và tạo thành phẩm khi in ấn thể hiện được yếu tố độc đáo, lạ mắt mà tinh tế. Mẫu card visit đa phong cách được khá nhiều doanh nghiệp, tổ chức lớn chọn làm mẫu card visit cá nhân cho nhân viên nhằm gây sự thu hút và quảng bá hình ảnh công ty một cách nhanh và hiệu quả nhất tới khách hàng.

mau-card-visit-ca-nhan2
Trên đây là 3 mẫu card visit cá nhân cao cấp giúp các doanh nghiệp truyền thông hình ảnh tích cực và hiệu quả nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn và in ấn các mẫu card visit trên, hãy đến ngay với In Nam Mỹ. Là đơn vị in ấn chuyên nghiệp hàng đầu Thanh Hóa, In Nam Mỹ được rất nhiều khách hàng tại khu vực địa bàn tỉnh và các doanh nghiệp lớn ở xa tin tưởng chọn lựa. Đến với In Nam Mỹ, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao, chuyên nghiệp và trọn gói, cam kết hài lòng. Tại đây bạn sẽ nhận được những giá trị thiết thực nhất .

0 Bình luận