Những điều bạn cần biết khi in lịch tết năm mới

Một năm mới sắp đến dù bạn là ai Doanh nghiệp có quy mô lớn hay các cửa hàng có quy mô vừa và nhỏ thì đều cần nắm rõ các mẫu lịch tết đẹp để dễ dàng cho việc thiết kếin lịch tết. Thông thường khách hàng chỉ in lịch tết khi có nhu cầu nên thường hay bị động. Nếu các bạn còn chưa nắm rõ về điều này thì mời quý khách hãy theo dõi bài viết của chúng tôi dưới đây để có thẻ tự đặt cho mình một cuốn lịch tết thật đẹp và ý nghĩa nhé!

In lịch tết giá rẻ tại Thanh Hóa

In lịch tết giá rẻ tại Thanh Hóa

Những loại lịch thông dụng

  • Lịch treo tường: lịch treo tường thường có kích thước khá lớn và hay được treo trong phòng khách, phòng làm việc nên sẽ thu hút được mọi người khi bước vào phòng. Loại lịch này có số tờ khác nhau để khách hàng lựa chọn: 1 tờ, 7 tờ, 13 tờ.
  • Lịch để bàn: Là loại lịch ngoài chức năng xem ngày tháng thì còn có chức năng ghi nhớ sự kiện, và ghi chú. Chúng thường được đặt lên bàn làm việc, hình ảnh và logo công ty của bạn sẽ được mọi người nhìn hằng ngày tạo hiệu quả PR cao. Loại lịch này cũng có số lương tờ và kích thước khác nhau để khách hàng lựa chọn.
  • Lịch bloc: Lịch bloc với nhiều loại lịch bloc nhỏ, lịch bloc đại, lịch bloc cực đại, lịch bloc siêu cực đại… Lịch block là loại lịch xé tờ 365 ngày, lịch bloc được cải tiến về chất lượng và mẫu mã thiết kế.

Hình ảnh in trên lịch

Nếu doanh nghiệp của bạn muốn in lịch tết là quà tặng cũng như để quảng bá hình ảnh của mình. Lựa chọn những hình ảnh về sản phẩm cùng với logo, tên của công ty là phù hợp nhất. Hay lựa chọn một chủ đề có ý nghĩa nhất định có liên quan tới ngành nghề của bạn. Như vậy sẽ tạo hiệu ứng đặc biệt và nét độc đáo cho món quà của công ty bạn.

In lịch tết lò xo

In lịch tết lò xo

Màu sắc

Màu sắc thường sử dụng để in lịch tết là màu đỏ. Màu đỏ tượng trưng cho sự an lành, may mắn nên in lịch với tông màu này sẽ góp phần gửi gắm mong muốn của bạn tới cho nhân viên cũng như đối tác. Lựa chọn màu sắc cần phải phù hợp và bạn có thể sử dụng màu đỏ hoặc những màu sắc khác nhưng phải đảm bảo nó có ý nghĩa mang lại may mắn thành công.

Quy cách in lịch tết

Loại lịch: Bạn có thể tùy chọn loại lịch mà mình thích, có thể là lịch treo tường, lịch block hoặc lịch để bàn.

Thiết kế: Thiết kế theo mẫu có sẵn hoặc theo yêu cầu của khách hàng

Kích thước: Có rất nhiều kích thước cho bạn lựa chọn, tùy thuộc vào quy cách thiết kế, in ấn cũng như mục đích của mình mà bạn chọn một khổ phù hợp, nên chọn các kích thước thông dụng sẽ tiết kiệm hơn.

Chất liệu: Các mẫu lịch thường được in với chất liệu giấy Couche chất lượng cao, tuy nhiên, bạn có thể đặt in với loại giấy mỹ thuật cao cấp nếu bạn có điều kiện về tài chính.

In ấn: In bằng kỹ thuật in offset hiện đại.

Số lượng: In càng nhiều, giá càng rẻ.

Kỹ thuật gia công: Có nhiều kỹ thuật gia công sau in giúp quyển lịch thêm nổi bật hơn như : gia công nẹp thiếc, đóng lò xo, ép nhũ, tạo hình thúc nổi.

Lịch để bàn đẹp

Lịch để bàn đẹp

Địa chỉ in lịch tết giá rẻ tại Thanh Hóa

In Nam Mỹ địa chỉ in lịch tết giá rẻ, lấy ngay tại Thanh Hóa là đơn vị chuyên cung cấp các loại lịch tết như lịch lò xo, lịch bloc, lịch 52 tuần, lịch để bàn với nhiều chủ đề khác nhau. Ngoài ra xưởng chúng tôi còn nhận in ấn logo, công ty, địa chỉ lên trên lịch tết, thiết kế lịch độc quyền lấy ngay trong ngày. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn cùng đội ngũ thiết kế lịch tết chuyên nghiệp, sẽ thiết kế và in ấn cho quý khách những mẫu lịch tết đẹp, độc quyền mang thương hiệu của doanh nghiệp mình.

Bạn đang muốn sử dụng dịch vụ in lịch tết uy tín tại Thanh Hóa. Hãy đến ngay với In Nam Mỹ hoặc gửi thông tin qua Email. Chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá, hỗ trợ ngay.

  • Địa chỉ: 48 Minh Khai, Phường Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
  • Điện thoại: 0237.866.8888.
  • Bộ phận kinh doanh tư vấn, hỗ trợ đặt hàng:  Ms. Nhàn: 0948.043.368 – Ms. Tú: 0946.196.363 – Ms. Minh: 0949.129.368
  • Bộ phận kế toán, sản xuất: 02373757070.

In Nam Mỹ – Địa chỉ in lịch tết đẹp, giá rẻ tại Thanh Hóa

 

0 Bình luận