Những điều cần biết về in decal nhựa tại Thanh Hóa.

Tem nhãn là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc kinh doanh. Sản phẩm của bạn nếu không có tem nhãn mà tung ra thị trường đã là vi phạm pháp luật chứ chưa nói đến việc khách hàng không chấp nhận. Để khẳng định được thương hiệu của mình thì tem nhãn là không thể thiếu trên sản phẩm của bạn. Trong bài viết này In Nam Mỹ sẽ giới thiệu đến khách hàng một loại tem decal rất chất lượng. Trong lĩnh vực in ấn sản phẩm thì in Decal nhựa tại Thanh Hóa là sản phẩm in ấn được các công ty, doanh nghiệp đặt in nhiều nhất trong thời gian qua. Vậy, tại sao in Decal nhựa lại được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn đến vậy?

1. Giới thiệu về in Decal nhựa tại Thanh Hóa.

In Decal nhựa là một loại Decal thông dụng, được sử dụng phổ biến với mục đích như một dạng bao bì sản phẩm nhằm cung cấp các thông tin về sản phẩm tới các khách hàng.

Những điều cần biết về in decal tại Thanh Hóa

Những điều cần biết về in decal tại Thanh Hóa

Giới thiệu về in Decal nhựa.

Để có thể phân biệt Decal nhựa với các loại Decal khác người ta dựa vào chất liệu làm nên Decal nhựa. Decal nhựa được làm từ chất liệu nhựa trong hoặc nhựa trắng sữa với các chi tiết được in bằng công nghệ in Offset hoặc in UV hiện đại tạo ra các mẫu in Decal nhựa có chất lượng cao, hình thức đẹp. Rất phù hợp để in tem nhãn tại Thanh Hóa chất lượng cao giá rẻ. In decal cũng là mmột trong những hình thức khẳng định thương hiệu riêng trên thị trường, giúp doanh nghiệp quảng cáo về sản phẩm của mình.

Công dụng của in Decal nhựa:

  • Phương thức giới thiệu cung cấp các thông tin về sản phẩm 1 cách ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu, hình ảnh khá sinh động khiến người dùng dễ tưởng tượng và ghi nhớ đến sản phẩm.
  • Là công cụ quảng bá thương hiệu công ty một cách hiệu quả. Với chi phí, giá thành rẻ nhất trong lĩnh vực marketing truyền thông. Đưa hình ảnh của sản phẩm tiếp cận dễ dàng với người tiêu dùng
  • Là phương thức nhận diện thương hiệu công ty 1 cách đơn giản, có hiệu năng cao.

2. Cấu tạo của Decal nhựa.

Một mẫu in Decal nhựa điển hình có cấu tạo bao gồm 4 lớp:

  • Lớp in: Các thông tin cần thiết về sản phẩm sẽ được in lên lớp nhựa trong hay nhựa sữa.
  • Lớp nilong mỏng: Lớp nilong mỏng này được dán lên trên bề mặt lớp in nhằm bảo vệ các chi tiết đã in, để tránh hiện tượng bị ẩm thấp dẫn đến bay màu.
  • Lớp keo: Là loại keo chuyên dụng, giúp Decal dán chắc vào bề mặt bao bì sản phẩm. Tuy nhiên để đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Người ta thường dùng loại keo không để lại vết keo dính sau khi bóc bỏ lớp Decal, gây bẩn bề mặt sản phẩm.
  • Lớp đế: Dùng bảo vệ lớp keo khi mẫu Decal này chưa được sử dụng.
Những điều cần biết về in decal tại Thanh Hóa

Những điều cần biết về in decal tại Thanh Hóa

Cấu tạo của Decal nhựa.

Trên đây là cấu tạo cơ bản của một mẫu in Decal nhựa điển hình. Tuy nhiêu, cấu tạo của lớp Decal nhựa có thể thay đổi dựa vào yêu cầu của mỗi công ty. Với mẫu Decal mà công ty đó cần dùng cho sản phẩm của mình.

Chính vì vậy, để có thể đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp. Lại có thể đảm bảo được công dụng và vai trò của Decal nhựa. Thì các doanh nghiệp nên lựa chọn các cơ sở in Decal nhựa chất lượng tốt. Dịch vụ in ấn chuyên nghiệp uy tín trên thị trường; đặc biệt cơ sở đó phải có kinh nghiệm in tem Decal tại Thanh Hóa lâu năm. Thì mới có thể đảm bảo in được các mẫu in Decal nhựa có chất lượng cao. Đem lại hiệu quả trong quá trình sử dụng; giúp các doanh nghiệp đạt được lợi ích thương mại.

0 Bình luận