In túi giấy KRAFT giá rẻ tại Thanh Hoá

Giấy Kraft là loại giấy được bán và sử dụng in túi xách giấy khá nhiều. Nhưng không phải ai cũng biết rõ về loại giấy này. Với đặc tính của giấy là bền về cơ học, tính dai và chống thấm tốt .Vậy công dụng của in túi giấy kraft là gì?

In túi giấy kraft tại Thanh Hóa 

In túi giấy kraft tại Thanh Hóa 

In túi giấy Kraft tại Thanh Hóa ngày nay, rất nhiều bao bì được sử dụng từ loại giấy này để đựng sản phẩm như đựng bột, bao đường, bao gạo, các loại túi mua sắm trong siêu thị, các loại túi giấy đựng hàng thời trang. Không những thế, nó còn được sử dụng trong các ngành bao bì thực phẩm như túi đựng bánh mì, túi đựng đồ ăn nhanh như hamberger, khoai tây chiên, các loại túi đựng gà rán, các loại bánh chiên vì đặc tính dai và chống thấm tốt. Trong một vài trường hợp, túi giấy kraft còn được lót giấy bạc và tráng phủ PE để làm các loại bao bì đóng gói như bao cà phê, bao bánh kẹo, các loại bao đựng dạn bột ngũ cốc, cacao.

Giới thiệu chung về giấy Kraft tại Thanh Hóa.

Giấy Kraft làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm, được xử lý qua quá trình kraft. Vì vậy, đây cũng được coi là loại giấy tái sinh. Giấy thường có màu truyền thống là màu vàng và màu trắng. Riêng giấy kraft trắng thì được tẩy trắng bằng công nghệ hóa học. Các màu tự nhiên: nâu vàng, vàng xám, nâu đen. Thêm vào đó, Giấy rất bền về cơ học, tính dai và chống thấm tốt.

Những công dụng không ngờ in túi giấy Kraft tại Thanh Hóa.

Hiện nay, giấy kraft đã được sử dụng trong rất nhiều trong lĩnh vực: túi đựng thực phẩm, thùng carton. Các loại có định lượng cao, độ dày được sử dụng để in danh thiếp, thẻ tag quần áo. Một số loại được sử dụng làm bao thư, bìa hồ sơ. Túi giấy kraft dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bởi giá thành rẻ và thân thiện với môi trường dễ dàng phần hủy và tái chế.

In túi giấy kraft tại Thanh Hóa 

In túi giấy kraft tại Thanh Hóa 

Ưu điểm của in túi giấy Kraft tại Thanh Hóa.

Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng in túi giấy giá rẻ tại Thanh Hóa hay túi giấy thân thiện mội trường là việc tái sử dụng lại các loại bao bì này để tái chế lại thành các loại vật liệu khác cho chu kỳ tái sinh thứ 2, thông thường các loại túi giấy kraft này sau khi sử dụng sẽ được thu gom và sử lý lại thành nguyên vật liệu để sử dụng trong ngành giấy như: tẩy trắng làm bột giấy cho ngành giấy in công nghiệp, sử dụng làm giấy tập viết học sinh, sử dụng làm giấy sản xuất các loại bao bì thùng carton và rất nhiều ứng dụng khác khi sử dụng loại túi giấy này.

Những công dụng không ngờ in túi giấy Kraft tại Thanh Hóa.

Giấy Kraft có thể được tái chế lại thành các loại giấy tập học sinh. Giấy cho thùng Carton nên còn được gọi là giấy thân thiện với môi trường. Giấy Kraft hiện nay còn được sử dụng nhiều trong việc sản xuất túi giấy thay thế dần cho túi giấy sử dụng giấy Couche có cán màng BOPP, để đáp ứng nhu cầu đa dạng các nhà sản xuất đã tẩy trắng bột giấy Kraft để cho ra dòng sản phẩm Kraft trắng. Hiện tại giấy Kraft có đặc tính màu nâu vàng, độ sáng khác nhau tùy vào từng nhà cung cấp giấy như Trung Quốc, Đài Loan, Indo. Hiện tại thị trường Việt Nam đang ưa chuộng dòng giấy Kraft nhập khẩu từ Nhật.

Hiện tại trên thị trường Thanh Hóa rất ít cơ sở làm túi giấy. Bạn vẫn đang phải lặn lội ra tận Hà Nội hay vào TP HCM. Điều này làm cho bạn tốn rất nhiều chi phí và công sức. Bây giờ bạn đã không phải tốn nhiều thời gian, tiền của, công sức như vậy nữa. Hãy đến ngay In Nam Mỹ để in túi giấy tại Thanh Hóa chất lượng cao, giá lại siêu rẻ.

0 Bình luận