Những nguyên tắc khi thiết kế tờ rơi đẹp tại Thanh Hóa

In tờ rơi là tờ giấy rời để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó. Được sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận nhằm hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm và dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức. Tờ rơi thường được in hàng loạt với số lượng lớn rồi phát miễn phí cho người qua đường, dán lên các bảng thông tin hoặc phát ở các nơi đang diễn ra sự kiện. Bảng thông tin thường có ở các trường đại học, quán ăn, nhà sinh hoạt cộng đồng, tiệm giặt ủi và chợ…

Tờ rơi ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu và quảng bá doanh nghiêp. Tờ rơi ngoài tác dụng giới thiệu, mô tả và quảng bá sản phẩm thì còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc ra quyết định lựa chon mua hàng của họ. Mỗi khi sắp tung ra sản phẩm, dịch vụ hay là chiến dịch mới thì các công ty thường tìm đến những đơn vị nhận in tờ rơi để đặt hàng. Nắm bắt được vai trò to lớn của tờ rơi In Nam Mỹ sẽ giới thiệu cho quý khách biết những nguyên tắc cơ bản khi thiết kế tờ rơi đẹp chuẩn.

In tờ rơi giá rẻ tại Thanh Hóa

Những nguyên tắc khi thiết kế tờ rơi – In Nam Mỹ

Biết rõ mục đích của khách hàng

Tờ rơi mà khách hàng muốn in hướng đến nội dung nào? Mục đích gì?

Tiếp theo cần xác định những đối tượng trong tờ rơi của họ. Từ đó xác định được mục tiêu mà người làm tờ rơi muốn hướng đến. Để chọn màu sắc, font chữ,.. sao cho phù hợp với sản phẩm để mang lại hiệu quả cao nhất.

Lựa chọn font chữ phù hợp.

Lựa chọn font chữ phù hợp. Chỉ cần một phông chữ cho tiêu đề, phụ đề và phần văn bản chính. Khách hàng sẽ thường là người quyết định phông chữ. Bởi họ thường thể hiện bản sắc riêng của công ty qua một phông chữ nhất định.

Kiểm định vật liệu giấy khi thiết kế tờ rơi tại Thanh Hóa

Thảo luận cũng như tư vấn cho khách hàng về kích thước, và loại giấy để in tờ rơi. Làm sao để nhìn tờ rơi vừa đẹp, sáng tạo mà lại thể hiện được đầy đủ nội dung nhất. Mang lại hiệu quả thực sự cho khách hàng.

Chỉnh sửa lại những mẫu có sẵn

Đưa cho khách hàng chọn một mẫu để khách hàng tham khảo cũng là một lựa chọn tốt. Nếu khách hàng chọn được mẫu ưng ý thì chúng ta có thể chỉnh sửa lại nội dung. Sao cho phù hợp với sản phẩm của khách hàng. Sẽ tiết kiệm thời gian hơn mà vẫn bảo đảm được chất lượng của tờ rơi.

Đặt độc giả lên đầu tiên khi thiết kế tờ rơi tại Thanh Hóa

Khi xem xét làm thế nào để thiết kế tờ rơi sáng tạo, hãy luôn giữ mục đích cuối cùng trong đầu bạn. Đây là một tờ rơi được thiết kế để đáp ứng nhu cầu treo trên một website? Một tờ rơi đáng để mang về trong một cuộc triển lãm, hay bị bỏ lại? Khi một ai đó mở nó ra, nó sẽ nói với họ điều gì? Hãy thiết kế cho những người đó chứ không phải cho bạn.

Mãu tờ rơi đẹp tại Thanh Hóa

Mãu tờ rơi đẹp tại Thanh Hóa

Suy ngẫm về những trạng thái đơn giản

Bạn muốn biết cách để in tờ rơi giá rẻ nổi bật đúng không nào? Đôi khi những ý tưởng đơn giản là tuyệt nhất. Nếu một khách hàng quyết định rằng họ muốn thật nhiều những hình ảnh phô trương màu mè để thu hút sự chú ý. Tốt hơn hết là bạn nên tư vấn loại bỏ chúng ngay. Giải pháp có thể là dùng một cover đồ họa chữ để thay thế. Và tạo một phát biểu thật chân thực về những gì mà họ muốn thể hiện.

Giữ lại những gì có hiệu quả

Đừng cố trở nên lập dị hay khác biệt chỉ vì nó gây chú ý với bạn khi xem xét cách thiết kế tờ rơi. Ví dụ, hầu hết các nhà thiết kế đều sử dụng 10 đến 20 phông chữ giống nhay trong rất nhiều thiết kế mà họ thực hiện.

Tạo ấn tượng ban đầu tốt khi thiết kế tờ rơi tại Thanh Hóa

Những thiết kế tờ rơi tại Thanh Hóa sáng tạo cần được phù hợp với những gì mà khách hàng thực hiện với tư cách doanh nghiệp. Các tổ chức từ thiện chắc chắn sẽ không muốn những tờ rơi xa xỉ khiến mọi người cho rằng họ sử dụng rất nhiều tiền vào chúng. Trong khi một sản phẩm mới có thể chỉ cần một tờ rơi trong thật thú vị được trưng bày bên cạnh nó.

Chụp hình sắc nét

Để in tờ rơi đẹp cho sản phẩm làm hài lòng thông qua flickr, bạn cần những bức ảnh tốt. Nếu bạn đang sử dụng ảnh nguồn đã có bản quyền, đừng luôn luôn kéo dãn một bức ảnh. Cố gắng tìm những tấm hình trông không giống như là người ta đã stock nó. Đừng bao giờ cắt các góc ảnh.

Mẫu tờ rơi đẹp tại Thanh Hóa

Địa chỉ in tờ rơi giá rẻ tại Thanh Hóa

In to rơi quang cao tại Thanh Hóa là loại hình quảng cáo phổ thông nhất, dễ đưa thông tin cần thiết nhất đến tay người sử dụng. Đến với In Nam Mỹ bạn sẽ cảm nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi mang lại. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn tại thanh hóaIn Nam Mỹ chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng trong từng sản phẩm.

Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn tốt nhất. Sản xuất khép kín từ khâu tiếp nhận thông tin sản phẩm, thiết kế sáng tạo, in ấn đến khâu gia công hoàn thiện sản phẩm. Nguyên liệu đầu vào như giấy, mực… được nhập trực tiếp từ nước ngoài. Các ấn phẩm đều được in và gia công liên hoàn bằng thế hệ máy mới nhất của Nhật và Đức, cho ra ấn phẩm chất lượng cao, rút ngắn thời gian và nhân công nên tiến độ nhanh hơn, giá rẻ hơn.

Đến với In Nam Mỹ khách hàng sẽ nhận được những giá trị thiết thực:

 • Thiết kế đẹp, theo yêu cầu khách hàng
 • In công nghệ cao, chất lượng sắc nét 2400dpi
 • Không bay màu, không bị nhoè
 • In siêu tốc, lấy hàng ngay
 • Không giới hạn số lượng in
 • Siêu tiết kiệm về chi phí và thời gian
 • Giao hàng tận nơi trong nội thành.

In Nam Mỹ với những lợi ích nghiệp vụ tối ưu đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng mà còn được yêu mến bởi sự nhiệt tình và dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 với phương trâm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP.

In Nam Mỹ – Địa chỉ in ấn tờ rơi uy tín, chuyên nghiệp tại Thanh Hóa

Liên hệ tư vấn và báo giá.

Bạn đang muốn in tờ rơi giá rẻ tại Thanh Hóa. Hãy đến ngay với In Nam Mỹ hoặc gửi thông tin qua Email. Chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá, hỗ trợ ngay.

 • Địa chỉ: 48 Minh Khai, Phường Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
 • Điện thoại: 0237.866.8888.
 • Bộ phận kinh doanh tư vấn, hỗ trợ đặt hàng:  Ms. Nhàn: 0948.043.368 – Ms. Tú: 0946.196.363 – Ms. Minh: 0949.129.368
 • Bộ phận kế toán, sản xuất: 02373757070.

0 Bình luận