In tem decal bảo hành sản phẩm chính hãng

1. Tem Decal bảo hành cho sản phẩm chính hãng là gì?

tem bảo hành sản phẩm luôn được nhiều doanh nghiệp sử dụng do khách hàng luôn có nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng cần được đảm bảo. Vì vậy mà tem decal là một trong những giải pháp tốt nhất cho việc in tem bảo hành.

Sản phẩm của doanh nghiệp bạn chất lượng cao và có tiếng trên thị trường. Đang được rất nhiều khách hàng tin dùng. Bạn muốn là tem decal bảo hành để chống hàng giả hàng nhái, chất lượng kém. Để không làm ảnh hưởng đến sản phẩm chính hãng của bạn. Trong bài viết này In Nam Mỹ sẽ phân tích về tem bảo hành. Để bạn có thể làm được cho mình một loại tem bảo hành hợp lý nhất.

 

Tem decal bảo hành cho sản phẩm chính hãng

Tem decal bảo hành cho sản phẩm chính hãng

In tem Decal bảo hành là loại Decal chuyên dùng để dán, dính trực tiếp lên sản phẩm nhằm phân biệt hàng thật và hàng nhái. Chính vì vậy mà Decal bảo hành có cấu tạo đặc biệt để đáp ứng hoàn hảo vai trò kể trên.

Cấu tạo của tem bảo hành decal.

Về cấu tạo của Decal bảo hành thì có thể coi Decal bảo hành là một loại Decal đặc biệt. Nó cũng bao gồm 4 lớp: lớp đế, lớp in ấn, lớp màng poli và lớp keo dính chuyên dụng. Trong đó, lớp in ấn của Decal bảo hành là đặc biệt hơn cả: các chi tiết như: tên sản phẩm, tên công ty sản xuất,… được công ty in ấn bằng kĩ thuật in đặc biệt để chống làm giả Decal và các chi tiết in ấn này chỉ hiện ra dưới đèn UV – là công cụ dùng để phân biệt hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Tem decal bảo hành cho sản phẩm chính hãng

Tem decal bảo hành cho sản phẩm chính hãng

Chính vì vậy mà in tem bảo hành Thanh Hóa là công cụ tối ưu nhất là các doanh nghiệp sử dụng là mũi nhọn trong cuộc chiến chống hàng giả vốn có nhiều biến hóa phức tạp như hiện nay.

2. In tem Decal bảo hành có ưu điểm gì?

Việc sử dụng các loại in tem Decal bảo hành trong cuộc chiến chống hàng giả. Đem tới rất nhiều lợi ích không chỉ cho doanh nghiệp mà người tiêu dùng cũng được hưởng rất nhiều tiện ích từ Decal bảo hành.
Trong đó, một số ưu điểm của in tem Decal bảo hành phải kể đến như:
Có độ bền cao, khó bong tróc, bị rách trong quá trình vận chuyển.
Dễ sử dụng, thích hợp với mọi loại bề mặt vật liệu của sản phẩm. Bên cạnh đó, lớp keo chuyên dụng chỉ cho phép Decal bảo hành dán lên bề mặt sản phẩm một lần, nếu lột ra sẽ không thể dính lại.

Tem decal bảo hành cho sản phẩm chính hãng

Tem decal bảo hành cho sản phẩm chính hãng

Được in ấn bằng công nghệ in đặc biệt nên rất khó có thể làm giả. Nếu cố tình bóc Decal bảo hành thì Decal bảo hành sẽ bị vỡ, không còn nguyên vẹn. Hay còn gọi cách khác là in tem vỡ tại Thanh Hóa.
Bên cạnh đó, các mẫu in tem Decal bảo hành còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Khi Decal bảo hành vừa có thể sử dụng là Decal chống hàng giả. Lại có thể tích hợp thời gian bảo hành sản phẩm ngay trên các mẫu in tem decal bảo hành chất lượng.

Không chỉ riêng gì in decal mà còn rất nhiều sản phẩm khác như in thiệp cưới, in tem nhãn, in tờ rơi, in áo,… tát cả các sản phảm in chúng tôi đều đáp ứng được cho khách hàng, đảm bảo đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất có thể, giá cả tnì hợp lý, tạo điều kiện thuận lợi cho sự hợp tác, phát triển của đôi bên.

0 Bình luận