Thiệp cưới sang trọng đa dạng mẫu mã

Điểm Mặt Tiêu Chuẩn Trọng Yếu Trên Thiệp Cưới Sang Trọng

Thiệp mời đám cưới của bạn sẽ là cái nhìn đầu tiên của khách mời tham dự về ngày cưới của bạn, vì vậy bạn muốn làm cho nó trở nên tỏa sáng. Và bạn không biết chắc chắn bắt đầu từ đâu? Chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết về món đồ văn phòng phẩm quan trọng này của bạn ngay tại đây.

Xác định phong cách đám cưới của bạn

Cùng với việc liệt kê địa điểm và thời gian trong ngày, lời mời, và cụ thể hơn là phong cách của nó, gợi ý về hình thức đám cưới của bạn. Bạn nên có ý tưởng về loại sự kiện bạn sẽ đang tổ chức, cổ điển và thanh lịch, giản dị và thoải mái, hoặc quyến rũ và hiện đại, trước khi bắt đầu mua sắm văn phòng phẩm, để bạn có thể chọn kiểu thiệp cưới phù hợp với cùng một lưu ý. Sau đó, bạn tra cứu qua các trang web của các đơn vị in ấn phổ biến trên thị trường và các thiệp cưới của các cặp đôi khác để thu thập nguồn cảm hứng để bạn có thể cung cấp cho đối tác in ấn của mình về những ý tưởng mà bạn cho rằng nó phù hợp với bản thân nhất.

Thiệp cưới đẹp

Thiệp cưới đẹp

Màu sắc bạn yêu thích trong đám cưới là gì?

Hãy suy nghĩ về màu sắc đám cưới của bạn một cách chỉnh chu. Bạn có thể muốn kết hợp màu sắc và những họa tiết vào thiệp cưới của mình, và sau đó mang chúng trong suốt phần còn lại của tờ giấy cưới : như thiệp tháp tùng, thực đơn và chương trình buổi lễ, để có một cái nhìn gắn kết hơn và nó mang ý nghĩa đặc biệt gì đó. Trong khi thẻ trắng ngà, kem hoặc trắng kết hợp với phông chữ màu đen hoặc vàng là sự lựa chọn cổ điển cho lời mời đám cưới trang trọng, bạn cũng có thể làm nổi bật thiệp cưới của mình với phông chữ màu sắc hoặc kim loại, giấy cổ, phong bì và giấy lót. Mọi việc bạn muốn hãy ghi chú lại và bàn bạc với đối tác in ấn của bạn, họ sẽ giúp bạn hoàn thành ý tưởng đó.

Lựa chọn kích thước phù hợp

Một tấm thiệp cưới hình chữ nhật 4,5 inch x 6,25 inch là kích thước và hình dạng truyền thống dành cho thiệp mời đám cưới. Nhưng các cặp đôi đang truyền tải những rung cảm vui tươi hoặc hiện đại hơn với những lời mời hình tròn, hình vỏ sò và hình vuông. Đừng quên lưu ý rằng việc thay đổi kích thước thiệp cưới tiêu chuẩn có thể làm tăng chi phí,  những lời mời cồng kềnh hoặc quá lớn có thể tốn nhiều chi phí gửi hơn. Vì vậy việc cân nhắc lựa chọn đơn vị in ấn giá cả phù hợp cũng bài bài toán nan giải, ở công ty chúng tôi cũng sẽ cam kết cung cấp cho các bạn những loại thiệp cưới với loại hình in độc đáo và phù hợp style của bạn.

Thiệp cưới đẹp

Thiệp cưới đẹp

Chọn từ ngữ mà bạn mong muốn truyền tải

Tìm hiểu các quy tắc để diễn đạt lời mời của bạn. Theo truyền thống, bất kỳ ai đang tổ chức sẽ được liệt kê đầu tiên trong thiệp cưới. Theo phong tục, bạn nên viết ra mọi thứ, kể cả thời gian của buổi lễ. Trên các thiệp cưới của đám cưới cổ điển, luôn có một dòng yêu cầu sau tên của người chủ trì , đại loại như “vậy và vì vậy, hãy trân trọng sự hiện diện của bạn.” Từ ngữ có thể thay đổi tùy theo tình hình lưu trữ, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra kỹ xem , bạn đang dùng đúng từ ngữ và khách mời đã được in ấn phù hợp chưa.

Đảm bảo rằng thiệp cưới của bạn dễ đọc và gây ấn tượng

Khi bạn xem xét màu sắc và hoa văn, đừng quên về văn bản , thông tin bạn đưa vào lời mời là toàn bộ điểm để gửi nó đi ngay từ đầu. Đơn vị in ấn đối tác của bạn có thể giúp bạn điều này, nhưng nói chung, hãy tránh mực nhạt trên nền sáng và mực đậm trên nền tối. Màu vàng và phấn màu là những màu khó đọc, vì vậy nếu bạn đang sử dụng chúng, hãy đảm bảo nền đủ tương phản để các từ nổi lên hoặc đưa những màu đó vào thiết kế hơn là văn bản. Ngoài ra, hãy cảnh giác với các phông chữ khó đọc như kiểu chữ viết quá kỹ trong thiệp cưới của bạn. Đừng tốn kém vào những thứ quá khó hiểu, đơn giản hoá và thật bắt mắt.

Cuối cùng Đừng miêu tả hết trên một tấm thiệp cưới

Chỉ liệt kê những điểm chính trong lời mời của bạn: thời gian và địa điểm buổi lễ, người chủ trì, tên của bạn và vị hôn phu của bạn, quy định về trang phục nếu có và thông tin trả lời. Đừng cố gắng ép quá nhiều vào thiệp cưới  của bạn, có thể khiến thiệp mời khó đọc hơn và trông sẽ không được trang nhã. Để lại những thông tin như chỉ đường đến địa điểm tổ chức đám cưới của bạn và thông tin chi tiết về các hoạt động sau đám cưới cho trang web đám cưới của bạn hoặc in chúng trên các thẻ đính kèm riêng biệt. 

Mặc dù bạn có thể không thể chờ đợi để gửi những lời mời đám cưới đó trong thư và kiểm tra những lỗi lầm trên thiệp cưới của bạn, nhưng cân nhắc một lời mời mẫu tại bưu điện trước có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều việc cần làm hơn sau này. Hãy tin tưởng chúng tôi, bạn không muốn gặp rắc rối với những lời mời bị trả lại vì không đủ bưu phí để thiết kế chúng. Việc lựa chọn chúng tôi làm đối tác in ấn cho bạn thật phù hợp nhất và tiết kiệm chi phí rất nhiều cho bạn.

 

0 Bình luận