Thiết kế tem nhãn sản phẩm cho các cửa hàng

Tem nhãn sản phẩm là tập hợp một trong các yếu tố giúp nhận diện thương hiệu tốt cho doanh nghiệp. Vì vậy, nếu tập trung đầu tư mẫu tem sản phẩm phù hợp, ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp có được những ấn tượng và phong cách riêng để lại trong tâm trí người tiêu dùng. Cùng tìm hiểu về vai trò quan trọng của tem nhãn sản phẩm để có những lưu ý và ú tưởng thiết kế tem nhãn sản phẩm độc đáo và mang ý nghĩa riêng, giúp nhận diện thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả.

y-tuong-thiet-ke-tem-nhan-san-pham-cho-cua-hang

Những yếu tố cần lưu ý để có mẫu tem nhãn sản phẩm chất lượng

Tem nhãn sản phẩm là mẫu tem thể hiện các loại thông tin về sản phẩm, được dán trên bao bì sản phẩm. Vì vậy để có một mẫu tem thật độc đáo và chuyên nghiệp cần đảm bảo các yếu tố sau:

Màu sắc

Đây là yếu tố quan trọng nhất, có khả năng gây ấn tượng mạnh với người tiêu dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Màu sắc càng đơn giản, dễ nhận biết càng dễ tạo được thiện cảm và ấn tượng với người dùng.

Một lời khuyên cho các thiết kế tem nhãn sản phẩm là chỉ nên sử dụng đến hai màu sắc trong việc phối màu. Trong đó có 1 màu sẽ làm tông chính, chủ đạo để làm nổi bật nhận diện thương hiệu công ty. Màu sắc cần được sử dụng phù hợp và tinh tế sẽ làm tăng tính chuyên nghiệp của sản phẩm.

y-tuong-thiet-ke-tem-nhan-san-pham-cho-cua-hang

Biểu tượng, hình ảnh trang trí

Một thiết kế đơn giản luôn đem lại sự thành công trong việc nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Vì vậy, thiết kế tem nhãn sản phẩm cần đơn giản trong nội dung, hình ảnh để có thể truyền tải ý nghĩa, thông điệp đến khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, các đường viền trang trí cũng cần được lưu ý không nên quá rườm rà, gây rối mắt khi xem. Các hoạ tiết chỉ cần đơn giản và dễ nhìn tập trung vào sản phẩm của bạn sẽ làm tem nhãn có sự khác biệt và độc đáo, làm sản phẩm trở nên ý nghĩa hơn, chất lượng hơn.

Hình ảnh logo

Logo là biểu tượng chính, đại diện thương hiệu của doanh nghiệp nên cần được lưu ý. Logo cần có điểm nhấn, ấn tượng riêng và tạo được sự thân thuộc cho khách hàng khi nhìn vào. Doanh nghiệp có thể tham khảo các mẫu logo của các thương hiệu nổi tiếng để có những đánh giá và tham khảo phù hợp cho việc thiết kế logo cho thương hiệu của mình.
Lưu ý trong quá trình thiết kế tem nhãn sản phẩm, không nên thay đổi hình ảnh logo. Logo là đặc điểm nhận diện thương hiệu cho doang nghiệp của bạn nên không được thay đổi trong quá trình thiết kế.

y-tuong-thiet-ke-tem-nhan-san-pham-cua-hang

Phông chữ

Phông chữ cúng là môt yếu tố quan trọng trong việc thiết kế tem nhãn sản phẩm. Việc chọn phong chữ đẹp, hợp lí và hài hòa với các yếu tố khác như màu sắc, hình ảnh sẽ giúp nội dung bạn muốn thể hiện được rõ ràng, để lại hiệu quả khi truyền tải thông tin đến khách hàng của bạn. Bạn có thể sử dụng nhiều hơn một loại phông chữ.

Thông điệp truyền tải

Thông điệp là yếu tố rất có ý nghĩa quan trọng và được đánh giá cao trong vai trò nhận diện thương hiệu. Khi thiết kế tem nhãn, doanh nghiệp cần đầu tư và xây dựng trước thông điệp truyền tải. Thông điệp của bạn cần ngắn gọn, súc tích, đảm bảo dễ nhớ và để lại trong tâm trí người đọc. Như vậy là bạn đã thành công.

Địa chỉ thiết kế in ấn tem nhãn sản phẩm trọn gói, chuyên nghiệp

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn dịch vụ thiết kế và in ấn tem nhãn sản phẩm của doanh nghiệp. Hãy đến ngay với In Nam Mỹ để sở hữu dịch vụ thiết kế in ấn trọn gói chuyên nghiệp hàng đầu tại Thanh Hóa và khu vực lân cận.
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, cam kết sự yên tâm và hài lòng với khách hàng. Không những thế, với uy trình làm việc khoa học và trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi có hiệu suất làm việc tốt, đảm bảo yếu tố thời gian nhanh chóng.
Đến ngay In Nam Mỹ để sở hữu dịch vụ tốt với mức giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

y-tuong-thiet-ke-tem-nhan-san-pham-cua-hang

Nếu có bất cứ thắc mắc cần được giải đáp, tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ sau đây.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ : 48 Minh Khai, Phường Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
Điện thoại: 0237.866.8888
Bộ phận kinh doanh tư vấn, hỗ trợ đặt hàng: 0948043368
Bộ phận kế toán, sản xuất: 02373757070
Hotline hỗ trợ giải đáp, khiếu nại: 0913.668.996 (Zalo/Viber 24/7)

0 Bình luận