Bản in banner chất lượng in tại Thanh Hóa

Một số tips để có được bản in banner chất lượng nhất

Những bản in banner đồ họa cho phép bạn tự do mô tả sản phẩm của mình theo cách mà doanh nghiệp bạn muốn và nó giúp bạn kết nối với khách hàng. Thông báo cho khách hàng về sản phẩm của bạn là rất quan trọng để làm cho nó trở thành một thương hiệu mà mọi người có thể nhận ra. Đối với điều này, họ cần được thông báo về nó nhiều lần, cho đến khi họ biết rõ về những sản phẩm mà doanh nghiệp bạn lựa chọn in banner để quảng bá. Thật việc quảng bá những sản phẩm mới ra mắt hoặc đã đang giai đoạn phát triển thật sự rất quan trọng và chúng tôi xin cung cấp một vài tips để bạn có được những bản in banner hoàn hảo, chất lượng nhất.

Bản in banner chất lượng, đẹp

Bản in banner chất lượng, đẹp

  1. Sử dụng hình ảnh chất lượng cao

Cho dù đó là ảnh chụp hay nghệ thuật đồ họa, hình ảnh bắt mắt là một cách tuyệt vời để nâng cao thiết kế, in banner của bạn. Tuy nhiên, một trong những lỗi in khổ rộng phổ biến nhất là sử dụng hình ảnh chất lượng thấp khiến thành phẩm bị mờ hoặc có hạt. Khi bạn đang xem một bức ảnh trên màn hình máy tính của mình, có thể rất khó để biết được mục đó thực sự sẽ trông như thế nào khi nó được thổi phồng lên để vừa với một bản in banner có chiều ngang vài mét.

Để hình ảnh của bạn trông rõ ràng và sắc nét ngay cả khi nó được phóng to, bạn cần sử dụng đúng loại tệp có độ phân giải đủ cao. Nói chung, hình ảnh được lưu từ internet sẽ không phù hợp với kích thước in banner. Có hai loại tệp chính cần biết:

Vectơ (đường viền): Hình ảnh vectơ là đồ họa nghệ thuật đường nét sẽ duy trì chất lượng của chúng cho dù bạn thay đổi kích thước chúng như thế nào.

Raster (bitmap): Raster, hoặc bitmap, hình ảnh bao gồm các chấm nhỏ tạo thành một bức tranh. Những hình ảnh này chỉ có thể được phóng to một lượng nhất định trước khi mất đi độ rõ nét.

  1. Chữ trên những bản in banner cần có khoảng cách nhất định

Chọn một phông chữ cổ điển không quá cách điệu.Tin tốt liên quan đến chất lượng hình ảnh là một người càng ở xa biểu ngữ, hình ảnh trên đó sẽ hiển thị càng sắc nét. Tuy nhiên, khoảng cách có thể có tác động tiêu cực đến khả năng đọc. Điều quan trọng là biết được biểu ngữ của bạn sẽ được xem ở khoảng cách nào và sau đó đảm bảo rằng bất kỳ văn bản nào trên biểu ngữ đều có thể dễ dàng đọc được từ khoảng cách đó. Mẹo thiết kế này là một mẹo đặc biệt quan trọng đối với những người tạo ra một bản in banner ngoài trời.

Bạn đã bao giờ tạo một bản trình chiếu có vẻ như có thể đọc được trên màn hình máy tính một cách hoàn hảo, nhưng một khi được chiếu lên tường cách khán giả một khoảng cách, rõ ràng cần phải có kích thước phông chữ lớn hơn. Tình huống tương tự này có thể xảy ra với những bản in banner của bạn, nếu bạn không cẩn thận. Không chỉ kích thước mà có thể là một vấn đề. Một số phông chữ, đặc biệt là phông chữ có chân, có thể khó nhận ra, đặc biệt là từ xa.

Vậy làm thế nào bạn có thể đảm bảo những người qua đường không gặp khó khăn khi đọc thông điệp trên biểu ngữ của bạn? Trước tiên, hãy chọn một phông chữ cổ điển không quá cách điệu. Bạn thậm chí có thể muốn tô đậm phông chữ nếu các chữ cái trông hơi mỏng.Thứ hai, hãy tuân theo quy tắc ngón tay cái từ 10 đến 100. Quy tắc này quy định rằng chiều cao chữ cái của bạn phải là 10 inch để có thể đọc được ở khoảng cách 100 feet. Chúng ta có thể biến quy tắc này thành một công thức đơn giản như sau: Khoảng cách tính bằng feet / 10 = chiều cao chữ cái tính bằng inch.

  1. Sử dụng vật liệu chất lượng

Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn làm theo thiết kế một bản in banner bắt mắt và nhiều thông tin, nhưng nó được in trên vật liệu chất lượng thấp hoặc với độ phân giải in thấp? Đó không phải là tình huống bạn muốn trải nghiệm, tôi tin chắc rằng là như vậy.Khi bạn bắt đầu thiết kế biểu ngữ của mình, đừng quên rằng bản thân chất liệu vật lý cũng cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn thành phẩm của mình trông chuyên nghiệp.

Một điều cần cân nhắc khi bạn chọn vật liệu in banner của bạn. Nếu banner  của bạn sẽ được đặt bên trong toà nhà hoặc nơi nào đó không phải ngoài trời, yếu tố này không đáng quan tâm. Tuy nhiên, nếu nó sẽ được treo bên ngoài nơi gió có thể là vấn đề, hãy cân nhắc sử dụng bản in banner lưới cho phép luồng không khí đi qua, như vậy nó sẽ trường tồn với thời gian hơn. Một đơn vị in ấn  có kinh nghiệm sẽ có thể hướng dẫn bạn đến những vật liệu tốt nhất cho ứng dụng của bạn. Đảm bảo bản in banner của bạn sử dụng vật liệu chất lượng cao từ các nhà sản xuất hàng đầu. Đơn vị in quảng cáo của chúng tôi luôn luôn có thể giới thiệu cho bạn một sản phẩm hoàn chỉnh như mong đợi của bạn và bắt mắt người qua đường với màu sắc rực rỡ của nó.

Khi bạn đã dành những nguồn lực quý giá để đưa ra thiết kế, in banner hoàn hảo, bạn muốn đảm bảo rằng bạn giao thiết kế đó cho một nhà in có thể biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Tại công ty, chúng tôi có chuyên môn để giúp hướng dẫn bạn thực hiện quy trình in banner chất lượng và chúng tôi sẽ tạo ra thành phẩm mà bạn tự hào khi trưng bày tại bất kỳ nơi nào

 

 

0 Bình luận