Danh thiếp được thiết kế bởi In nam Mỹ?

Thiết kế danh thiếp độc đáo cần những điều gì?

Danh thiếp là một thẻ giấy nhỏ, được in, thường có kích thước bằng thẻ tín dụng, chứa các thông tin chi tiết về doanh nghiệp của bạn, chẳng hạn như tên, chi tiết liên hệ và biểu tượng thương hiệu. Thiết kế danh thiếp của bạn là một phần quan trọng của thiết yếu thương hiệu cá nhân, khi bạn là một chủ doanh nghiệp điều đó thật sự cần thiết.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ trình bày mọi thứ bạn cần biết về thiết kế danh thiếp để bạn có thể cho nhà thiết kế của mình biết chính xác những gì bạn muốn. Sau khi bạn có những ý tưởng thiết kế, ​​thương hiệu nhận diện và những câu chữ về những gì bạn muốn danh thiếp nói về bạn, bạn đã sẵn sàng bắt đầu. Chỉ cần làm theo 8 bước dưới đây để xác định thiết kế danh thiếp nào phù hợp nhất với bạn.

In ấn danh thiếp sang trọng

In ấn danh thiếp sang trọng

 1. Chọn hình dạng của bạn

Nếu bạn đã quyết định danh thiếp hình chữ nhật truyền thống, bạn có thể chuyển sang bước thứ hai. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm hiểu về tất cả các lựa chọn của mình, ngay cả các chiến lược bên ngoài, hãy tiếp tục đọc.Khi kỹ thuật in ngày càng tiên tiến và giá cả phải chăng, các chuyên gia có nhiều cơ hội hơn để khám phá các hình dạng thay thế. Kỹ thuật in khuôn cho phép bạn cắt ra bất kỳ hình dạng nào bạn muốn mà vẫn có thể in số lượng lớn.

Bạn thậm chí có thể xây dựng toàn bộ chủ đề danh thiếp của mình xung quanh việc cắt khéo léo. Thiết kế danh thiếp của chúng tôi sử dụng hình dạng để thực sự làm nổi bật hình ảnh nhân viên, mang lại cho họ cảm giác dễ thương và dễ gần hơn.Sử dụng hình khối sáng tạo hay không còn tùy thuộc vào hình ảnh mà bạn muốn truyền tải. Các hình dạng đặc biệt khiến bạn có vẻ vui nhộn hơn và giúp bạn tạo ấn tượng hơn với khách hàng và đối tác của mình.

 1. Thêm logo của bạn và các đồ họa khác trên danh thiếp

Bây giờ chúng ta bắt đầu vẽ sơ đồ các yếu tố hình ảnh của thiết kế danh thiếp của bạn, trước hết là logo. Biểu trưng của bạn nên chiếm vị trí trung tâm trên danh thiếp của bạn, mặc dù các hình ảnh khởi sắc khác và đồ họa phụ đôi khi cũng có thể hữu ích.

Thiết kế logo cho danh thiếp theo yêu cầu

Thiết kế logo cho danh thiếp theo yêu cầu

Đừng quên rằng bạn có hai mặt theo ý của bạn. Một chiến lược là dành riêng một mặt của danh thiếp cho logo, trong khi mặt kia hiển thị thông tin liên hệ của người đó. Tuy nhiên, cũng tốt khi có biểu trưng ở cả hai mặt, vì vậy, bạn thường sẽ thấy một biểu trưng nhỏ hơn, khác biệt ở bên cạnh với thông tin liên hệ. Tuy nhiên, đây chỉ là một trong nhiều chiến lược, vì vậy hãy thoải mái thử nghiệm vị trí logo cho đến khi bạn tìm thấy một chiến lược phù hợp với sở thích của mình.

Mặc dù lối sống tối giản là một lựa chọn phổ biến cho danh thiếp, nhưng nếu không gian trống đó không thực sự phù hợp với bạn, bạn có thể lấp đầy nó bằng hình ảnh đồ họa bổ sung. Ngay cả khi biểu trưng của bạn đơn giản hoặc chỉ có văn bản, bất kỳ hình ảnh liên quan nào cũng có cùng một mục đích.Đồ họa bổ sung hoạt động tốt để thể hiện đặc điểm nổi bật của thương hiệu cá nhân bạn. Không cần nói rõ ràng, bạn có thể truyền đạt tính cách của mình hoặc thương hiệu của bạn thông qua hình ảnh, bao gồm cả màu sắc. Ví dụ, nếu bạn muốn có vẻ ngoài bình thường hoặc dễ gần, một bức tranh hoạt hình dễ thương và một số màu sắc tươi sáng sẽ phù hợp.

 1. Thêm văn bản cần thiết

Những gì danh thiếp của bạn thể hiện thực sự nói lên được tính cách của bạn. Các dịch giả tự do làm việc tại nhà có thể không cần địa chỉ bưu điện, trong khi các nghề tư vấn trực tiếp lại yêu cầu điều đó. Hoặc có thể đó là một lựa chọn chiến lược, chẳng hạn như thu hút sự chú ý đến những người theo dõi trên mạng xã hội ấn tượng của bạn. Vấn đề là, những người khác nhau sẽ lựa chọn những dòng chữ khác nhau trên danh thiếp của họ.Vì vậy, bước tiếp theo là bạn quyết định những gì sẽ đặt trên danh thiếp của bạn. Dưới đây là danh sách một số lựa chọn phổ biến để bạn có thể quyết định bao gồm và loại trừ.

 • Tên –  Mỗi một danh thiếp đều cần có một cái tên cụ thể
 • Tên công ty – Ngoại trừ thương hiệu cá nhân, trong trường hợp đó tên cá nhân của bạn là tên công ty của bạn.
 • Chức danh công việc – Đối với thẻ truyền thống, hãy bao gồm chức danh công việc của bạn. Điều này cũng giúp nhắc nhở chủ sở hữu về bạn là ai, bạn làm gì và thậm chí là bạn đã gặp nhau như thế nào.
 • Số điện thoại – Ngay cả khi điện thoại không phải là phương thức liên lạc ưa thích của bạn, nó vẫn là tối ưu với một số người.
 • Email – Email là tiêu chuẩn mới cho các giao tiếp công việc không khẩn cấp, một phần vì nó cho phép gửi tài liệu dưới dạng tệp đính kèm.
 • Mạng xã hội – Nếu mạng xã hội có liên quan đến lĩnh vực của bạn hoặc bạn chỉ muốn thể hiện một chút cá tính của mình, hãy bao gồm các liên kết trên mạng xã hội.
 • Địa chỉ – Cần thiết để thu hút khách hàng đến vị trí văn phòng hoặc cửa hàng của bạn.
 • Mã QR – Mặc dù không còn phổ biến như những năm trước, nhưng mã QR vẫn là một lối tắt khả thi để chuyển bất kỳ dữ liệu nào bạn muốn. Đọc về tất cả các lợi ích của việc sử dụng mã QR tại đây.
 • Slogan – Hoàn toàn không bắt buộc, một khẩu hiệu giúp nhận diện thương hiệu và thêm một chút cá tính.
 • Hãy nhớ rằng danh thiếp không chỉ để cung cấp thông tin mà còn lưu giữ nó. Mọi người có thể đã biết số, địa chỉ hoặc URL của bạn, nhưng hãy giữ thẻ của bạn trong trường hợp họ quên.
Các thông tn cần thiết in trên danh thiếp

Các thông tn cần thiết in trên danh thiếp

Việc lựa chọn danh thiếp của bạn như nào vẫn hoàn toàn phụ thuộc vào bạn có cá tính, và bạn muốn bản thiết kế đó như thế nào. Chúng tôi rất sẵn sàng để nhận những cuộc điện thoại đặt hàng của bạn. Với đội ngũ thiết kế độc quyền và máy móc thiết bị hiện tại, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho quý vị những mẫu in ấn độc đáo nhất.

0 Bình luận