Những banner được thiết kế hoàn hảo

3 Mẹo thiết kế để tạo ra những Banner hoàn hảo 

Bất kể mục đích quảng bá của bạn là gì, một biểu ngữ lớn với thiết kế táo bạo, hoàn chỉnh với màu sắc nổi bật và văn bản đơn giản, là một cách tuyệt vời để tạo ra những banner hoà hảo nhất. Tất nhiên, các biểu ngữ và các loại bảng hiệu và quảng cáo khác ở khắp mọi nơi. Có khá nhiều sự tranh giành sự chú ý của khách hàng  khi họ đi xuống phố và qua các tòa nhà, vậy làm cách nào bạn có thể đảm bảo những banner của mình được chú ý?

Banner in theo yêu cầu

Banner in theo yêu cầu

  1. Biết mục đích của bạn

Để thiết kế banner hoàn hảo, bạn cần bắt đầu bằng cách đảm bảo rằng bạn hiểu rõ về mục đích của mình. Tại sao bạn lại cần xác định mục đích tạo ra những banner ngay từ đầu? Nó có nghĩa là gì để đạt được? Dưới đây là một số những mục tiêu bạn có thể xem xét:

  • Tăng nhận thức về thương hiệu
  • Xây dựng thương hiệu hoặc thay đổi nhận thức của công chúng về thương hiệu của bạn
  • Làm nổi bật một sản phẩm mới
  • Kêu gọi sự chú ý đến một chương trình giảm giá hoặc khuyến mại
  • Quảng cáo một sự kiện sắp tới
  • Tạo cảm giác cộng đồng ở một nơi
  • Nâng cao nhận thức vì sự nghiệp xã hội

Có vô số mục đích tiềm năng cho những banner quảng cáo – đây chỉ là một vài ví dụ, mà chúng tôi đưa ra. Lưu ý rằng một số mục đích liên tục hơn và có thể liên quan đến việc treo những banner trong thời gian dài, trong khi những mục đích khác chỉ mang tính chất tạm thời.Việc xem xét mục đích của bạn có vẻ quá rõ ràng, nhưng đây là bước đầu tiên quan trọng. Khi bạn biết chính xác mục đích của biểu ngữ để đạt được, bạn có thể để mục tiêu đó hoặc những mục tiêu đó thông báo trực tiếp cách bạn thiết kế nó. Như chúng ta sẽ nói ở phần sau, bạn muốn giữ cho những banner của mình đơn giản trong thiết kế của nó, vì vậy điều quan trọng đối với từng chút của thiết kế để giúp bạn đạt được mục đích của mình.

  1. Bạn sẽ đặt những banner đó ở đâu?

Sau khi bạn đã có ý tưởng chắc chắn về mục đích của những banner, bạn muốn suy nghĩ kỹ về vị trí chính xác của biểu ngữ sẽ được đặt. Đối với người mới bắt đầu, nó sẽ là bên trong hay bên ngoài? Tại địa điểm kinh doanh hoặc địa điểm tổ chức sự kiện của bạn, hay treo ở nơi khác? Mặc dù vị trí quan trọng vì một số lý do, nhưng chìa khóa ở đây là môi trường xung quanh thực tế của những banner đó. Bạn muốn banner của mình bật lên để thu hút sự chú ý của những người qua đường, vì vậy bạn phải cân nhắc xem nó sẽ cạnh tranh với phông nền nào để nổi bật.Ví dụ, nếu bạn không chú ý đến xung quanh, bạn có thể thiết kế những banner với tông màu đỏ và cam bắt mắt, sau đó phát hiện ra rằng nó được treo trên mặt của một tòa nhà gạch đỏ, nơi nó bị mất trong các màu xung quanh tương tự. Trong trường hợp này, một màu như trắng, xanh dương hoặc xanh lá cây sẽ là lựa chọn tốt hơn nhiều so với màu đỏ hoặc cam.

  1. Chọn màu sắc cho những banner

Chọn một bảng màu giúp những banner của bạn bật lên không phải là điều duy nhất cần nghĩ đến. Bất kỳ ai làm việc trong lĩnh vực tiếp thị hoặc thiết kế đồ họa đều biết rằng màu sắc cũng rất quan trọng trong việc truyền tải thông điệp phù hợp. Một nghiên cứu cho thấy mọi người hình thành ý kiến ​​về người và sản phẩm trong vòng 90 giây và từ 62 đến 90% ý kiến ​​đó chỉ dựa trên màu sắc.Mặc dù các liên tưởng và sở thích về màu sắc là một vấn đề cá nhân khác nhau ở mỗi người, nhưng cũng có những liên kết văn hóa rộng hơn gắn liền với các màu sắc khác nhau có xu hướng ảnh hưởng đến nhận thức của mọi người nói chung. 

Banner chất ượng cao

Banner chất ượng cao

Nếu màu sắc là quan trọng như vậy, màu sắc tốt nhất cho những banner của bạn là gì? Câu trả lời phụ thuộc vào loại ấn tượng mà bạn muốn tạo ra. Trong nhiều trường hợp, công việc quan trọng của việc chọn màu sắc phù hợp cho những banner đã được thực hiện với thương hiệu của bạn. Nếu bạn đang thiết kế một biểu ngữ nhằm mục đích đưa tên mình ra ngoài thị trường và tạo sự nhận diện thương hiệu tốt hơn, thì điều quan trọng là thiết kế phải làm nổi bật màu sắc thương hiệu của bạn.

Bạn không chỉ muốn những banner của mình làm nổi bật màu sắc của thương hiệu mà còn muốn đảm bảo banner của bạn làm chính xác. Nói cách khác, bạn không muốn có tông màu hoặc màu xanh lam khác với màu xanh lam chính xác mà bạn đã chọn để đại diện cho thương hiệu của mình. Để đạt được độ chính xác hoàn hảo, hãy chắc chắn rằng bạn thuê một công ty in có chuyên môn về kết hợp màu sắc. Vì vậy, với sứ mệnh giúp đối tác kinh doanh của mình tìm ra được những thiết kế phù hợp nhất với thương hiệu của họ, với tất cả những cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên thiết kế những banner, có kinh nghiệp lâu năm, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn tạo ra những banner theo đúng ý muốn và gắn liền với thương hiệu của bạn.

 

0 Bình luận