Danh thiếp cá nhân, doanh nghiệp – In theo yêu cầu

In ấn Danh thiếp kinh doanh tạo sự khác biệt

Danh thiếp đại diện cho bước tiếp theo trong việc biến giấc mơ kinh doanh nhỏ của bạn thành hiện thực. Và đối với nhiều khách hàng tiềm năng, đó là tương tác đầu tiên mà họ có với thương hiệu của bạn – vì vậy, hãy đảm bảo rằng đó là tương tác tích cực.

Một tấm danh thiếp được thiết kế chỉnh chu không chỉ mang thông tin cá nhân của bạn. Nó sẽ khiến bạn trông chuyên nghiệp, tạo niềm tin nơi khách hàng và tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp nhỏ của bạn so với những doanh nghiệp khác. Nhưng trước khi bạn bắt đầu đưa danh thiếp cho mọi người bạn gặp, hãy dừng lại và tự hỏi bản thân: Điều gì tạo nên một danh thiếp tốt? Làm thế nào bạn có thể làm cho nó nổi bật và cuối cùng mang lại nhiều doanh nghiệp hơn?Câu trả lời: Sự kết hợp tỉ mỉ những thông tin bạn đưa vào và cách bạn định trình bày thông tin đó. Ở đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo cần thiết về cách thiết kế danh thiếp thể hiện tốt nhất bạn và doanh nghiệp của bạn!

Mẫu danh thiếp đẹp

Mẫu danh thiếp đẹp

 

  • Tìm một mẫu phản ánh tính cách thương hiệu của bạn.

Danh thiếp của bạn nói lên rất nhiều điều về bạn và doanh nghiệp của bạn, vì vậy, hãy chọn một thiết kế phản ánh thương hiệu của bạn. Ví dụ bạn là một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp về phong cách hiện đại và yêu thích những đường nét sạch sẽ – hãy phản ánh điều đó với một mẫu sạch sẽ và đơn giản. Hoặc, có lẽ bạn là người với tính cách hướng ngoại – hãy phản ánh bản chất thú vị lối sống hướng ngoại đó công việc kinh doanh của bạn bằng một tấm thiệp đầy màu sắc.

  • Tìm kiểu chữ phù hợp.

Nếu có một phông chữ bạn đang sử dụng trên trang web của mình hoặc các tài liệu tiếp thị khác, hãy đưa phông chữ đó vào danh thiếp của bạn. Phông chữ bạn định chọn phải mang đặc điểm sẽ đại diện cho thương hiệu riêng của bạn – có thể là một kịch bản trang nhã nếu bạn là một huấn luyện viên nghi thức hoặc phông chữ lấy cảm hứng từ máy đánh chữ nếu bạn là một nhà văn – và dễ đọc. Tất cả văn bản của bạn phải có ít nhất một vài điều bạn cần lưu ý, như tên hoặc tên doanh nghiệp của bạn, có thể được in ở kích thước lớn hơn, kiểu chữ khác hoặc in đậm.

  • Định dạng trên một kích thước và hình dạng chuyên nghiệp 

Kích thước và hướng của bạn ảnh hưởng đến kích thước văn bản và lượng thông tin bạn có thể đưa vào và cũng tạo nên một tuyên bố về thương hiệu của bạn. Bạn là chủ của một doanh nghiệp theo chủ nghĩa thông thường, không rườm rà hay một người theo chủ nghĩa không tuân thủ mạnh mẽ? Hầu hết các danh thiếp hiện nay đều có hình chữ nhật,là kiểu truyền thống, có kích thước bằng một thẻ tín dụng và được đặt theo chiều ngang. Mọi người đã quá quen thuộc với kiểu định dạng truyền thống này, vì vậy tôi nghĩ rằng nó sẽ là một lựa chọn an toàn,sáng suốt.

  • Sắp xếp thông tin của bạn

Nói về thông tin, danh thiếp của bạn phải cung cấp cho khách hàng mọi thứ họ cần để liên hệ với bạn, tìm thấy bạn trực tuyến hoặc xác định vị trí cửa hàng của bạn. Ngoài tên cá nhân như chức danh của bạn, bạn cũng nên cân nhắc thêm như: tên doanh nghiệp, số điện thoại, trang web, địa chỉ email và các trang mạng xã hội. Đảm bảo rằng bạn đưa tất cả thông tin này vào danh thiếp của mình để khách hàng có thể dễ dàng liên hệ với bạn theo cách họ cảm thấy thoải mái nhất.

Khi bạn thêm thông tin của mình vào mẫu danh thiếp của mình, hãy xem xét cách bạn sắp xếp nó. Mỗi phần thông tin phải được phân biệt rõ ràng, nhưng nó có tính logic chặt chẽ với nhau. Một luồng hình ảnh tốt cho thiết kế danh thiếp nên bắt đầu với logo, sau đó là tên, sau đó chuyển sang thông tin phụ như địa chỉ email và số điện thoại, Bạn luôn có thể thay đổi luồng hình ảnh bằng cách điều chỉnh kích thước của phần tử, di chuyển vị trí của phần tử đó hoặc thêm khoảng trắng bổ sung.

Mẫu danh thiếp nhà xe khách

Mẫu danh thiếp nhà xe khách

  • Danh thiếp của bạn mang cùng lúc 2 nhiệm vụ

Làm cho danh thiếp của bạn có tác dụng gấp đôi đối với bạn và doanh nghiệp của bạn. Sử dụng mặt trái danh thiếp thay cho lời nhắc cuộc hẹn, tem dành cho  khách hàng thân thiết hoặc như một khung trống để có thể giới thiệu điều gì đó về doanh nghiệp của bạn. Ví dụ: nếu bạn điều hành một nhà hàng hoặc quán bar phục vụ cocktail, hãy bao gồm một công thức ngắn cho một món ăn hoặc đồ uống đặc trưng. Bạn có bán đồ handmade không? Sử dụng danh thiếp làm thẻ cho đồ trang sức, quần áo, phụ kiện và các mặt hàng thủ công khác.Một cách khác để làm cho danh thiếp của bạn dính chặt là biến nó thành một nam châm. Kỹ thuật này hiệu quả tốt đối với các doanh nghiệp đang cung cấp các dịch vụ như định kỳ, hệ thống ống nước, làm vườn, chăm sóc thú cưng, nhà hàng, v.v. Khách hàng sẽ dán chúng trên tủ lạnh của họ để dễ dàng truy cập thông tin liên hệ của bạn.Các tùy chọn để thay đổi vị trí danh thiếp của bạn là vô tận … và có thể đảm bảo danh thiếp của bạn được nâng cao hơn, tồn tại lâu hơn và tạo ấn tượng mạnh mẽ hơn. Trên đây là một vài gợi ý cho bạn về những điều bạn cần chú trọng khi mong muốn một thiết kế, in ấn danh thiếp kinh doanh chuyên nghiệp.

0 Bình luận