Tấm danh thiếp phương thức giới thiệu nhanh gọn

Tại sao tấm danh thiếp của bạn lại quan trọng?

Danh thiếp thường được coi là phần tiếp thị đầu tiên mà chúng tôi lựa chọn in ra khi chúng tôi bắt đầu hoặc tham gia vào một doanh nghiệp và với kỹ thuật in kỹ thuật số ngày nay, bất kỳ ai cũng có thể có được danh thiếp chuyên nghiệp mà không phải tốn kém. Tất nhiên, rất nhiều hoạt động kinh doanh được thực hiện trực tuyến, vậy chúng ta có thực sự cần danh thiếp không? Câu trả lời là có. Danh thiếp ngày càng quan trọng như bao giờ hết. Nếu bạn đang thắc mắc tại sao danh thiếp lại quan trọng trong thế giới kỹ thuật số ngày nay hoặc liệu tấm danh thiếp của bạn có cần làm mới hay không, hãy đọc blog danh thiếp của chúng tôi.Có nhiều lý do tại sao danh thiếp vẫn là một phần quan trọng của tiếp thị.

Tấm danh thiếp đẹp in theo yêu cầu

Tấm danh thiếp đẹp in theo yêu cầu

  • Tấm danh thiếp của bạn sẽ là ấn tượng đầu tiên mà nhiều khách hàng tiềm năng sẽ có về thương hiệu, doanh nghiệp của bạn và về bạn.
  • tấm danh thiếp là công cụ tiếp thị vô cùng hiệu quả. Một danh thiếp tốt sẽ hiếm khi bị loại bỏ và điều đó có nghĩa là nó vẫn hoạt động trong vòng vài tuần hoặc vài tháng sau khi bạn được trao và nhận.
  • Danh thiếp mang tính cá nhân hơn nhiều so với email hoặc tiếp thị trực tuyến. Việc bắt tay và trao đổi danh thiếp tạo ra tác động lớn hơn nhiều so với bất kỳ thư từ trực tuyến nào và điều đó rất tốt để bạn có thể tạo dựng được quan hệ hợp tác bền lâu.
  • Danh thiếp cho thấy bạn là người chuyên nghiệp và nghiêm túc với công việc kinh doanh của mình. Nếu ai đó yêu cầu một tấm thẻ và bạn không thể xuất trình, bạn trông sẽ rất nghiệp dư và không được chuẩn bị để kinh doanh.
  • Tấm danh thiếp tốt sẽ được hiển thị cho người khác và được chia sẻ giữa các liên hệ và đồng nghiệp. Một danh thiếp thông minh, sáng tạo, được thiết kế đẹp và được in ấn chuyên nghiệp là một cách tuyệt vời để nhận được giới thiệu.
  • Tấm danh thiếp có giá trị lớn để tiếp thị tiền bạc. Danh thiếp hiệu quả và dễ sản xuất với chi phí thấp so với các hình thức tiếp thị khác.
Điều gì làm cho một tấm danh thiếp hiệu quả?

Danh thiếp rất linh hoạt và có thể được sử dụng ở mọi nơi. Bạn sẽ ngạc nhiên về số lượng cơ hội phát thẻ tại các sự kiện xã hội cũng như kinh doanh như triển lãm thương mại, hội nghị, cuộc họp và sự kiện kết nối. Danh thiếp có kích thước nhỏ nên mọi người sẽ luôn bỏ chúng vào balo, túi xách và giữ chúng để tham khảo trong tương lai, nếu cần. Thực sự không có quy tắc nào về cách sử dụng danh thiếp. Hãy sáng tạo hết mức có thể. Danh thiếp là một cách tuyệt vời để được ghi nhớ.

Chỉ vì tấm danh thiếp vẫn phục vụ một mục đích không có nghĩa là tất cả các danh thiếp đều được tạo ra như nhau. Có một số mẹo thiết kế mà bạn có thể sử dụng để tạo ấn tượng rất đúng vào lần tiếp theo khi bạn đưa danh thiếp của mình cho khách hàng hoặc tại sự kiện mạng lớn tiếp theo đó. Chúng tôi ước tính rằng các khách hàng tiềm năng sẽ giữ một danh thiếp đầy màu sắc lâu hơn gấp mười lần so với một danh thiếp tiêu chuẩn màu trắng. Màu sắc cũng làm tăng tác động của sự tương tác đối với khả năng của một người để làm theo các hướng dẫn đơn giản; đây là một lợi thế quá mạnh mẽ để bỏ qua.

Mẫu danh thiếp đẹp

Mẫu danh thiếp đẹp

Khoảng 72% số người nói rằng họ đánh giá công ty hoặc thương hiệu mà một người làm việc dựa trên chất lượng danh thiếp của họ. Tương tự như vậy, ba mươi chín phần trăm những người trả lời cuộc khảo sát nói rằng họ sẽ “không” chọn kinh doanh với ai đó nếu họ có một danh thiếp “rẻ tiền”. Danh thiếp vẫn rất cần thiết trong thế giới kỹ thuật số, và điều đó có nghĩa là bạn cần dành thời gian để làm tốt chúng. Tôi nghĩ bạn sẽ cần những trợ giúp để có được một danh thiếp hoàn hảo? Từ dịch vụ thiết kế đồ họa đến in nhiệt, bo tròn góc hoặc cắt bế tùy chỉnh, chúng tôi có thể giúp danh thiếp của bạn trở nên đặc biệt!

Làm thế nào để bạn thiết kế một tấm danh thiếp?

Làm thế nào để thiết kế danh thiếp phụ thuộc vào doanh nghiệp của bạn và khách hàng lý tưởng của bạn. Nếu bạn giao dịch với các doanh nghiệp khác một một cách dễ dàng hoặc nếu doanh nghiệp hoặc dịch vụ của bạn khó hơn, thẻ của bạn cũng có thể thú vị hơn. Bạn sẽ cần bao gồm tên, tên doanh nghiệp, biểu trưng và chi tiết liên hệ của mình. In ấn chuyên nghiệp trên một trọng lượng thẻ tốt cũng là điều cần thiết. Bất cứ điều gì làm cho thẻ của bạn nổi bật (vì những lý do phù hợp) sẽ làm cho thẻ thậm chí còn hiệu quả hơn.

Bạn đã sẵn sàng để liên hệ với chúng tôi chưa?

Khi bạn đã sẵn sàng in danh thiếp mới của mình, bạn có thể nhận được báo giá ngay lập tức, tải lên tác phẩm nghệ thuật của bạn và đặt hàng trên trang web của chúng tôi. Khi bạn liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá, bạn sẽ được đưa qua tất cả các kích thước có sẵn và các lựa chọn giấy bao gồm danh thiếp sang trọng và cực dày của chúng tôi. Chất lượng in của chúng tôi được đảm bảo và lời hứa phù hợp về giá của chúng tôi có nghĩa là bạn không có thể tìm kiếm ở đâu một công ty có thể cung cấp đầy đủ dịch vụ như chúng tôi vậy.

0 Bình luận