In áo lấy ngay nhanh chóng, giá cả hợp lý

Với các bạn học sinh, sinh viên hiện nay thì in áo lấy ngay không còn là khái niệm xa lạ gì nữa, mà nó trở nên rất quen thuộc, phổ biến với tất mọi người. Nhân viên công ty cũng có áo đồng phục, hội nhóm cũng cần áo đồng phục, trong trường lớp, mỗi lớp các bạn cũng có những bộ áo đồng phục với những họa tiết, hoa văn, ký kiệu…. rất khác nhau đều làm nổi bật lên chiếc áo và ý nghĩa của nó. Với chúng tôi những xưởng in với nhiều kinh nghiệm rất hân hạnh mang đến quý khách hàng những dịch vụ in ấn tốt nhất.

In áo thun theo yêu cầu

In áo thun theo yêu cầu

Bằng công nghệ in phun tiên tiến, chúng tôi có thể in trên nhiều chất liệu, kiểu dáng sao cho phù hợp và luôn luôn đúng với tiêu chí mà khách hàng đưa ra. Dù quý khách hàng in áo đôi tình yêu, áo gia đình với số lượng ít hay áo đồng phục với số lượng nhiều chúng tôi đều có thể đáp ứng được và mang đến những trải nghiệm tốt nhất.

In áo lấy ngay hiện nay có thể in trên rất nhiều chất liệu khác nhau, các màu khác nhau như: chất liệu thun, sơ mi, áo thể thao, áo bảo hộ lao động, chất liệu cotton, chất liệu tơ tằm…. Chúng tôi đều có thể đáp ứng được theo yêu cầu của khách hàng.

Đặc điểm của in áo lấy ngay là phải nhanh, tùy khách hàng có thiết kế trước hay chúng tôi có đội ngũ thiết kế với nhiều kinh nghiệm thiết kế sẽ mang đến những sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng. Công nghệ in áo lấy ngay nhanh là một mắt xích quan trọng nhất về tốc độ in để đạt được hiệu quả tối đa nhanh nhất. Một số công nghệ in mà chúng tôi đang sử dụng sẽ được giới thiệu sau đây.

In áo lấy ngay bằng công nghệ in lụa được coi là công nghệ in phổ biến nhất hiện nay. Dù xuất hiện công nghệ in này đã khá lâu nhưng không vì thế mà lỗi thời mà ngày càng được công nghiệp hóa. Với nguyên lý mực in thấm vào lưới in sau đó sẽ được in trực tiếp lên vải áo. Khi chưa có máy móc người kỹ thuật phải làm thủ công những công đoạn đòi hỏi độ chính xác cực kỳ cao, nên chỉ những thợ kỹ thuật lành nghề với nhiều kinh nghiệm mới có thể đáp ứng được công việc này. Với sự sáng tạo không ngừng nghỉ của con người, rất nhiều máy móc với công nghệ chính xác đến 100% yêu cầu của người khách hàng và thiết kế công nghệ in lụa này là một công nghệ in áo phổ biến nhất hiện nay với các ưu điểm: Tốc độ in nhanh, màu mực sáng đẹp, độ sắc nét cao, bền mặt in mềm mịn đặc biệt là giá thành rẻ, với chi phí sản xuất thấp. 

In áo lấy ngay bằng công nghệ in nhiệt với nguyên lý mực in chuyển nhiệt in lên giấy chuyển nhiệt, dùng máy ép nhiệt, mực sẽ bay hơi, thăng hoa và bám vào bề mặt cần in. Được coi là công nghệ tiên tiến hiện nay do quá trình làm nhanh và kỹ thuật ít nhưng công nghệ này lại cần đi kèm thêm nhiều máy phụ trợ như máy in, máy in phun,…ưu điểm của loại công nghệ này : Thời gian in nhanh;In với số lượng nhiều; màu sắc tươi sáng; có thể in tất cả áo; giá thành hợp lý. Tuy nhiên như đã nói ở trên công nghệ này in tốt được trên các chất liệu PE, vải thun lạnh, thun mè, vải lụa,…còn loại cotton lại không được tốt.

In áo lấy ngay với công nghệ in kỹ thuật số là một công nghệ đến từ hiện đại. Nguyên lý sử dụng là dùng máy in kỹ thuật số khổ lớn in trực tiếp lên bề mặt vải. Với nguyên lý in đơn giản vậy nên công nghệ này có rất nhiều ưu điểm: tốc độ in nhanh, in được trên nhiều bề mặt chất liệu vải, in được trên cả nền sáng và tối tốt, có thể in được với số lượng ít, Mực thấm nhanh và nhanh khô….Tuy nhiên với công nghệ này cần phải đầu tư ban đầu lớn để có thể mua được máy với giá thành cao, màu mực in ra không được sáng bóng như in lụa.

In áo thun đồng đội

In áo thun đồng đội

In áo lấy ngay với công nghệ in deal là một công nghệ mới sẽ được áp dụng rộng trong tương lai. Với công nghệ in này in được trên nhiều chất vải và các hình dù nhỏ như logo đến các hình lớn khác. Ưu điểm của công nghệ này ngoài in được trên nhiều bề mặt cũng như các hình nhỏ nhiều màu sắc còn có thêm màu sắc độc đáo, sắc nét, có thể in với số lượng ít…. Tuy nhiên Vẫn có một số nhược điểm như: dễ bị bong nếu như không được bảo quản tốt, những hình cực kỳ nhỏ sẽ không có độ chính xác cao, thời gian sản xuất nhiều, giá thành cũng cao.

Với những công nghệ tiên tiến hiện tại chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng. Ngoài công nghệ in áo lấy ngay chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm với các thể loại in từ thủ công đến máy móc chất lượng cao. Chúng tôi sẽ tư vấn từ những kinh nghiệm đó với từng chất liệu vải mà khách hàng mong muốn để sản phẩm được tạo ra tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm những công nghệ in tốt và các chương trình khuyến mại tốt nhất hiện nay. 

0 Bình luận