In chất lượng cao giá cả hợp lý nhất Thanh Hóa

In chất lượng cao không còn là cụm từ xa lạ với mọi người trên thị trường in ngày nay. Áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến hiện nay đã có nhất nhiều công nghệ in ấn được phát triển như: in offset, in kỹ thuật số, in chuyển nhiệt….Với rất nhiều chất liệu khác nhau như giấy thường, giấy cotton, giấy màu, vải lụa, vải cotton, PVC…..Cùng với đó là kích thước cũng hoàn toàn khác nhau.

Để đáp ứng với yêu cầu của khách hàng với đa dạng sản phẩm chúng tôi cũng đầu tư cập nhật những loại máy móc hiện đại dành riêng cho các loại in khác nhau để đạt được mục tiêu in chất lượng cao so với yêu cầu của mỗi loại in và của khách hàng. Mỗi công nghệ in cũng có đặc điểm riêng chúng tôi xin giới thiệu qua một số công nghệ in đang được áp dụng rộng hiện nay.

Chất liệu in poster đa dạng

Chất liệu in poster đa dạng

Một là công nghệ in chất lượng cao offset, in offset không còn quá xa lạ với mọi người. Nguyên lý hoạt động của in chất lượng cao offset là các hình ảnh dính mực in được ép lên  các tấm offset trước rồi mới ép từ các miếng offset  này lên giấy. Công nghệ này cho phép in được trên rất nhiều các bề mặt với chất liệu khác nhau như: giấy, nhựa, cotton, …..Các sản phẩm được tạo ra thì rất đa dạng về màu sắc, chất liệu và kích thước. Một vài sản phẩm tiêu biểu như: tờ rơi, lịch, vỏ hộp, bìa, băng rôn…..

Hai là công nghệ in chất lượng cao kỹ thuật số là công nghệ mới sẽ dần được thay thế những công nghệ in cũ. Nguyên lý hoạt động của công nghệ in kỹ thuật số là in trực tiếp ảnh kỹ thuật số lên các bề mặt cần được in. Công nghệ này có ưu điểm in được số lượng vừa và nhỏ, nhưng in với tốc độ nhanh. Có hai loại máy được áp dụng nhiều để in kỹ thuật số là máy in laser và máy in phun. Với rất nhiều sản phẩm được tạo ra có độ sắc nét cao, màu sắc hài hòa, giúp cho công nghệ in chất lượng cao kỹ thuật số được các xưởng in ưu tiên lựa chọn bên cạnh hệ thống in offset.

Ba là công nghệ in chất lượng cao flexo, được biết đến là công nghệ với kỹ thuật in nổi. Các chữ, hình ảnh …. trên khuôn in đều được nằm cao hơn các chỗ không in gì, hình ảnh trên khuôn in điều bị ngược với hình ảnh thực tế sau khi in trên bề mặt, mực được cấp bằng trục anilox và truyền trực tiếp lên vật liệu in khi ép in. Công nghệ in này gần giống như in offset nhưng chưa được hiện đại, tốc độ và độ chính xác cao. Vì vậy in flexo được sử dụng chủ yếu để in bao bì sản phẩm, nhãn mác….

Bốn là công nghệ in lụa, cũng là một trong số công nghệ in chất lượng cao hiện nay. Với cái tên được đặt từ chính bộ phận bản lưới được làm từ lụa và được sử dụng rộng rãi tại các xưởng in hiện nay. Nguyên lý hoạt động của công nghệ này được hiểu là một phần mực in thấm qua lưới và một số mắt lụa còn lại được bịt kín bằng hóa chất được gọi là in lụa. Ngày nay có thể thay thế tấm lụa đó bằng rất nhiều chất liệu khác nhau như: lưới kim loại, vải sợi bông,…Các sản phẩm của công nghệ này cũng rất đẹp, màu sắc sắc nét, tốc độ phun mực hợp lý và cũng có thể in trên bề mặt của nhiều chất liệu khác nhau.

In thực đơn chất lượng

In thực đơn chất lượng

Năm là công nghệ in chất lượng cao ống đồng, nghe có vẻ rất lạ nhưng đây cũng là một công nghệ in rất phổ biến hiện nay. Nguyên lý hoạt động của công nghệ này là những chữ, hình ảnh cần được in sẽ được khắc lõm vào trục kim loại, khi in mực được bít đầy bản khắc, với áp lực của máy các chữ, hình ảnh được in đậm trên bền mặt vật liệu. Với nguyên lý này, bước quan trọng nhất chính là khắc nội dung lên trên ống kim loại. Và công nghệ in này rất phù hợp với các sản phẩm in với số lượng lớn như in báo, in bao bì….

In chất lượng cao được tạo nên bởi những công nghệ khoa học tiên tiến như vậy đã giảm tải được rất nhiều cho các kỹ thuật. Công việc này đòi hỏi sự khéo tay, tỉ mỉ, đúng đến từng chi tiết để sản phẩm được đẹp nhất thì nay đã được thay bằng các công nghệ hiện đại với giá thành hợp lý, chất lượng sản phẩm cực kỳ tốt mà thời gian hoàn thành sản phẩm cực nhanh. Cũng từ những điều đó mà các công nghệ in chất lượng cao được đem ra so sánh và ngày càng được sửa chữa nâng cấp tốt hơn để đáp ứng được nhiều yêu cầu hơn. Chúng tôi cũng cập nhật rất nhanh các loại máy tốt nhất, mới nhất trên thị trường để có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao, số lượng nhiều của quý khách hàng. Để làm được điều đó cần có sự quan tâm và hợp sức từ quý khách hàng để chúng tôi có thêm kinh phí cũng những động lực để chúng tôi phát triển hơn nữa. Những sản phẩm làm ra như những đứa con tinh thần tốt nhất để chúng tôi không ngừng học hỏi các kỹ thuật in trên thế giới cũng như sự sáng tạo trong quá trình làm việc của chính mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những kỹ thuật in chất lượng cao nhất cho sản phẩm của quý khách.

0 Bình luận