Địa chỉ in catalogue uy tín tại Thanh Hoá

Bạn đang muốn tìm hiểu về in catalogue chuyên nghiệp? bạn muốn được tư vấn thiết kế và tìm hiểu quy trình in catalogue. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các cửa hàng, xưởng sản xuất được mở ra nhưng chất lượng và sự phục vụ thì không thể đảm bảo. Vì vậy hãy tìm một địa chỉ in catalogue uy tín đảm bảo chất lượng để có trong tay mình một sản phẩm ưng ý nhất với yêu cầu của bạn.

 

 

In catalogue giá rẻ

In catalogue giá rẻ

Ý nghĩa của việc in catalogue

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm những sản phẩm in ấn tốt nhất, đa dạng nhất, đảm bảo thời gian giao hàng nhanh nhất. Với những mẫu mã kiểu dáng đa dạng: in catalogue dạng tờ gấp, gáy lò xo,…

Catalogue là một loại hình quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến với khách hàng của mình. Giúp khách hàng có nhiều thông tin về sản phẩm của công ty hơn, nắm bắt được những sản phẩm mới, giúp công ty mở rộng thị trường đến những nơi chưa phát triển dịch vụ của công ty từ đó doanh thu công ty được tăng cao hơn.

Trong mỗi ấn phẩm in catalogue sẽ chưa đựng thông tin về sản phẩm, hình ảnh, tin tức về dịch vụ, sản phẩm khuyến mãi mà công ty đã đặt ra để kích thích mua sắm. Sản phẩm catalogue có tính linh hoạt cao, đa dạng về nội dung, mẫu mã, dễ dàng được mang ra đọc như một cuốn tạp chí và có thể được giữ lại tham khảo trong tương lai khi cần. Nội dung in catalogue đều là những nội dung chính, đã được lựa chọn khắt khe dựa trên thực tế mà người đọc muốn tìm hiểu và đọc về sản phẩm cũng như tiết kiệm thời gian đi tìm hiểu. Kích thước của catalogue thường là A4 ( 210*297 mm) được in dọc hoặc in ngang tùy theo yêu cầu của mỗi khách hàng, giấy thường được sử dụng in là giấy Couche, được gia công sau in bằng cách cán bóng, cán mờ, bế khuôn, bế nổi và ép nhũ….

Catalogue được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: giới thiệu sản phẩm, du lịch, mỹ phẩm, nội thất, kiến trúc…chủ yếu là giới thiệu các ưu điểm vượt trội và các chương trình khuyến mãi của công ty đang áp dụng hiện nay.

Một cuốn catalogue đẹp, thiết kế ấn tượng sẽ gây thiện cảm cho khách hàng quan tâm đến sản phẩm hơn cũng như tăng sự uy tín, tăng sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp cũng như sản phẩm mà bạn muốn quảng cáo.

Với mỗi doanh nghiệp muốn khẳng định thương hiệu,giới thiệu sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng đều không thể nào thiếu catalogue đầy chuyên nghiệp, sáng tạo, và cực kỳ hấp dẫn. Ngoài chiến lược quảng cáo thì catalogue chiếm vai trò cũng rất quan trọng trong việc muốn đẩy mạnh doanh thu của công ty. Đó là một trong những lý do rất quan trọng giải thích vì sao rất nhiều các công ty, doanh nghiệp đều mong muốn sở hữu cho riêng mình những sản phẩm in catalogue độc đáo, chuyên nghiệp và thu hút mọi ánh nhìn.

Quy trình in catalogue

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu in ấn của khách hàng, lắng nghe các chia sẻ và những mong muốn của khách hàng với sản phẩm trong tương lai.

Bước 2: Tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm của họ.

Bước 3: Thiết kế các mẫu theo yêu cầu của khách hàng và lựa chọn ra mẫu in tốt nhất để in ấn.

Bước 4: Gia công sau khi in ấn với các bước như cán bóng, cán mịn, cán nhũ…

Bước 5: Giao hàng đến tận tay khách hàng đảm bảo thời gian đã thỏa thuận và thanh toán.

In catalogue đẹp chất lượng

In catalogue đẹp chất lượng

Một số lưu ý cần thiết khi đặt in Catalogue hiện nay 

 1. Về kích thước đặt in.

Mỗi catalogue đều có những kích thước cơ bản được sử dụng rộng rãi trong công nghệ in ấn hiện nay:

 • A4 đứng ( 20.5 * 29.7 cm, khổ trải 42*29.7 cm
 • A4 ngang ( 29.0*20 cm), khổ trải 59.6*21 cm
 • Một số mẫu Catalogue vuông có kích thước: 10*10 cm, 15*15 cm, 21*21 cm
 • A5 ( 14.5 * 20.5 cm), 20*20 cm…

     2. Số trang được in

Tùy theo yêu cầu của mỗi khách, hàng mà có thể có số trang khác nhau nhưng thường số trang đều chia hết cho 4 như 8, 12, 16, 20…và dập ghim giữa tạo thành quyền sổ.

     3. Chất liệu giấy được dùng để in giấy bên trong và bìa in.

 • Một số loại giấy in được dùng để in catalogue như: giấy offset, giấy couche, giấy bristol, ivory….
 • Giấy couche được khuyên sử dụng nhiều bởi độ bóng đẹp của giấy in
 • Phần bìa của catalogue nên sử dụng các loại giấy có độ dày hơn giấy bên trong như C250, C300…
 • Phần giấy bên trong sử dụng một số loại giấy mỏng hơn như C100, C120, C150, C200…

     5. File được dùng trong thiết kế.

Một số các file có định dạng như PDS, Corel CDR, Ai, file ảnh JPG, Word, PowerPoint… đều có thể sử dụng được.Về hình ảnh và nội dung được chuyển về hệ màu CMYK để có màu sắc tốt nhất khi in. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ nếu như các bạn chưa có file thiết kế tốt.

     6. Công nghệ in catalogue.

Hiện nay, các xưởng sản xuất thường sử dụng 2 kiểu công nghệ in là công nghệ in offset và công nghệ in máy in màu kỹ thuật số. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ sử dụng các loại máy sao cho phù hợp để có thể sản xuất ra sản phẩm tốt nhất.

     7. Gia công sau khi in catalogue

 • Đóng quyền: sau khi in xong sẽ dựa vào yêu cầu mà có thể sử dụng các kiểu đóng khác nhau: có thể đóng gáy keo nhiệt, ghim giữ, đóng gáy xoắn….
 • Phần bìa bên ngoài có thể cán mờ hoặc cán mỏng để tránh các tác động bên ngoài

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống máy móc được trang bị đầy đủ, tiên tiến nhất, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất màn màu sắc riêng của từng sản phẩm bên trong đó. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tư vấn.

 

0 Bình luận