In hộp giấy chất lượng tốt nhất tại Thanh Hoá

Với tốc độ phát triển của thời đại hiện nay, thị trường in bao bì nói chung và thị trường in vỏ hộp nói riêng đều đang phát triển rất nhanh. Các hình ảnh được in trên các vỏ hộp cũng rất đa dạng với nhiều hình thức khác nhau, thiết kế và màu sắc cực kỳ đẹp mắt. Điều đó giúp nâng cao tính thẩm mỹ của sản phẩm lên rất nhiều và là công cụ quảng cáo rất hiệu quả dành cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp… mang hình ảnh của sản phẩm phổ biến hơn với người tiêu dùng.Hộp giấy là một loại bao bì vô cùng quan trọng với các sản phẩm. Ngoài các yếu tố về quảng bá thương hiệu, sản phẩm in hộp giấy còn được ví như những bộ váy của các nhà thiết kế nổi tiếng được người mẫu mặc lên và trình diễn thời gian. Nếu in hộp giấy vừa vặn , đẹp mặt, tạo ấn tượng đặc biệt với người khách hàng không chỉ giúp tăng giá trị của sản phẩm, truyền tải được thông điệp tới người tiêu dùng mà còn giúp tăng giá trị thương hiệu của công ty trên thị trường.

In hộp giấy sản phẩm

In hộp giấy sản phẩm

Ý nghĩa của việc in vỏ hộp giấy.

Với những chiếc hộp được thiết kế và in ấn rât xinh xắn, màu sắc bắt mắt, nổi bật sẽ thu hút sự xan sát và gợi lên sự tò mò với mỗi khách hàng. Đó cũng là một cách để kích thích tiêu dùng cũng như mang sản phẩm của mình được khách hàng biết đến nhiều hơn, khẳng định vị thế trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt hiện nay. Vì vậy mà in vỏ hộp cũng là một khâu rất quan trọng trong mỗi lĩnh vực sản xuất không chỉ hàng tiêu dùng mà còn với rất nhiều các mặt hàng khác hiện nay.

In vỏ hộp không chỉ đơn thuần là để bảo quản hộp đựng bên trong mà qua đó còn truyền tải thông tin liên quan đến sản phẩm như các thành phần, công dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng. Khách hàng thường không quan tâm quá đến hộp giấy đựng sản phẩm nhưng nó có vai trò rất đặc biệt đó là bảo vệ sản phẩm bảo vệ sản phẩm tránh được va chạm trong quá trình vận chuyển và tránh được nắng, mưa, bụi bẩn… giảm thiểu thiệt hại, biến chất bên trong sản phẩm. ngoài ra hộp giấy còn giúp truyền tải được thông tin cần thiết như: địa chỉ, số điện thoại, hướng dẫn, chỉ dẫn cách dùng…

Các hình ảnh thể hiện chất lượng sản phẩm qua hình ảnh minh họa giới thiệu bên ngoài nhằm thu hút khách hàng. Một sản phẩm có tốt đến đâu nếu không được đóng gói cẩn thận, không vừa mát người tiêu dùng cũng sẽ không được chú ý và quan tâm về chất lượng. Chính vì vậy in vỏ hộp giấy có vai trò rất quan trọng trong việc khẳng định thương hiệu với người tiêu dùng.

Hộp giấy đựng sản phẩm

Hộp giấy đựng sản phẩm

Một loại vỏ hộp nữa là loại vỏ hộp giấy được dùng để gói quà cũng là một phần quan trọng trong việc thể hiện sự trân thành, trang trọng và sự bất ngờ đối với người được nhận quà. In vỏ hộp này được áp dụng công nghệ in offset với các màu sắc khác nhau tạo nên sự đa dạng của các loại hộp và sự lựa chọn của khách hàng nhiều hơn, phù hợp với từng loại quà và ý nghĩa của mỗi bữa tiệc. Vỏ hộp giấy đựng quả có thể được sản xuất trên các loại giấy như giấy bồi, carton, giấy mỹ thuật, với những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đã giúp tạo ra những chiếc hộp giấy theo ý muốn khác nhau đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Với hệ thống máy móc hiện đại và kinh nghiệm nhiều năm trong việc in ấn vỏ hộp, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đáp ứng những tiêu chí ngày càng cao của khách hàng.

Thông tin cần lưu ý khi in trên vỏ hộp

  1.  Có thể tham khảo dịch vụ trước khi in : Để quyết định đặt in vỏ hộp cần phải tham khảo các nhà sản xuất khác nhau vì khi in sẽ in với số lượng lớn, chi phí bỏ ra không hề ít vì vậy một số điều cần quan tâm trước khi in như: tìm hiểu về kích thước, chất liệu giấy lựa chọn để in, số lượng cần in, công nghệ áp dụng để in, bản thiết kế với những nội dung phải được phê duyệt đảm bảo đúng nhất, đầy đủ thông tin, đảm bảo không bị sai thông tin, hình ảnh, logo để in cũng phải lựa chọn kỹ đảm bảo khi in ảnh không bị nhòe, mất nét.
  2. Số lượng càng nhiều giá càng rẻ: cũng như các dịch vụ khác, khi in với số lượng lớn bạn sẽ tiết kiệm được nhiều khoản chi phí phát sinh như: tiền thiết kế, vận chuyển…khi in với số lượng nhiều khách hàng cũng sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt của nhà sản xuất và sản phẩm sau in cũng đồng đều hơn đảm bảo không bị sai lệch hoặc bị lỗi như in với số lượng nhỏ.
  3. Chọn công nghệ in khi in vỏ hộp: Tùy theo chi phí bạn có thể bỏ ra mà lựa chọn công nghệ in phù hợp với giá tiền. Với in vỏ hộp hiện nay đang sử dụng hai công nghệ phổ biến là công nghệ in offset và công nghệ in flexo. Mỗi loại công nghệ sẽ có những ưu điểm và khuyết điểm riêng, tùy thuộc vào tính chất in vỏ hộp to nhỏ, giá thành mà có thể chọn loại công nghệ cho phù hợp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế và sản xuất in vỏ hộp, chúng tôi đã và đang đáp ứng đa dạng các loại vỏ hộp như: hộp giấy duplex, hộp giấy: Bristol. Hộp giấy Carton…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá một cách nhanh nhất bạn nhé.

 

0 Bình luận