Địa chỉ in name card giá rẻ nhất tại Thanh Hoá

Mặc dù name card đã ra đời khá lâu, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được chính xác in name card là gì? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết về khái niệm, vai trò và xu hướng in name card đối lập.

In name card  là gì?

Name card hay còn được gọi là card visit, là một mảnh giấy hình chữ nhật có kích thước tương đối nhỏ. Trên mảnh giấy chứa đựng các thông tin cơ bản của cá nhân, cơ quan hay tổ chức. Thông thường, Name card sẽ được trao cho đối tác, khách hàng trong lần đầu gặp gỡ để giới thiệu về bản thân cũng như những thông tin liên lạc. Qua name card, khách hàng, đối tác có thể dễ dàng liên hệ lại cho bạn cũng như doanh nghiệp. Chính vì lý do đó mà name card giúp bạn thiết lập nhiều mối quan hệ hơn và ngày càng được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

In name card đẹp

In name card đẹp

Khi in name card cần phải đảm bảo tất cả các thông tin của cá nhân, doanh nghiệp phải thật chính xác, rõ ràng. Ngoài ra, để đảm bảo tính năng và công dụng, việc in name card còn phải đảm bảo được tính gọn nhẹ, sang trọng, lịch sự, chuyên nghiệp. Name card đại diện cho phong cách làm việc của bạn, tạo thiện cảm cho đối tác, khách hàng trong lần đầu gặp gỡ.

Vai trò của name card?

Thứ nhất, do chứa đựng đầy đủ các thông tin cơ bản, khái quát nhất về bạn nên name card giúp cho bạn, cũng như khách hàng, đối tác có thể nhanh chóng nắm bắt được thông tin cá nhân, rút ngắn thời gian giới thiệu hay hạn chế việc phải ghi chép lại những thông tin về bạn.

Thứ hai: Theo xu hướng hiện đại và chuyên nghiệp hóa, việc sử dụng name card sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp, lịch sự và cẩn thận của bạn.

Thứ ba: Với tính năng của nó, name card giúp bạn quảng cáo thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức. Đây chính là một trong những công cụ marketing của bạn và doanh nghiệp.

Xu hướng in name card đối lập

Một trong những khâu quan trọng nhất của việc in name card là có một mẫu thiết kế đẹp, phù hợp. Ngày nay, mẫu thiết kế name card không còn bó hẹp trong phạm vi một vài mẫu. Bạn hoàn toàn có thể tự nghĩ ra một thiết kế riêng name card mang phong cách của bản thân. Nếu bạn chưa có ý tưởng gì, hãy tham khảo xu hướng in name card đối lập để có thể tự thiết kế cho mình một mẫu name card riêng.

Name card đẹp

Name card đẹp

In name card đối lập nghĩa là sử dụng các hình ảnh, màu sắc, nội dung tương phản nhau, giúp làm nổi bật lên những thông tin quan trọng mà bạn muốn truyền tải tới khách hàng, đối tác thông qua chiếc name card của mình.

Theo các nghiên cứu khoa học, việc tạo ra các màu sắc đối lập sẽ gây ấn tượng tốt. Tuy nhiên, không phải ai cũng có xu hướng thích màu sắc giống nhau mà sẽ thay đổi theo lứa tuổi, cộng đồng, nhóm người. Do vậy, nhược điểm của việc in name card đối lập là không phải ai cũng thích nó. Tuy nhiên, bạn có thể dựa trên mục đích, lĩnh vực hoạt động kinh doanh mà lựa chọn cách thức đối lập để có thể gây ấn tượng tốt với nhiều người hơn.

Hiện nay, trên thế giới xu hướng in name card đối lập khá phổ biến. Tuy nhiên, phương pháp này vẫn còn rất mới lạ và ít người sử dụng ở Việt Nam. Thông thường, name card ở Việt Nam thường được thiết kế theo lối mòn, khuôn khổ, không có nhiều sự đổi mới, sáng tạo. Chính vì vậy nên không nhiều đơn vị in name card cho ra đời những mẫu mới, bắt kịp xu hướng thế giới.

Bước sang thời đại phát triển công nghệ, chúng tôi hy vọng rằng nhiều doanh nghiệp, cá nhân có thể sử dụng phương pháp in name card đối lập để tạo nên phong cách riêng, phá vỡ những lối mòn, mặt khác còn giúp chúng ta nổi bật hơn, tiền đề để vươn ra thị trường quốc tế.

Thiết kế name card đối lập như thế nào?

  1.             Tạo sự đối lập trực tiếp

Tạo sự đối lập trực tiếp là việc sử dụng 2 nền màu hoàn toàn khác nhau, 1 tone nóng và 1 tone lạnh, ví dụ như màu đỏ – màu trắng, màu xanh- trắng… Một chiếc name card có 2 mặt với 2 màu đối lập như vậy tạo cho chúng ta một cảm giác sảng khoái, trải nghiệm qua nhiều trạng thái khác nhau.

  1.             Tạo không gian chênh lệch

Phương pháp tạo không gian chênh lệch là việc chia một mặt của name card thành 2 phần chênh lệch và mỗi phần được phân biệt bởi 1 màu sắc khác nhau. Thông thường những mẫu name card sử dụng phương pháp không gian chênh lệch thường rất đơn giản, thể hiện rất ít thông tin nhưng lại thu hút được khách hàng và không hề đơn điệu.

  1.             Phương pháp đối lập điểm nhìn

Với phương pháp này, chúng ta sẽ tạo ra các điểm đối lập vô cùng hữu dụng. Các nhà thiết kế có thể 2 mặt của name card theo 2 chiều nhìn khác nhau, một mặt nhìn theo chiều dọc, một mặt nhìn theo chiều ngang. Chính vì điểm đặc biệt này mà khách hàng cảm thấy thích thú, giống như việc khám phá được một chiếu hướng hoàn toàn mới lạ khi xem name card của bạn.

Mặc dù vô cùng đặc biệt và mới lạ nhưng việc in name card đối lập lại rất kén khách hàng. Các mẫu name card này thường thích hợp với các hãng thời trang, nhà thiết kế để thể hiện phong cách độc đáo, không theo lối mòn và không ngừng đổi mới. Với xu hướng in name card đối lập, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có được những ý tưởng hay cho việc thiết kế name card của mình.

 

0 Bình luận