In danh thiếp giá rẻ nhất tại Thanh Hoá

Danh thiếp là một thứ rất quan trọng trong giao tiếp và giao dịch công việc đã từ rất lâu. Đối với mỗi cá nhân, doanh nghiệp thì đó là một việc rất quan trọng vì nó đại diện hình ảnh của bạn trên doanh nghiệp. Khi có một tấm danh thiếp mà khi giao tiếp hoặc họp mặt với các đối tác, doanh nghiệp khác bạn sẽ cảm thấy tự hào và hãnh diện hơn. Vì vậy chúng tôi mang đến dịch vụ in danh thiếp để giúp bạn có trong tay một tấm danh thiếp đẹp nhất, ấn tượng nhất.

In danh thiếp đẹp

In danh thiếp đẹp

Vậy các bạn đã tự hỏi hay tìm hiểu bên trong danh thiếp ghi những gì cho hợp lý chưa. Đã có rất nhiều khách hàng hỏi đểu đó với chúng tôi vì họ đã tham khảo rất nhiều các danh thiếp khác nhau, mỗi danh thiếp lại có những thông tin khác nhau. Trước đây khi in danh thiếp thường ghi đầy đủ thông tin chi tiết ngành nghề kinh doanh lên trên đó. Điều này làm gây khó khăn trong việc thiết kế và làm danh thiếp không được thoáng, rối mắt vì có quá nhiều chữ và những thông tin không quá quan trọng. Hiện tại, đa số mọi người đều đưa ít chi  tiết về ngành nghề kinh doanh lên danh thiếp, vì chỉ cần có tên doanh nghiệp là có thể tìm hiểu các thông tin về doanh nghiệp trên các trang thông tin điện tử và website của công ty. Điều này làm cho doanh nghiệp, cá nhân sang trọng hơn, chuyên nghiệp hơn. Danh thiếp được trao đổi khi gặp gỡ đối tác, khách hàng mới hoặc những người cần tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn để đầu tư hoặc cân nhắc về một vụ làm ăn nào đó. Vậy nên in danh thiếp đẹp cũng góp một phần không nhỏ làm nên phong cách, thương hiệu, quy mô công ty bạn gây thiện cảm, ấn tượng sâu sắc với đối tác.

Thông tin trên đanh thiếp

 • Tên công ty, tên doanh nghiệp hoặc cá nhân
 • Chức vụ
 • Số điện thoại công ty hoặc cá nhân
 • Email công ty hoặc cá nhân một email của cá nhân có nhiệm vụ check thường xuyên
 • Website công ty
 • Logo công ty, doanh nghiệp.

Khi in danh thiếp cần tìm hiểu một số lưu ý khi đặt in như

 • Chất liệu giấy Couches 300gr rất phù hợp với in danh thiếp
 • Mỗi khách hàng có thể chọn cho mình các kích thước in danh thiếp khác nhau, nhưng kích thước thông thường: 54*90mm
 • Kỹ thuật in thường chọn công nghệ in offset
 • Màu sắc đa dạng với thiết kế phù hợp với yêu cầu của khách hàng
 • Có thể cán nilon 2 mặt tùy theo yêu cầu
 • Mỗi hộp có thể có từ 80-100 danh thiếp.

Có rất nhiều kích thước in danh thiếp khác nhau theo nhu cầu của khách hàng nhưng in danh thiếp cũng có những kích thước tiêu chuẩn của nó. Hiện tại kích thước tiêu chuẩn in danh thiếp tại Việt Nam là 54*90mm hoặc 50*90mm. Trong các phần mềm thiết kế danh thiếp như photoshop, coreldraw… thì có các kích thước như 154*255 pixel và 140*255 pixel. Tùy theo nội dung khách hàng yêu cầu có thể thiết kế kiểu dáng nằm ngang với những nội dung có nhiều thông tin hoặc thẳng đứng với những nội dung có ít thông tin hơn. Khách hàng cũng có thể tạo khác biệt với những kích thước và thiết kế khác nhau. Nhưng để tiết kiệm chi phí bạn có thể chọn 2 kiểu có kích thước chuẩn sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

Một số kiểu dáng danh thiếp cơ bản có thể chọn như: danh thiếp đứng. danh thiếp ngang, danh thiếp bo 2 góc đối xứng hoặc cả 4 góc, danh thiếp được làm từ khuôn với hình thù riêng.

Danh thiếp đa dạng về mẫu mã

Danh thiếp đa dạng về mẫu mã

Một điều không thể thiếu là chất liệu giấy in danh thiếp, như đã nói ở trên đa số khách hàng đều in danh thiếp bằng giấy Couches 300 pindo để in. Đây là loại giấy cứng có 2 mặt bóng, dày dặn rất phù hợp để in danh thiếp. Các bạn cũng có thể dùng các loại giấy khác nhau để in tùy vào chi phí mà các bạn muốn bỏ ra. Đồng nghĩa với việc danh thiếp của bạn cũng sẽ đẹp hơn sang trọng hơn.

Công nghệ được sử dụng để in ấn danh thiếp tốt nhất hiện nay là sử dụng công nghệ in offset để in. Công nghệ này cũng được áp dụng để in tờ rơi, catalogue, phong bì, túi giấy… Khi sử dụng công nghệ in offset sẽ cho một kết quả rất ấn tượng danh thiếp có màu sắc sắc nét, màu mực tương đồng với mầu thiết kế trên file và có thể in với nhiều kích thước khác nhau. Ngoài ra còn có thể sử dụng một số kỹ thuật khác như in kỹ thuật số hoặc in phùn trên danh thiếp. Chúng tôi sẽ căn cứ vào yêu cầu của khách hàng để có thể lựa chọn một công nghệ in tốt nhất, phù hợp nhất với danh thiếp đó.

Sau khi in danh thiếp xong các bạn có thể lựa chọn gia công nilon 2 mặt bằng máy cán phù hợp hoặc không. Với danh thiếp được cán 2 mặt bằng nilon sẽ đảm bảo độ bền, độ thẩm mỹ tốt hơn, độ giữ màu cũng ổn hơn. Danh thiếp có thể được bôi một lớp nhũ hoặc tất cả 2 mặt tùy theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó danh thiếp sẽ được xếp vào hộp với mỗi hộp có thể có số lượng từ 80-100 cái.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc in danh thiếp, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế và đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho bạn để có thể làm nên một sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất và sang trọng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn trực tiếp.

0 Bình luận