Hóa đơn điện tử – xu thế chung thời kì công nghệ 4.0

Cách mạng công nghiệp 4.0 là khái niệm được nhắc đến nhiều ở Việt Nam thời gian qua. Cuộc cách mạng này đặt ra thách thức lớn với các doanh nghiệp Việt là nhanh chóng thay đổi để bắt kịp chuyển động của thế giới hay lỡ nhịp và bị bỏ lại phía sau. Đặc biệt là ứng dụng công nghệ  hóa đơn điện tử vào sản xuất, kinh doanh.

Cách mạng công nghiệp 4.0 đã tạo ra nhiều thay đổi lớn, ngay cả ở các nước phát triển và Việt Nam cần tiến hành số hóa quốc gia càng nhanh càng tốt. Bối cảnh đó đặt doanh nghiệp đứng trước cơ hội nhưng cũng là thách thức: phải đầu tư, nâng cấp, áp dụng công nghệ để tăng hiệu quả hoạt động.

Dịch vụ hóa đơn điện tử tại Thanh Hóa

Hóa đơn điện tử – xu thế chung của mọi doanh nghiệp

Điện tử hóa các giao dịch kinh tế hiện đang là xu hướng tất yếu trong cuộc cách mạnh công nghiệp 4.0 nhưng đây cũng là thách thức lớn đối với mỗi doanh nghiệp. Từ chi phí, cơ sở hạ tầng cho đến nguồn nhân lực mỗi doanh nghiệp sẽ phải tính toán và đưa ra lời giải hợp lý.

Đặc biệt, trong thời buổi công nghệ hiện đại thì việc các doanh nghiệp phải thay đổi theo xu hướng là điều dễ hiểu. Với thực tế hiện nay, sử dụng hóa đơn điện tử mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích bao gồm:

 • Không mất nhiều thời gian trong việc đặt in, thông báo phát hành hóa đơn.
 • Giảm chi phí in hóa đơn và chi phí bưu điện gửi, bảo quản, lưu trữ hoá đơn… so với sử dụng hoá đơn giấy, từ đó, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.
 • Việc lập, gửi/nhận hóa đơn cho khách hàng được thực hiện nhanh chóng thông qua các phương tiện điện tử mà không phải gửi hóa đơn qua đường bưu điện hoặc nhà vận chuyển.
 • Giảm rủi ro mất, cháy hóa đơn và các khoản phạt liên quan…
 • Hóa đơn không gửi tới khách hàng qua các đường chuyển phát tốt kém, tốn nhiều thời gian mà được gửi qua các thiết bị công nghệ, điện tử thông minh như SMS, Email…

Như vậy, hóa đơn điện tử là bước tiến lớn trong việc tối ưu hóa các thủ tục về hóa đơn cũng như quản lý tình hình hóa đơn dành cho mỗi doanh nghiệp để theo kịp xu thế và hòa mình vào thời đại công nghệ cao.

Tra cứu hóa đơn điện tử

Tra cứu hóa đơn điện tử

Lựa chọn hóa đơn điện tử – Bắt kịp xu thế thế giới?

Tháng 9/2018, Nghị định 119/2018/NĐ-CP được ban hành quy định rõ hơn về nhóm đối tượng bắt buộc áp dụng hóa đơn điện tử. Đây được coi là một bước tiến của Chính phủ trong nỗ lực đưa công nghệ vào khối doanh nghiệp, đồng thời tiến tới mục tiêu: Đến năm 2020, khoảng 90% doanh nghiệp hay 90% hàng hóa lưu thông trên thị trường được áp dụng

Các doanh nghiệp nếu chưa sử dụng hóa đơn điện tử thì phải có sự chuẩn bị ngay, nếu không muốn rơi vào thế bị động khi bị buộc chuyển đổi, ngừng sử dụng hóa đơn giấy.

Không quá khi nói rào cản lớn nhất là tư duy cũ và tâm lý ngại thay đổi từ phía doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu muốn tồn tại, doanh nghiệp không thể giữ cách thức cũ, bởi việc thay thế hoàn toàn hóa đơn giấy chỉ còn là vấn đề thời gian.

Hóa đơn điện tử E-Invoice – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Phần mềm hóa đơn điện tử E – Invoice hỗ trợ doanh nghiệp những tính năng vô cùng hấp dẫn và hữu ích. In Nam Mỹ hiểu được những băn khoăn và lo lắng khi doanh nghiệp sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử như:

 • Thủ tục khi thực hiện với cơ quan quản lý
 • Cách thức triển khai hóa đơn điện tử trên hệ thống quy mô lớn
 • Khả năng tích hợp với các phần mềm quản lý hiện có của doanh nghiệp
 • Khả năng lưu trữ hóa đơn lâu dài theo yêu cầu của cơ quan Thuế
 • Tính bảo mật, thuận tiện khi sử dụng phần mềm

Nắm bắt được nỗi lo của doanh nghiệp khi sử dụng hóa đơn điện tử, chúng tôi đã đưa ra phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice hỗ trợ đăng ký, phát hành hóa đơn online và nhận kết quả trả về từ cơ quan Thuế một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Dựa trên Quyết định 1209/QĐ-BTC về việc thí điểm triển khai sử dụng hóa đơn điện tử do Bộ Tài chính ban hành, In Nam Mỹ là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử cho các doanh nghiệp.

Hóa đơn điện tử mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Địa chỉ cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử

Hiện nay, do nhu cầu của các doanh nghiệp về hóa đơn điện tử ngày càng cao nên các địa chỉ cung cấp phần mềm này cũng theo đó tăng lên. Tuy nhiên, lại có rất ít địa chỉ uy tín, chất lượng. Nên rất khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn được địa chỉ đảm bảo cung cấp phần mềm chất lượng, thông minh.

Nếu các khách hàng đang phân vân không biết nên chọn địa chỉ nào cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử thì hãy chọn Công ty In Nam Mỹ. Đây là một trong những địa chỉ hàng đầu về đại lý cung cấp các phần mềm và giải pháp hóa tra cứu đơn điện tử cho nhiều doanh nghiệp.

Trên đây là những chia sẻ về hóa đơn điện tử, các bạn có thể tham khảo để biết thêm chi tiết nhé!

In Nam Mỹ với những lợi ích nghiệp vụ tối ưu đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng mà còn được yêu mến bởi sự nhiệt tình và dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 với phương trâm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP.

Liên hệ tư vấn và báo giá.

Bạn đang muốn sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử uy tín tại Thanh Hóa. Hãy đến ngay với In Nam Mỹ hoặc gửi thông tin qua Email. Chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá, hỗ trợ ngay.

 • Địa chỉ: 48 Minh Khai, Phường Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
 • Điện thoại: 0237.866.8888.
 • Bộ phận kinh doanh tư vấn, hỗ trợ đặt hàng:  Ms. Nhàn: 0948.043.368 – Ms. Tú: 0946.196.363 – Ms. Minh: 0949.129.368
 • Bộ phận kế toán, sản xuất: 02373757070.

In Nam Mỹ – Luôn mong muốn mang đến cho các bạn những ấn phẩm đẹp, ấn tượng

 

0 Bình luận