In ấn quảng cáo chất lượng nhất Thanh Hóa

Quảng cáo là nhu cầu của hầu như toàn bộ các doanh nghiệp nhằm đưa sản phẩm của mình tiếp cận với người tiêu dùng. In ấn quảng cáo là doanh nghiệp đưa các thông tin, dịch vụ, các chương trình khuyến mại,… nhằm đến nhu cầu của người tiêu dùng, từ đó để đưa ra quyết định mua sản phẩm hay không, quan tâm những vấn đề nào về sản phẩm. Tất cả đều được ghi chú trong tờ quảng cáo. vậy In ấn phẩm quảng cáo có những hình thức như thế nào. hãy để chúng tôi giúp bạn hiểu rõ hơn về nó qua bài viết sau nhé.

Những loại in ấn quảng cáo thường được dùng trong doanh nghiệp như: Tờ rơi, catalogue, poster, profile, tem sản phẩm, tờ gấp (brochure),…

Tờ rơi

 

Tờ rơi chắc nhiều người không còn quá xa lạ khi ta gặp nó ở ngoài rất nhiều, Nó được người ta phát cho những người đi đường, trên tờ rơi có ghi đầy đủ thông tin về chương trình khuyến mãi, sản phẩm,… Người đọc có thể thấy thông tin về sản phẩm trên đó, đôi khi họ không có nhu cầu nhưng khi đọc được thông tin trên tờ rơi họ lại có nhu cầu thì sao. Vạy nên doanh nghiệp không thể bỏ qua bất cứ cơ hội tiếp cận nào.

Tờ rơi thường được in với số lượng nhiều và kích thước nhỏ, tiện cho việc cầm nắm trên tay, sẽ có nhân viên phát miễn phí cho mọi người, nhất là những khu vực đông người qua lại như chỗ dừng đèn đỏ, trạm xe bus, công viên,…Phát cho càng nhiều người thì khả năng càng nhiều người biết đến sản phẩm của bạn

Mẫu tờ rơi đẹp

Mẫu tờ rơi đẹp

tờ gấp (brochure)

Tờ gấp về bản chất vẫn giống như tờ rơi nhưng có kích thước lớn hơn và có thể gấp gọn lại được. Bởi vì gấp lại được nên chất liệu để in ấn cũng tốt hơn so với in tờ rơi. Tờ gấp cũng là sản phẩm của in ấn quảng cáo vì trên đó có ghi các thông tin về sản phẩm của doanh nghiệp.

In ấn quảng cáo dạng tờ gấp

In ấn quảng cáo dạng tờ gấp

In poster 

Poster hay còn gọi là áp phích có chứa thông tin về sản phẩm, chương trình, nhưng những thông tin đó lại được thể hiện bằng hình ảnh. Vậy nên để khách hàng hiểu được thông tin cần truyền đạt là cái khó của việc thiết kế poster. Nhưng bạn cũng đừng lo về vấn đề đó , vì In Nam Mỹ đã có đội thiết kế chuyên nghiệp rồi nhé, sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra Poster còn có tác dụng là công cụ tuyên truyền, biểu tình,…mà chi phí bỏ ra lại rất ít.

In ấn poster theo yêu cầu

In ấn poster theo yêu cầu

In profile

In profile cũng là một trong những kênh in ấn quảng cáo nhưng với yêu cầu cao hơn. Bởi profile hay còn gọi là hồ sơ năng lực công ty trong đó có chưa các thông tin như vốn đầu tư, hoạt động kinh doanh diễn ra như thế nào, lãi lỗ thể hiện ra sao,… Profile thường được thể hiện dưới dạng cuốn sách mỏng hoặc dày, ở đó thể hiện năng lực sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Hồ sơ càng dày thì càng thể hiện doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm, duy trì tốt, nhiều kinh nghiệm. Nhưng không phải càng dài càng tốt đâu nhé, mà phải thể hiện một cách dễ hiểu nhất, để người đọc có thể nhìn ra những thông tin cần thiết một cách nhanh nhất.

Qua profile cho thấy năng lực công ty nghe có vẻ đây là cuốn sách lưu lại những thành quả của quá trình hoạt động, nhưng thực tế thì đây cũng như là một kênh quảng cáo. Vì qua đó khách hàng có thể quyết định đầu tư hay không đầu tư vào dự án của công ty đó hay không, nhận thấy công ty đó có tiềm năng hay không.

Mẫu profie đẹp

Mẫu profie đẹp

In catalogue

Catalogue là cuốn sổ mỏng có chứa thông tin về các dịch vụ, chương trình khuyến mại, nhằm đưa đến khách hàng tiếp cận được thông tin, chương trình để có  quyết định sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Catalogue cũng là một trong những kênh quảng cáo được doanh nghiệp lựa chọn, để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng.

Ngoài các ấn phẩm quảng cáo trên thì còn rất nhiều hình thức để quảng cáo sản phẩm của doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp đều rất nhanh nhẹn trong việc quảng bá sản phẩm của mình. Tuy rằng chi phí để in ấn quảng cáo ít nhưng hiệu quả đem lại thì phải đạt yêu cầu chất lượng cao thì người dùng mới thấy được sự chuyên nghiệp và tin tưởng hơn, tạo ra thương hiệu riêng cho doanh nghiệp. Khi người đọc nhìn vào sản phẩm in ấn quảng cáo phải rõ nét, dễ hiểu, đầy đủ thông tin, màu sắc cũng phải hài hòa. Vì vậy hãy chọn cho mình địa chỉ in ấn quảng cáo uy tín để có sản phẩm tốt nhất.

Catalogue in tại In Nam Mỹ

Catalogue in tại In Nam Mỹ

Địa chỉ in ấn quảng cáo chất lượng tốt nhất Hà Nội?

In Nam Mỹ tự tin là một trong những địa chỉ in ấn quảng cáo uy tín, chất lượng nhất Thanh Hóa và các khu vực trên toàn quốc, dù bạn ở đâu thì chúng tôi đều đưa đến bạn sản phẩm tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Chúng tôi tự tin bởi đội ngũ nhân viên lâu năm và chuyên nghiệp được kết hợp làm việc với máy móc hiện đại. Tất cả các công đoạn đều được theo dõi sát sao từ lúc tiếp nhận thông tin, yêu cầu, đến xử lý các công đoạn và đến khi đưa sản phẩm hoàn thiện với khách hàng.

Các chương trình ưu đãi mà khách hàng nhận được khi đến với In NAm Mỹ.

 

  • Với những đơn hàng lấy ngay và nhỏ thì không cần đặt cọc
  • Free ship với những đơn hàng trong phạm vi 5 km đổ lại.
  • Mẫu mã thiết kế đa dạng, khách hàng thoải mái lựa chọn miễn phí, chỉ cần liên hệ cho In Nam Mỹ thì chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những mẫu thiết kế phù hợp với nhu cầu in ấn của khách hàng.
  • In ấn nhanh khách hàng có thể nhận hàng theo thời gian yêu cầu
  • In ấn quảng cáo số lượng càng nhiều thì giá càng rẻ
  • Khách hàng sẽ được áp dụng khuyến mãi cho lần in ấn tiếp theo.

Hãy đến với In Nam Mỹ để nhận những ưu đãi lớn nhé. Tại đây luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra In Nam Mỹ còn rất nhiều dịch vụ khác như in áo, in ảnh, in cốc, in sách,… Mọi dịch vụ về in ấn chúng tôi đều có thể đáp ứng. Khi bạn đặt niềm tin cho chúng tôi thì chúng tôi đem đến bạn những sản phẩm chất lượng nhất, uy tín nhất giá cả lại tiết kiệm.

0 Bình luận