In hộp giấy theo yêu cầu giá rẻ chất lượng cao

Ngày nay xã hội ngày càng phát triển thì sự cạnh tranh nhau càng lớn. Các doanh nghiệp phải luôn có sự khác biệt riêng và sáng tạo trong quá trình phát triển sản phẩm của mình. Trước hết khách hàng sẽ nhìn vào hình thức bên ngoài trước khi xem xét đến chất lượng sản phẩm, vì vậy mà nhu cầu in hộp giấy sản phẩm được chú trọng.Một sản phẩm tốt thì nhìn chất liệu vỏ hộp cũng đã nói lên phần nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về quá trình in hộp giấy nhé.

In Nam Mỹ không ngừng đưa ra các sản phẩm hộp giấy chất liệu mới mẻ, nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng quy mô lớn. Thiết kế mẫu mã hộp giấy thì luôn luôn sẵn sàng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thiết kế theo yêu cầu và rất nhiều mẫu có sẵn để khách hàng lựa chọn.

In hộp giấy sản phẩm

In hộp giấy sản phẩm

In hộp giấy giá rẻ là một trong những hình thức quảng cáo hiệu quả, In Nam Mỹ sử dụng công nghệ in ấn để hộp có chất lượng tốt mà vẫn tiết kiệm chi phí doanh nghiệp. Tùy vào từng đối tượng khách hàng mà chúng tôi đưa ra các sản phẩm phù hợp nhất. Hộp giấy giúp doanh nghiệp tạo ra giá trị riêng cho mình nhờ những hình ảnh thiết kế in trên vỏ hộp. Hộp giấy càng chất lượng càng tạo lòng tin đối với khách hàng.

Có rất nhiều loại sản phẩm được đóng hộp để tăng sự tương tác với người tiêu dùng như: Hộp giấy mỹ phẩm, hộp bánh trung thu, hộp đựng giày, hộp mì tôm,… Hộp giấy thiết kế làm sao để tạo ấn tượng với người dùng, làm sao để khi khách hàng nhìn vỏ hộp là có đầy đủ thông tin cần thiết.

Chất liệu thường được sử dụng để in hộp giấy.

 • giấy couches: Loại giấy này gần như được sử dụng nhiều trên thị trường, bởi giấy có 2 mặt trắng, mịn, độ bám màu cao nên chất lượng hình ảnh được in trên giấy rất đẹp và đúng theo yêu cầu khách hàng. Nên những sản phẩm hộp giấy được làm ra đều hướng đến những sản phẩm cao cấp, đòi hỏi chất lượng cao, càng đẹp càng tốt.
 • Giấy duplex: Giấy này thì chỉ có một mặt trắng giống như giấy couches còn mặt còn lại thì có màu sẫm hơn, dùng để làm mặt trong của hộp giấy, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn. Giấy này có độ cứng cao hơn nên sẽ phù hợp cho các sản phẩm có khối lượng lớn và nặng.
 • Giấy kraft: Đặc điểm là sản phẩm từ gỗ mềm nên giấy này rất thân thiện với môi trường, dễ phân hủy và có thể dùng để tái chế lại, giấy này có độ bám mực rất tốt. Giấy có màu nâu hoặc trắng, thường được dùng để làm giấy gói quà, bìa sách, tem mác quần áo, phong bì,…
 • Giấy Ivory: Giấy có một mặt bóng một mặt nhám, có độ bám mực tốt, giấy có độ cứng tốt, thường được dùng in vỏ hộp bánh trung thu, hộp đựng thực phẩm,..
 • Giấy Crystal: Giấy này cũng có một mặt bóng và một mặt nhám, sau khi in giấy này có độ bóng rất cao, có thể dùng để in nhiều màu sắc trên cùng một bản giấy. Giấy này kén khách hàng vì độ thông dụng ít hơn nên chỉ được in theo yêu cầu của khách hàng.
 • Giấy Bristol: Giấy có 2 bề mặt đều bóng, độ bám mực bình thường nên phù hợp để in hộp đựng son, bao bì bọc bánh xà phòng, dược phẩm,…
Hộp giấy đựng sản phẩm

Hộp giấy đựng sản phẩm

Những thông tin cần in trên hộp giấy: Tùy vào từng loại sản phẩm mà có những thông tin phù hợp nhất, hình ảnh thể hiện như nào để khách hàng nhận diện sản phẩm, thông tin ra sao để người dùng thấy được công dụng và chất liệu làm nên sản phẩm gồm những gì,…Thông tin đầy đủ gồm những nội dung sau:

 • Tên sản phẩm riêng của bạn
 • Địa chỉ sản xuất, nhà phân phối ở đâu?
 • Thành phần, hướng dẫn sử dụng, công dụng, ghi chú, cách bảo quản

Thông tin càng đầy đủ bao nhiêu thì khách hàng càng tin tưởng bấy nhiêu. Người tiêu dùng sẽ có đầy đủ thông tin để quyết định mua hàng nhanh hơn, không cần phải mất thời gian sau để tìm hiểu lại rồi mới mua hàng nữa.

Quy trình in hộp giấy tại In Nam Mỹ được tiến hành như thế nào?

 • Bước 1: Khi khách hàng có nhu cầu về in hộp giấy sẽ có nhân viên gọi điện tư vấn hoặc sẽ được tư vấn trực tiếp tại văn phòng làm việc, tư vấn về chất liệu, thiết kế, kích thước khách hàng mong muốn. Tìm hiểu nhu cầu khách hàng mong muốn trước sau đó tư vấn sản phẩm phù hợp với yêu cầu khách hàng.
 • Bước 2: Báo giá in hộp giấy theo số lượng yêu cầu, ký hợp đồng 2 bên, đặt cọc % đơn hàng. Đối với đơn hàng lớn thì phải đặt cọc để đảm bảo tính công bằng 2 bên.
 • Bước 3: Tiến hành thiết kế hộp giấy trước đó đã thống nhất với khách hàng.
 • Bước 4: Gia công in hộp giấy, hoàn thiện sản phẩm.
 • Bước 5: Gọi điện để khách hàng kiểm tra và chốt hoàn thiện
 • Bước 6: Đóng gói, giao hàng và thanh toán nốt phần tiền còn lại.
In hộp giấy chất lượng

In hộp giấy chất lượng

Qua bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến bạn về quy trình in hộp giấy và sử dụng chất liệu như nào để in hộp giấy. Hi vọng bạn có thể đưa ra quyết định của mình về in hộp giấy sản phẩm một cách hiệu quả nhất. In Nam Mỹ luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, với tiêu chí khách hàng là số một. hãy là khách hàng thông thái khi đến với In nam Mỹ nhé.

0 Bình luận