In tem bảo hành chất lượng cao tại Thanh Hóa

Tem bảo hành là một loại tem giúp doanh nghiệp đưa ra lời đảm bảo và cam kết về sản phẩm của mình khi lưu hành trên thị trường. Tem bảo hành hay còn gọi là tem niêm phong, tem bể, chỉ được sử dụng duy nhất 1 lần, giúp người tiêu dùng cũng như doanh nghiệp, công ty xác định chất lượng hàng hóa, sản phẩm còn nguyên vẹn và là hàng chính hãng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm làm giả, làm nhái, vì vậy, việc in tem bảo hành là điều cần thiết của các doanh nghiệp, công ty để sử dụng cho sản phẩm của mình. Tem bảo hành thường được in ấn với kích thước vừa nhỏ mà không làm ảnh hưởng đến sản phẩm. Tùy vào từng sản phẩm mà tem bảo hành được dán ở các vị trí khác nhau, khách hàng có thể tìm thấy chúng một cách dễ dàng trên sản phẩm mình đang sử dụng.

IN TEM BẢO HÀNH (TEM VỠ) TẠI THANH HÓA

In tem bảo hành chất lượng cao

Những điều lưu ý khi thiết kế tem để in tem bảo hành

 • Logo, thương hiệu của công ty phải rõ ràng
 • Cần có thời gian bảo hành
 • Kích thước của tem bảo hành phải phù hợp với sản phẩm, có thể sử dụng tem từ 1-2cm
 • Chất liệu giấy phải phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp
 • Lưu ý về độ bền của tem như màu sắc, tuổi thọ, độ dính theo số năm niên đại bảo hành.

 Phân loại các tem khi in tem bảo hành

 1. Theo hình dạng: Dựa vào hình dạng người ta phân ra các loại tem bảo hành như: tem bảo hành hình tròn, tem hbaro hành hình chữ nhật, tem bảo hành hình vuông, tem bảo hành hình oval,… Tùy vào thiết kế của nhà sáng tạo mà lựa chọn hình dạng tem bảo hành phù hợp với sản phẩm của mình
 2. Theo tính chất: Dựa vào tính chất của tem bảo hành, chúng ta có hai loại tem: Tem bảo hành bể giòn và tem bảo hành bể dai.

Tem bảo hành bể dòn: là tem có tính chất dễ đứt, gãy khi tháo dỡ, Loại tem này thường dán trên các linh kiện điện tử, laptop, điều hòa, tủ lạnh,… để ngăn chặn hay đánh dấu sự tháo dỡ, tác động cố ý vào sản phẩm. Loại tem này ngay sau khi in xong sẽ không giòn ngay mà sẽ dòn tự nhiên sau vài ngày, càng để lâu thì tem càng giòn.

Tem bảo hành bể dẻo: là loại tem khó đứt rời hay gãy do nó có tính dẻo, thường được dùng để dán ở sách vở, mỹ phẩm, dược phẩm, rượu, …để đánh dấu việc sản phẩm đã bị mở hay sử dụng chưa. Loại tem này sau khi in xong hoặc để lâu vẫn có tính dẻo theo niên độ năm bảo hành.

 1. Theo chất liệu: Dựa vào chất liệu mà tem bảo hành có thể được chia ra như: tem bảo hành bằng decal giấy, tem bảo hành bằng decal bạc, tem 7 màu hay tem dùng giấy nhập ngoại,…
In tem nhãn giá rẻ

In tem bảo hành giá rẻ

Những vai trò quan trọng của in tem bảo hành được thể hiện trong việc đây là một vật không thể thiếu với các mặt hàng của các nhà sản xuất, kinh doanh trên thị trường hiện nay. Việc sử dụng tem bảo hành đóng vai trò rất lớn đối với doanh nghiệp, cụ thể như:

 • Giúp bảo vệ sản phẩm không dễ dàng bị mở, tháo dỡ. Tem bảo hành giúp đảm bảo sự nguyên vẹn của hàng hóa sản phẩm đến với tay người mua.
 • Giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và phân biệt các sản phẩm với nhau. Lựa chọn sử dụng tem bảo hành giúp doanh nghiệp có thể tránh được các sản phẩm làm giả, làm nhái, đồng thời giúp khách hàng có thể phân biệt được những sản phẩm khác một cách dễ dàng.
 • Giúp kích thích sản phẩm nhờ vào việc tạo lòng tin với khách hàng bằng chất lượng và chính hãng, giúp doanh nghiệp tăng doanh số.
 • Giúp khách hàng tin tưởng về công tác bảo hành của doanh nghiệp đối với các sản phẩm của mình, đặc biệt là các sản phẩm máy móc, điện tử, điện lạnh,.., từ đó giúp doanh nghiệp tăng thêm uy tín và chất lượng dịch vụ của mình.
 • Tem bảo hành giúp cung cấp các thông tin về sản phẩm như: tên nhà sản xuất, mã hàng hóa, thông số kỹ thuật, thời gian bảo hành,…

Các chất liệu khi in tem bảo hành

Tùy vào từng loại tem bảo hành mà doanh nghiệp nhu cầu, mong muốn cho phù hợp với sản phẩm của mình, các đơn vị in tem bảo hành sẽ tư vấn cho doanh nghiệp chất liệu in ấn phù hợp. Hiện nay tem bảo hành được in chủ yếu trên một số chất liệu decal như:

 • Decal giấy: Chất liệu này có ưu điểm là bám dính tốt, dễ in, không đòi hỏi công nghệ cao và chi phí in ấn rẻ, thường được sử dụng ở các sản phẩm thường dùng như bánh kẹo, dầu gội, sữa tắm,…
 • Decal bạc: Chất liệu này có tính bám dính tốt, màu đẹp, chống nước tốt, tuy nhiên giá thành khá cao. Tem decal bạc có 2 loại là decal bạc nhũ và decal bạc thiếc
 • Tem 7 màu: Là loại tem được làm từ chất liệu hologram. Chất liệu có màu sắc rực rỡ như cầu vồng được biến đổi theo từng góc độ khác nhau. Tem 7 màu rất khó để làm giả, khó bóc vì thế nên tạo được sự uy tín rất lớn với người tiêu dùng.

Từ những thông tin trên, chúng ta có thể thấy rằng tem bảo hành là thứ quan trọng và cần thiết đối với sản phẩm, hàng hóa của các doanh nghiệp, công ty, giúp cho doanh nghiệp và công ty tăng thêm sự uy tín, chất lượng về sản phẩm của mình. In tem bảo hành là một dịch vụ cần thiết và quan trọng với cuộc sống, không chỉ khiến cho người tiêu dùng an tâm về sản phẩm mà còn giúp doanh nghiệp tăng thêm dấu ấn về thương hiệu với khách hàng.

0 Bình luận