In áo giá rẻ, chất lượng

Hiện nay xu hướng in áo với những ý tưởng riêng, mẫu mã, chất liệu,… có thể phục vụ được rất nhiều yêu cầu của khách hàng.

Mẫu in áo thun đẹp

Mẫu in áo thun đẹp

Dù đi đến bất cứ đâu đều có thể nhận ra các loại áo đồng phục của công ty, nhóm, đội, gia đình… với những họa tiết, màu sắc, hình thù khác nhau. Điều đó tạo nên những nhận biết riêng với những người khác, tạo nên một tổng thể đoàn kết với nhau và cho thấy sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức của đội nhóm.

Như đã nói chúng tôi nhận in tất cả các loại áo như: áo đá bóng, áo đồng phục học sinh, sinh viên, nhân viên công ty, đội nhóm, cá nhân, gia đình… theo thiết kế riêng của mỗi khách hàng. Với những ý nghĩa riêng của mỗi yêu cầu chúng tôi đều có thể đáp ứng tối đa và mang đến một sự hài lòng nhất cho bạn.

Các loại sản phẩm in áo

Có thể in áo với rất nhiều các loại hình ảnh đa dạng như: logo, tên công ty, tên sản phẩm, câu châm ngôn, những thông điệp hay… Với rất nhiều những mục đích riêng như: in quảng cáo, in các loại áo làm quà tặng khuyến mãi, in áo đồng phục cho các trường lớp, công ty; nhà hàng;khách sạn; quán ăn, in áo bóng đá, thể dục, thể thao, áo đôi, câu lạc bộ. Giá tiền các sản phẩm phụ thuộc vào chất liệu áo, kiểu in và số lượng hình ảnh được yêu thiết kế.

Chất liệu in áo

Có thể in áo trên rất nhiều chất liệu từ 100% cotton, chất vải sợi, chất vải sợi pha, PE…Những khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi và cũng có thể yêu cầu những chất liệu khác. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc và đưa ra những điều tốt nhất mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Các kiểu in hiện nay

In lụa: In lụa được thực hiện theo nguyên lý thì cũng giống như in mực dầu trên giấy nến theo nguyên lý là chỉ cần lấy một phần mực in rồi thấm qua lưới in. Kỹ thuật này có thể áp dụng cho nhiều vật liệu cần in như vải áo phông, nylon, vải, thủy tinh, mặt đồng hồ, mạch điện tử, một số sản phẩm kim loại, gỗ, giấy… hoặc sử dụng thay cho phương pháp vẽ dưới men trong sản xuất gạch men.

In chuyển: còn gọi là in nhiệt, in nhiệt khô, in nhiệt chuyển, in chuyển hay là in thăng hoa. Nguyên tắc chung của phương pháp này là không in trực tiếp lên sản phẩm mà in trung gian qua một lớp giấy nền, sau đó ép nóng để thuốc mực in nhà từ giấy nền.

In nổi: để in nổi các hình ảnh hoặc chữ trên áo cần thêm các hóa chất để có thể sử dụng các kỹ thuật in tạo hình nổi. khi qua công đoạn in và sấy khô sẽ được hấp nhiệt độ từ 130-150°C bằng hơi nước.  

In áo thun theo yêu cầu

In áo thun theo yêu cầu

In bắn cắm lông: Lông có nhiều màu thường dài 0,3mm được đựng vào những hộp riêng biệt để không bị lẫn. Lông sẽ bắn qua những lỗ trên lưới in và dính vào vải đã quét nhựa bán đa tụ trước đó, quá trình này được thực hiện trong điện trường 6000V và không dùng dao gạt. Kết quả là những tấm vải có nhiều màu bằng lông mịn như tuyết nhung và nổi trên mặt vải

Còn rất nhiều phương pháp in nữa: in cao thành, in nhũ, in mực phát quang… chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho khách hàng khi khách hàng có nhu cầu in áo về các loại in này.

Yêu cầu hàng đầu của các kiểu in dựa trên các tiêu chí:

  • Độ bền mực
  • Độ đậm nét
  • Độ chính xác về sắc độ
  • Tính thẩm mỹ
  • Khả năng ứng màu, lem màu hoặc sai màu do ảnh hưởng có màu nền nổi chấm bi
  • Không bị bạc màu trong khi ngâm với bột giặt
  • Không bị bong tróc trong quá trình sử dụng
  • Các kích thước trong thiết kế phải thật chính xác, không bị mất hình ảnh, mấy chữ,
  • Đảm bảo về font chữ, chính tả

Để đạt được tối đa những yêu cầu của khách hàng với sản phẩm chất lượng tốt, hình in đẹp, sắc nét, đúng màu sắc.. cần có những điều kiện quan trọng trong khâu kỹ thuật. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế với rất nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ trong việc thiết kế in ấn, thông số màu chính xác, chi tiết, đường nét chuẩn, giúp cho việc in ấn đạt hiệu quả tốt nhất, hỗ trợ chỉnh sửa và demo các mẫu áo theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp đến những mẫu in áo hot nhất hiện nay và luôn luôn lưu giữ file của quý khách để có thể đặt thêm hoặc chỉnh sửa theo yêu cầu với thời gian nhanh nhất.

Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ đem lại những dịch vụ tốt nhất cho bạn, đáp ứng các yêu cầu trong thời gian sớm nhất, làm việc đạt hiệu quả cao nhất để những sản phẩm làm ra luôn vượt mọi mong đợi ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ hơn. Bạn còn lo lắng điều gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để nhận giá ưu đãi, dịch vụ tốt nhất. 

 

0 Bình luận