In catalogue giá rẻ ở đâu?

Chúng tôi nhận in catalogue đảm bảo chất lượng, thiết kế hợp lý, tinh tế với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và hệ thống máy móc tiên tiến. Sẽ mang đến những sản phẩm ưng ý nhất, đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.

Catologue là gì?

Catalogue là một công cụ marketing quan trọng. Khi đến một công ty hoặc một gian trưng bày sản phẩm sẽ không có đầy đủ các sản phẩm của công ty tại đó, khách hàng cũng có thể không được tận tay chạm, tận mắt quan sát sản phẩm. Chính vì thế mà catalog cần phải được chi tiết hóa và trình bày thu hút để có thể thuyết phục được khách hàng của bạn.

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn thiết kế nếu các bạn chưa có một thiết kế riêng, dựa trên những yêu cầu sẽ tạo ra nhiều mẫu thiết kế khác nhau để có thể lựa chọn một sản phẩm tốt nhất. Với những khách hàng có thiết kế riêng chúng tôi cũng sẽ tư vấn thêm rõ hơn về cách chọn loại in, cách in, giấy in… làm sao để hoàn thiện và đáp ứng yêu cầu một cách tối đa.

Quy trình in Catalogue

Bước 1: Biên soạn nội dung in catalogue

Nội dung của catalogue gần như quyết định rất lớn đến giá trị của sản phẩm này. Vì vậy việc biên soạn nội dung phải làm hết sức quan trọng và đúng về mặt nội dung cũng như chính tả, font chữ, cách trình bày…Nó phải gây được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

Bước 2: Chụp hình quảng cáo cho thiết kế in catalogue

Với mỗi sản phẩm catalogue mỗi sản phẩm của công ty, khâu hình ảnh phải được đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng. Khách hàng sẽ nhìn và đánh giá sản phẩm qua hình ảnh, sự thu hút của khách hàng từ cái nhìn đầu tiên sẽ tạo ấn tượng tốt.

Bước 3: Thiết kế in catalogue

Thiết kế catalogue phải nhắm vào các mục tiêu đảm bảo sản phẩm không những tạo được ấn tượng thẩm mỹ tốt nhất mà còn phải truyền tải được thông điệp hoàn hảo nhất. Mỗi thiết kế đều được dựa trên yêu cầu của khách hàng và nhắm đến làm nổi bật lên những điểm mạnh, đắc chưng nhận dạng của sản phẩm.

Phải thiết kế làm sao màu sắc, kích thước các bức ảnh, nội dung chữ phải thật hài hòa và tạo nên sự chuyên nghiệp. Các trang phải có sự đồng đều về màu sắc, các phối phông nền, tạo nên sự khác biệt với những sản phẩm khác.

Bước 4: In catalogue chất lượng cao

Với mỗi ấn phẩm catalogue chất lượng đều dựa trên giá tiền mà Quý công ty lựa chọn. Để tạo ra một quyển catalogue chất lượng phải dựa trên nhất nhiều yếu tố như: giấy in, màu mực, máy in, file thiết kế chuẩn…Chúng tôi sẽ cố gắng mang đến những lựa chọn tốt nhất cho bạn với giá thành hợp lý nhất.

Một số lưu ý khi in catalogue

Những lưu ý cần khi đặt in Catalogue:

 1. Kích thước

Catalogue thường có kích thước cơ bản như sau:

 • A4  đứng (20.5×29.7 cm), A4 ngang ( 29.0×20 cm),
 • A5 (14.5×20.5 cm), 20×20 cm, …
 1. Số trang
 •  Chú ý cần phân biệt số tờ và số trang. Mỗi 1 tờ gồm 2 trang.
 • Số trang phụ thuộc vào số lượng nội dung sản phẩm mà Quý khách định quảng cáo trong cuốn catalogue.
 •  Với catalogue gia công ghim lồng, số trang cần chia hết cho 4. Ví dụ 20, 24, 28, 32 trang
 1. Chất liệu giấy in

Trên thị trường có rất nhiều chất liệu giấy in khác nhau để in catalogue như: giấy Couche, offset, Bristol…Tuy nhiên giấy Couche là thường được sử dụng phổ biến nhất bởi độ bóng đẹp của giấy.

 1. Định lượng
 • Giấy để in catalogue thường sử dụng các loại giấy có định lượng như : C100gr, C120gr, C150gr, C200gr, C230gr, C250gr, C250gr
 • Với các tờ bìa, trang đầu của catalogue nên sử dụng các loại giấy dày hơn để đảm bảo độ cứng.
 • Bên trong cũng có thể sử dụng các loại giấy mỏng hơn để đảm bảo chi phí một cách tối đa tăng thêm sự mềm mại của sản phẩm.
 • Tờ bìa có thể cán mờ hoặc cán bóng để đảm bảo độ bền đẹp và sạch sẽ hơn.
 1. File thiết kế gửi in catalogue
 •  Hãy cung cấp cho chúng tôi file thiết kế gốc với các dạng  đuôi Corel CDR hoặc Ai, PDF để có thể đảm bảo chính xác nhất các thiết kế bên trong không bị thay đổi khi chuyển máy.
 • Nội dung chữ và hình ảnh phải được chuyển về hệ màu CMYK để có thể in ra một sản phẩm chuẩn nhất, với màu sắc ưng ý.
 • Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ thiết kế các sản phẩm nếu khách hàng chưa có file sẵn với giá cả hợp lý.

Hãy là những người quyết định thông thái với mỗi một catalogue được sử dụng không chỉ là sản phẩm marketing bình thường mà nó còn là bộ mặt đại diện cho công ty với những khách hàng mới. Để đảm bảo các tiêu chí trên đòi hỏi phải chọn một nhà in catalogue chất lượng từ đội ngũ nhân viên, các thiết bị máy móc, nguyên liệu đa dạng phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng…Hãy đến với chúng tôi ngay để được sử dụng những gói dịch vụ tốt nhất, phù hợp với giá tiền nhất.

Đội ngũ nhân viên in catalogue chúng tôi sẽ đem lại những dịch vụ tốt nhất cho bạn, đáp ứng các yêu cầu trong thời gian sớm nhất, làm việc đạt hiệu quả cao nhất để những sản phẩm làm ra luôn vượt mọi mong đợi ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ hơn. Hiện nay có rất nhiều các cơ sở in catalogue trên thị trường nhưng hãy tin vào kinh nghiệm và hệ thống máy móc của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ mang lại nhiều ưu đãi với những khách thân thiết cũng như khách hàng mới và sẽ cố gắng mai lại những sản phẩm tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tư vấn cũng như các gói ưu đãi hấp dẫn.

 

0 Bình luận