In hộp giấy chất lượng, giả rẻ ở đâu?

Bạn đang cần tìm một địa chỉ in hộp giấy theo yêu cầu về kích thước, màu sắc, chất liệu giấy, hay kỹ thuật in? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tư vấn và thiết lựa chọn phù hợp nhất với mong muốn của bạn. Hộp giấy để đựng quà, đựng sản phẩm và rất nhiều công dụng khác nhau. Qua bài viết sẽ cho bạn biết hơn về công dụng và quá trình sản xuất hộp giấy như thế nào, chất liệu để làm ra những chiếc hộp giấy là gì?

Tác dụng của hộp giấy

In hộp giấy sẽ giúp kích thích tiêu dùng hiệu quả trong mọi chiến dịch quảng cáo. Nó vừa giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu với khách hàng khi cần trên tay những sản phẩm của công ty cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm và khiến hình thức sản phẩm đẹp hơn, uy tín hơn, chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Và đặc biệt là thể hiện được phương châm hành động của các doanh nghiệp, công ty với từng sản phẩm khác nhau.

In hộp giấy đẹp

In hộp giấy đẹp

In hộp giấy không chỉ có tác dụng tăng giá trị của sản phẩm, giá trị thẩm mỹ, cũng như phù hợp với từng chiến dịch quảng cáo sản phẩm tại thời điểm đó. Khi tặng quà thường được gói trong hộp giấy, tùy thuộc vào sản phẩm bên trong, lựa chọn của khách hàng để lựa chọn hộp giấy phù hợp với sản phẩm cũng như mục đích nằm trong đó.

Khi người khách hàng hay những tối tác cầm trên tay những sản phẩm của bạn thấy được những hộp giấy đẹp, thu hút họ hơn sẽ gây chú ý sự quan tâm đặc biệt hơn cho từng sản phẩm. Với mỗi hộp giấy cũng sẽ giúp một phần nhỏ đảm bảo môi trường không bị ô nhiễm vì hộp giấy có thể được tái chế thành rất nhiều công dụng khác nhau cũng như việc sản xuất nên từng túi giấy đó.

Vậy ưu điểm vượt trội của hộp giấy với những loại túi bình thường khác là gì? Đó là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng hỏi khi được tư vấn sử dụng túi giấy thay thế bằng túi nilon. Và ưu điểm lớn nhất mà hộp giấy đem lại là tác dụng ghi dấu ấn hình ảnh của một thương hiệu doanh nghiệp, các sản phẩm in hộp giấy được thiết kế làm tăng giá trị của sản phẩm và thu hút chú ý từ khách hàng.

Mục đích sử dụng

 • Hộp giấy làm quà tặng: Một hộp đựng quà đẹp sẽ mang đến giá trị của cả món quà và giá trị của người tặng được nâng lên. Loại hộp này thường được lựa chọn những loại giấy cao cấp, chất lượng tốt với công dụng làm hộp thêm cứng cáp hơn, khi gấp thành hình sẽ vuông hơn, dễ gói quà hơn.
 • Hộp giấy đựng sản phẩm: các loại hộp đựng mỹ phẩm, đựng thực phẩm, các loại bánh kẹo hay quần áo…thường được in với số lượng hơn để đáp ứng với số lượng hàng lớn. Với loại túi này sẽ ưu tiên dùng các loại giấy trung bình để tiết kiệm chi phí sản xuất.
 • Hộp giấy vận chuyển hàng hóa: khi vận chuyển hàng hóa với tất cả các sản phẩm đều phải chú trọng hộp đựng bên ngoài để những ảnh hưởng bên ngoài không làm ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong. Loại hộp này cần có chất lượng tốt để có thể in chữ, hình sản phẩm, thương hiệu, địa chỉ công ty…
In hộp giấy sản phẩm

In hộp giấy sản phẩm

Quy trình in hộp giấy hiện nay.

Với mỗi loại hình in khác nhau sẽ có các quy trình in khác nhau. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn quy trình in hộp giấy mới nhất hiện nay.

Sau khi chúng tôi đã có được những thông tin yêu cầu về mẫu mã, kích thước, mục đích sử dụng, thời gian in và chi phí của khách hàng sẽ tiến hành các bước sau:

Bước 1: Chọn giấy in

Tùy theo yêu cầu của khách hàng và giá cả từng loại giấy mà có thể lựa chọn các kiểu giấy khác nhau để in. Một số loại giấy thường được lựa chọn để in hiện nay:

 • Giấy Couche: có 2 bề mặt đều trắng, mịn, bóng. Chất lượng rất tốt, độ bám cao, chất lượng in rõ ràng, sắc nét.
 • Giấy Bristol: có bề mặt bóng, mịn, độ bám mực tốt hay được dùng để in các loại hộp đựng mỹ phẩm, được phẩm…
 • Giấy Ivory : gần tương tự loại giấy trên nhưng có một mặt mịn còn một mặt sần sùi. Loại này hay được đặt trong sản phẩm và làm hộp giấy đựng thực phẩm.
 • Giấy Duplex:  Có 1 mặt màu trắng và mịn, mặt còn lại có màu sẫm hơn. Được dùng in các hộp sản phẩm có kích thước lớn, cần độ cứng, chắc chắn để có thể đựng được nhiều sản phẩm bên trong.
 • Giấy carton: có màu mẫu đậm với cấu tạo từ 2-5 lớp và cố độ cứng và chắc chắn cao. Thường được sử dụng làm hộp giấy đựng các sản phẩm điện máy, điện tử và các loại hàng nặng, cồng kềnh.

Bước 2. Thiết kế túi giấy

Đa phần hiện nay đều lựa chọn in túi giấy đơn giản, thể hiện được yếu tố cốt lõi giá trị của sản phẩm, thương hiệu và nêu bật lên thông điệp mà doanh nghiệp mong muốn. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn về màu sắc, hình ảnh, bố cục để mang lại sự hài hòa, thống nhất cho sản phẩm.

Bước 3: In hộp giấy.

Công nghệ hiện nay được áp dụng để in túi giấy là kỹ thuật in offset 3 màu, 4 màu đáp ứng về độ sắc nét cho mỗi sản phẩm.

Hộp giấy được in bằng công nghệ offset có những ưu điểm sau:

 • Các loại kích thước đều có thể in với số lượng nhiều hoặc ít.
 • Màu sắc nét tươi sáng và bắt mắt.
 • Nội dung được thể hiện rõ ràng, sắc nét, không bị vấy bẩn đến những chỗ không in .
 • Mực in không nhòe và màu lâu phai.

Hộp giấy được in bằng công nghệ in offset được ưa chuộng rất nhiều trên thị trường hiện nay với những ưu điểm trên và có thể tiết kiệm chi phí sản xuất.

Bước 4: Các công đoạn sau in

Một số công đoạn sau in làm tăng lên giá trị sản phẩm hơn, trông đẹp và sang trọng hơn như:

 • Cán màng, ép kim, phủ UV và bế nổi (tạo sự tinh tế và bền đẹp cho sản phẩm theo yêu cầu khách hàng)
 • Tiến hành bế để cắt bỏ những phần không cần thiết và cấn để tạo đường gấp cho sản phẩm in.
 • Tiến hành công đoạn dán để hoàn thành sản phẩm hộp giấy.
 • Sau đó là các công đoạn đục mắt cáo, xỏ dây và hoàn thiện sản phẩm cuối cùng.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề với nhiều kinh nghiệm trong việc in ấn hộp giấy, chúng tôi đã giúp đỡ và in ấn hàng triệu các bản in khác nhau cho rất nhiều sản phẩm khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.

 

0 Bình luận