In nhanh catalogue với giá thành rẻ, hiệu quả

Công nghệ hiện đại, internet phát triển nên những ngành marketing quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội cũng ngày càng phát triển và đạt hiệu quả cũng rất lớn. Bên cạnh đó những kênh marketing truyền thống như in catalogue, in tờ rơi, băng rôn quảng cáo vẫn được sử dụng và cũng có những bước phát triển theo xu hướng hiện đại ngày nay. Rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng kết hợp rất nhiều hình thức cả online và offline để tăng hiệu quả công việc. Với các hình thức như vậy thì in nhanh catalogue ở đâu, chỗ nào chất lượng in tốt, các chi phí hợp lý được đặt ra để có thể tìm được xưởng in tốt nhất, phù hợp với chi phí công ty bỏ ra với từng chiến dịch quảng cáo nhất. Xưởng in chúng tôi là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu đặt in nhanh catalogue hay các sản phẩm khác như in hồ sơ, giấy tờ, in lịch tết, in tờ rơi… tại khắp tất cả các vùng miền trên cả nước chúng ta. Để đáp ứng được điều đó chúng tôi cũng rất chú trọng đầu tư các thiết bị cơ sở vật chất để sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất phục vụ quý khách hàng.

In nhanh catalogue hiệu quả chất lượng cao

In nhanh catalogue hiệu quả chất lượng cao

Trong mỗi chiến marketing quảng cáo lớn in nhanh catalogue đều có một vai trò quan trọng giúp các sản phẩm của công ty, doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng từ đó doanh thu sẽ có kết quả tốt nhất. Các khách hàng có thông tin trên tay từ những cuốn catalogue chắc chắn sẽ đọc và tìm hiểu nhiều hơn là chỉ nhìn qua mà không biết được công dụng hay các thông số của sản phẩm. Khi xác định in nhanh catalogue quý khách hàng cần lưu ý một số những lưu ý mà chúng tôi đã note lại để quý khách hàng không bị vấp phải khi có nhu cầu in nhanh catalogue.

1: Quý khách hàng cần chuẩn bị các file để in nhanh catalogue đã được thiết kế hoặc các nội dung chúng tôi sẽ thiết kế. Với mỗi bản in nhanh catalogue thì thời gian là rất quan trọng, tránh việc khách hàng đổi ý và phải sửa đi sửa lại nên cần có file in catalogue được thống nhất với tất cả nội bộ để việc in ấn được diễn ra thuận lợi. Nội dung file phải đầy đủ các thông tin, không được quá sơ sài sẽ gây lãng phí, chất lượng hình ảnh được in phải là những file ảnh tốt nhất được lựa chọn kỹ và chất lượng ảnh tốt nhất để ấn phẩm khi in sẽ mang lại lợi nhuận tốt nhất cho quý khách hàng. Với những công ty, doanh nghiệp đã có file thiết kế đầy đủ được kiểm tra kỹ càng sẽ giúp quá trình in nhanh catalogue được diễn ra tốt nhất, tiết kiệm thời gian và kinh phí cho quý khách hàng. Khi chưa có file sẵn để in thì thời gian in sẽ không thể nhanh được. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng thiết kế những mẫu catalogue trên nội dung mà quý khách hàng cung cấp. Hãy lựa chọn những thiết kế tốt nhất mà chúng tôi mang đến để có thể in nhanh catalogue kịp với tiến độ quảng cáo bên công ty.

2: Quy định về số lượng trang được in trong cuốn catalogue như sau:

Dù với nội dung của khách hàng, quý khách có thể in bất cứ số trang bao nhiêu cũng được nhưng với chúng tôi những người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi đưa ra những lưu ý để cuốn catalogue được đẹp nhất đó là tổng số trang của mỗi cuốn catalogue phải là bội số của 4 và có thể in trên khổ giấy phù hợp nhất là A4, A5 hoặc A3. Với quy định như vậy nội dung không bị dàn trải quá nhiều, tất cả nội dung đều được quản lý và sắp xếp với những khuôn nhất định sẽ tạo nên nét đẹp riêng cho cuốn catalogue và điều này cũng giúp cho quá trình in ấn được nhanh hơn. Quý khách hàng hãng tin tưởng chúng tôi hoàn toàn tư vấn dựa trên những kinh nghiệm đã in rất nhiều các sản phẩm trong quá trình làm việc để có được những điều tốt nhất.

3: Quy trình đóng gáy catalogue

Sau quy trình in nhanh catalogue thật cẩn thận thì bước tiếp theo là đóng gáy sản phẩm cũng phải rất cẩn thận, bước này ảnh hưởng đến chính hình thức xấu đẹp của sản phẩm, thời gian hoàn thành sản phẩm. Một số cách đóng gáy được sử dụng hiện nay như: đóng ghim, đóng lò xo, đóng keo gáy, dập gáy….Chúng tôi sẽ dựa trên quyết định của khách hàng và tư vấn để có phương án tốt nhất cho sản phẩm của quý khách. 

4: Lựa chọn xưởng in nhanh catalogue

Hiện nay có rất nhiều xưởng in nhanh catalogue với rất nhiều ưu đãi nhưng quý khách hàng hãy lựa chọn xưởng in uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất để có thể đảm bảo được lượng sản phẩm tốt nhất, thời gian in ấn được nhanh chóng, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó các xưởng in lớn cũng được đầu tư các hệ thống máy móc chuyên nghiệp hiện đại để hệ thống luôn vận hành một cách chuyên nghiệp nhất, các sản phẩm cũng được cao cấp hơn, tỷ lệ in hỏng là không có. Chi phí in ấn cũng được giảm bớt với những xưởng in có hệ thống máy móc tốt. Tiếp theo là đội ngũ nhân viên có trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ có những hiểu biết tốt nhất về việc in nhanh catalogue.

Xưởng in chúng tôi tự tin có thể đáp ứng hoàn toàn được các tiêu chí mà quý khách hàng đưa ra và cơ sở vật chất để tạo nên những sản phẩm tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và các gói khuyến mãi được áp dụng hiện nay.

 

0 Bình luận