In card visit giá rẻ – đẹp – đảm bảo chất lượng

In card visit có ý nghĩa vô cùng quan trọng không chỉ đối với cá nhân, doanh nhân, doanh nghiệp, kỹ sư, bác sĩ… mà còn với tất cả mọi người. Card visit (hay còn gọi là danh thiếp, name card, business card) là một thẻ giấy nhỏ có chưa đựng thông tin cá nhân, chức vụ, thông tin liên hệ, hoặc các thông tin của công ty, doanh nghiệp, cơ quan, thông tin lĩnh vực hoạt động, kinh doanh. Một tấm card visit ấn tượng, độc đáo sẽ giúp Quý khách tự tin và chiếm được cảm tình tốt của đối tác, khách hàng.

Trí nhớ của chúng ta dù tốt đến đâu chắc chắn cũng không thể lưu giữ hết tất cả các thông tin chỉ qua truyền miệng. Đó là thông tin của một cá nhân, hay nhiều cá nhân, tổ chức mà hàng ngày, hàng giờ chúng ta gặp và tiếp xúc. Như vậy card visit không còn xa lạ với những cá nhân và doanh nghiệp nữa.

Mẫu in card visit

Trao đổi card visit trong kinh doanh cũng như các ngành nghề khác nhau đều rất quan trọng, nó không chỉ thể hiện giá trí của bạn mà còn thể hiện bộ mặt của công ty.  Với các thông tin cơ bản trên một tấm card visit công ty có thể mở rộng các mối quan hệ làm ăn và được nhiều người biết đến hơn. Một tấm thẻ card visit đẹp sẽ gây ấn tượng tốt đẹp với người được nhận làm họ chú ý và ghi nhớ thông tin nhanh hơn.

In ấn card visit sang trọng

In ấn card visit sang trọng

Dịch vụ in card visit của chúng tôi sẽ cung cấp đến những mẫu card được ưa chuộng nhất hiện nay cũng như thiết kế riêng theo yêu cầu của từng khách hàng. Chất lượng mỗi chiếc Card Visit mà chúng tôi tạo ra là sự tâm huyết của toàn bộ đội ngũ từ nhân viên thiết kế, nhân viên in ấn, đến khâu bàn giao sản phẩm cho khách hàng và đảm bảo sẽ đem đến sự hài lòng trên từng sản phẩm là giá trị cốt lõi và là mục tiêu lâu dài.

Hình dạng và kích thước in card visit

Kích thước card visit tiêu chuẩn là chiều rộng x chiều cao = W x H = 9 (cm) x 5.4 (cm) = 3.5″ x 2″

Kích thước trên là kích thước theo chiều ngang, tuy nhiên một số doanh nghiệp hiện nay có thể bố trí theo chiều dọc để tạo sự phá cách trong thiết kế.

Kích thước mình đề cập phía trên là tỷ lệ phổ biến nhất của các loại card visit hiện nay, nhưng điều này không có nghĩa là  không thể thiết kế card visit theo kích thước khác.

Với công nghệ in và cắt hiện đại, gần như bất kỳ kích thước và hình dạng nào cũng có thể áp dụng cho danh thiếp phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Chất liệu và hiệu ứng

Các danh thiếp hiện nay phần lớn được in bằng các loại giấy Cardstock (Giấy màu trơn).

Cardstock hỗ trợ nhiều trọng lượng, hoạ tiết và màu sắc khác nhau. Hiện nay có thể in tất cả các màu sắc muốn thể hiện trên Card visit.

Kết cấu của giấy in cũng rất quan trọng. Quyết định xem muốn card visit  mịn hay nhám, cán mờ hay cán bóng. Những vấn đề kỹ thuật bạn sẽ được đơn vị in ấn tư vấn kỹ lưỡng trước khi ra quyết định in.

Một số tuỳ chọn nâng cao khi in Card visit chính là lớp phủ, bạn có thể muốn chọn lớp phủ chống nước hay lớp phủ bảo vệ tia cực tím.

Các tuỳ chọn này giúp danh thiếp bền hơn và tất nhiên, chi phí cũng cao hơn.

Phần lớn các danh thiếp hiện nay được in trên các loại giấy Card Stock, ngoài ra nhựa, gỗ là những lựa chọn phổ biến nhất ngoài giấy, thậm chí một số card visit làm bằng…kim loại.

In Card visit dập nổi ký tự

Màu sắc và phong cách thiết kế card visit.

Về cơ bản, một concept với nhiều nhất 4 màu là phổ biến với cả in offset và in kỹ thuật số. Các card visit ngày này thường có thiết kế từ 2-3 màu.

In card visit đẹp, giá rẻ

In card visit đẹp, giá rẻ

Về phong cách thiết kế, Card visit nên có thiết kế phù hợp với nhận diện thương hiệu cá nhân hay doanh nghiệp.

in card visit sẽ có mức giá rất cao hay thấp tuỳ vào việc in ấn, ngân sách của từng khách hàng sẽ là thứ tác động lớn đến thiết kế cuối cùng cũng như bất kỳ yếu tố nào khác.

Những thông tin cần đưa vào card visit nên có sự hài hoà với thiết kế, và chỉ chọn những thông tin cơ bản nhất, những thông tin mà khách hàng thường xuyên liên hệ.

In Card visit cần bao gồm ít nhất các thông tin cơ bản sau:

  • Tên (cá nhân hay công ty): Để người đọc biết người đối phương tên gì, công ty tên gì giúp thuận lợi cho quá trình giao tiếp.
  • Điện thoại: Khi cần có thể liên hệ
  • Email: Trao đổi thông tin khi cần thiết.
  • Địa chỉ website

Các thông tin khác có thể xem xét là:

  • Địa chỉ đường phố
  • Tài khoản mạng xã hội
  • Chứng nhận, chứng chỉ v.v…
  • Khẩu hiệu hay Slogan của doanh nghiệp
  • Logo…

Ngoài ra, có thể chèn hình nền hay các chi tiết đồ hoạ bổ sung khác. Tất cả các file thiết kế của khách hàng đều được lưu lại vì vậy khi có nhu câu in card visit thêm hoặc muốn chỉnh sửa thông tin đều có thể chỉnh sửa một cách nhanh nhất.

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và sáng tạo đã tạo ra hàng nghìn mẫu in card visit đáp ứng nhu cầu cho rất nhiều khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất từ những điều nhỏ nhất.

0 Bình luận