In túi giấy đẹp, chất lượng.

Túi giấy chắc không còn xa lạ với mọi người. Tuy nhiên in túi giấy ở đâu chất lượng, mẫu mã đẹp rất quan trọng. Ý nghĩa việc in túi giấy còn có vai trò quan trọng với môi trường, giúp giảm tối thiểu lượng túi nilon bảo vệ môi trường.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở to nhỏ in túi giấy, tuy nhiên để tìm nơi in túi giấy chất lượng đẹp luôn là bài toán khó đối với các doanh nghiệp. Chắc hẳn túi giấy cũng không còn xa lạ đối với người tiêu dùng, một phần chất lượng của sản phẩm sẽ được đánh giá qua mẫu mã của túi giấy.

Các loại túi giấy được in hiện nay

In túi giấy Kraft trắng 120 – 140gsm đặc điểm: có màu trắng, mỏng, dai, hai mặt sần giống nhau, không bóng mịn do chưa được xử lý bề mặt tốt. Quai thường được làm bằng quai giấy hoặc quai dây cotton. Đựng đồ nhẹ thường dưới 1.5kg. In được nhiều màu sắc, màu in bị thẫm, lệch màu hơn do đó khó yêu cầu chuẩn màu trên loại túi này. Loại giấy này thường được các shop quần áo, mỹ phẩm sử dụng.

In túi giấy kraft vàng: In trên giấy có định lượng 80, 170 hoặc 25, 270gsm. Quai thường được làm cả quai giấy lẫn dây cotton. In được nhiều màu sắc, màu in lên bị thẫm, lệch màu nhiều. Do đó chủ yếu được sử dụng để in đơn màu. Mục đích sử dụng loại giấy này thường được sử dụng trong các shop thời trang và shop mỹ phẩm.

In túi giấy giá rẻ

In túi giấy giá rẻ

Túi giấy duplex cao cấp hơn túi kraft, có mặt  ngoài bóng hơn và khá mịn, mặt trong thì vẫn hơi nhám sần. Nếu bạn cần in túi giấy giá rẻ mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ thì đây là một lựa chọn tốt.

In trên giấy couches, Ivory có cán màng nilon: là loại giấy trắng, cứng đẹp. Túi in được nhiều màu sắc, màu in lên đẹp, bắt mắt. Túi thường được dập oze, xâu dây cotton. Quá trình thi công thường được cán màng nilon bóng hoặc mờ. Thường được dùng cho các shop thời trang, đựng mỹ phẩm, đựng quà tặng. Túi cứng cáp, sang trọng. In được nhiều màu sắc, phù hợp với nhiều mẫu thiết kế, độ bền cao, không bị bám bụi, nước.

In túi giấy đẹp

In túi giấy đẹp

Phân biệt các loại túi theo hình dáng

Túi giấy phẳng: kiểu túi miệng phẳng, không quai dây, không tay cầm. Chủ yếu được sử dụng trong gia đình- văn phòng công để lưu trữ dữ liệu, văn bản. Ngoài ra cũng là loại bao bì cho các trung tâm y tế, nhà hàng, tiệm bánh mì. loại túi này có nhiều kích cỡ khác nhau và độ dày khác nhau.

Túi kirna: túi này thường được dùng làm túi trà, bao thuốc lá. Những loại túi này thường được thiết kế.

Túi giấy đáy vuông: loại túi này được gặp nhiều nhất, có đáy vuông vức và quai dây chắc chắn, dùng làm túi đựng quà tặng, túi mua sắm với thiết kế tối ưu và in ấn đẹp mắt. Chúng có thể đựng rượu bia, bánh kẹo hay các hộp quà.

Các loại túi giấy đựng hàng hóa khác nhau

In túi giấy đựng thực phẩm: màu sắc in nhẹ nhàng, phù hợp với môi trường. Nên thiết kế có hình rau củ quả, thân thiện với môi trường. Yêu cầu chất liệu giấy tốt, đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. sử dụng kèm những loại giấy chống thấm và được cán bề mặt ngoài để tránh sự tác động của các yếu tố bên ngoài. Hình ảnh màu sắc phù hợp với từng loại sản phẩm.

In túi giấy đựng quà: thường màu sắc đa dạng, màu nổi bật, bắt mắt với người nhìn. Họa tiết phong phú. In túi giấy thể hiện được giá trị của sản phẩm, thể hiện sự tinh tế, sang trọng của món quà.

Ý nghĩa của việc in túi giấy

Hiện nay túi giấy đang được dùng phổ biến, vì nó thân thiện với môi trường. Dễ phân hủy, có thể dùng làm phân bón cho cây trồng. Đối với thực phẩm việc sử dụng túi giấy in là rất tốt. Thực phẩm là loại hàng hóa đặc biệt, có sự ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe đồng thời loại thực phẩm tươi, chế biến sẵn thường có thời hạn sử dụng thấp. Vì vậy yêu cầu của bao bì đựng sản phẩm này luôn cao hơn so với bình thường. Những loại bao bì nilon, hộp xốp khi đựng những thực phẩm nóng thường có tác động xấu đến sức khỏe của người tiêu dùng, những chất hóa học độc hại gặp nhiệt độ cao sẽ phân giải, dính lên thực phẩm, khi tiếp xúc nhiều với chất này sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Tặng quà ý nghĩa hơn với túi giấy đựng quà dễ thương, sáng tạo, độc đáo. Với ưu điểm thiết kế, in ấn rất đẹp mắt thân thiện, gần gũi với người sử dụng. Sử dụng túi giấy trong việc đựng quà thêm tính hoàn hảo và ý nghĩa hơn. Thể hiện được tâm ý người tặng.

Đối với các doanh nghiệp việc in túi giấy ra sao cũng rất quan trọng. Bao bì đựng sản phẩm thể hiện được chất lượng sản phẩm, gây ấn tượng với khách hàng đồng thời tính chuyên nghiệp trong việc quảng bá sản phẩm. Túi đựng thể hiện được giá trị sản phẩm, thiết kế rõ logo của công ty, slogan của công ty.

Trong bối cảnh môi trường đang bị đe dọa nghiêm trọng bởi nilon, nhựa, thì việc in túi giấy là rất cần thiết đóng góp hữu ích trong việc bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó thiết kế màu sắc chất lượng tốt cũng tạo điểm tốt đối với người tiêu dùng. Đem đến cảm giác an toàn khi sử dụng.

 

0 Bình luận