In card visit giá siêu rẻ nhưng chất lượng

In card visit còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như name card, business card, visiting card, calling card,…. Card visit thường được dùng để giao dịch và liên hệ trong kinh doanh, giới thiệu chức danh của người sử dụng với đối tác, khách hàng hay người gặp mặt. Các doanh nghiệp thường in card visit cho những người thường xuyên gặp gỡ khách hàng, đối tác như: nhân viên kinh doanh, giám đốc,….

Card visit được coi như là một công cụ thuận tiện và trang trọng giúp khách hàng, đối tác có được thông tin cơ bản nhất của doanh nghiệp hay người phụ trách công việc. Vì vậy in card visit là điều cần thiết cho doanh nghiệp để mang lại hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp tới cho khách hàng và đối tác.

In card visit chất lượng cao

In card visit chất lượng cao

Để in card visit thuận tiện, chúng ta có thể tham khảo các bước như sau:

 1.     Hình dáng: Sử dụng các hình dạng đặc biệt sẽ giúp mẫu card visit của doanh nghiệp trở nên lạ mắt hơn, khác biệt hơn, có thể tạo thêm những ấn tượng ban đầu tốt hơn. Dù vậy, cần lưu ý các hình dạng đó không nên quá cồng kềnh, phức tạp khiến cho việc lưu trữ khó khăn với người nhận.
 2. Kích thước: Card visit thường được in vừa phải, nhỏ gọn, thích hợp để vừa vào ví gấp nam giới để thuận tiện cho khách hàng cất giữ và dễ dàng cầm mà không bị khó chịu. Và dù kích thước như thế nào, cần lưu ý về mép thiết kế, đường cắt và khung của card cũng cần phải thật hợp lý.
 3. Thêm logo và các yếu tố khác: Sử dụng logo, slogan hay một số hình ảnh đặc trưng cho card visit. Đây là một bước trong quá trình thiết kế. Một card visit thông thường được thiết kế một mặt dành cho việc đặt riêng logo và mặt còn lại để các thông tin cần thiết. Tuy nhiên, nếu bạn tìm được vị trí đặt logo ở cả 2 mặt, nó cũng sẽ là một điều rất tuyệt vời. Ngoài ra, bạn còn cần lưu ý đến màu sắc được sử dụng cho card visit phải hài hòa và dễ nhìn.
 4.     Nội dung cần thiết: Những thông tin trên card visit sẽ phụ thuộc vào tính chất công việc của bạn. Một freelancer làm việc tại nhà đôi khi không cần thiết phải đưa địa chỉ của mình lên. Vậy nên bước tiếp theo bạn cần xác định rõ mình sẽ đưa gì lên thiết kế card visit của mình.
 5.     Font chữ: Lựa chọn font chữ cũng là một công việc khá quan trọng vì bạn cần phải để chúng trong một khoảng không giới hạn. Đảm bảo sử dụng font chữ dễ nhìn, có thể sử dụng font chữ của thương hiệu doanh nghiệp bạn, cỡ chữ tối thiểu là 8, tùy vào nhu cầu muốn làm nổi bật nội dung nào mà
 6. thay đổi cỡ chữ cho phù hợp. Ngoài ra, cần tạo khoảng không cho card visit, tránh để quá nhiều thông tin khiến người đọc khó chịu và mất kiên nhẫn.
 7.     Giấy: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các chất liệu giấy in khác nhau, việc lựa chọn loại giấy phù hợp với chi phí và thể hiện được mong muốn của doanh nghiệp là điều cần thiết. Một số loại giấy thường được sử dụng như: couche,  fort, bristol, crystal,… và nhiều loại giấy mỹ thuật khác.
 8.     Thiết kế: Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những designer chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp thiết kế card visit của mình như mong muốn, tuy nhiên cũng có thể thiết kế trực tiếp tại cơ sở in card visit.
 9.     Thử nghiệm: Việc in sản phẩm ra để kiểm tra là một bước quan trọng để xác định lại phần thiết kế đó đã hợp lý chưa hay còn có những lỗi sai nào khác không, từ đó để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh nhất.
Mẫu card visit dịch vụ thuê xe ô tô

Mẫu card visit dịch vụ thuê xe ô tô

In card visit không chỉ đơn giản là dùng để đưa ra thông tin liên lạc của bạn nó đồng thời còn là đại diện cho hình ảnh của doanh nghiệp và thương hiệu nữa. Một card visit tốt và đặc biệt sẽ khiến khách hàng lưu giữ lại chúng hơn là việc chỉ xem qua một lần.

Để tránh tình trạng trên, bạn có thể tham khảo một số lưu ý thiết kế dưới đây để có thể in card visit một cách đẹp mắt nhất

 1.     Xác định mục đích của card visit

Mục đích của card visit chính là đại diện cho sự kết nối giữa công ty của bạn và khách hàng. Một tấm card cần đảm bảo rằng các thông tin quan trọng được thể hiện chính xác, chỉn chu, bố cục sắp xếp gọn gàng và dễ nhìn để làm tăng thêm tác dụng của nó.

 1.     Xác định chủ thể của card visit

Mỗi thiết kế cần phải xác định rõ ràng đây là card visit cho cá nhân hay cho doanh nghiệp để tránh bị lẫn lộn các thông tin đặc điểm cá nhân vào trong card visit.  

 1.     Thiết kế khác biệt

Tham khảo các thiết kế card đang thịnh hành hiện nay, đồng thời mang thêm các ý tưởng khác biệt vào một tấm card visit, tránh sao chép, trùng lặp quá nhiều, khiến cho card visit trở nên thông thường và mất điểm trong mắt người nhận.

 1.     Lưu ý thông tin quan trọng

Chỉ cần sử dụng các thông tin cần thiết quan trọng nhất để đưa vào card visit, tránh đưa quá nhiều thông tin hay sử dụng các từ đồng nghĩa quá dài khiến cho tấm card visit trở nên dày đặc thông tin.

 1.     Logo, slogan của doanh nghiệp

Tùy vào thiết kế của từng mẫu mà có thể làm nổi bật logo, slogan hay thương hiệu của doanh nghiệp khiến cho người xem ấn tượng hơn về hình ảnh đó.

 1.     Thiết kế phù hợp với thương hiệu doanh nghiệp

Tấm card visit cần đảm bảo rằng nó phù hợp với toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Đồng thời, phong cách thiết kế cũng cần được thể hiện nhất quán với thương hiệu ở mọi điểm trên card visit.

 1.     Sáng tạo

Sáng tạo sự mới mẻ, khác lạ nhưng không mất đi tính thẩm mỹ, dễ nhìn là yếu tố cần thiết cho thiết kế. Đồng thời, bắt kịp xu hướng hiện nay cũng là một phần trong việc sáng tạo nên một tấm card visit hoàn hảo.

Card visit được có thể được coi là thứ thể hiện vị trí của mọi người trong xã hội và việc trao đổi card visit cũng là cách bắt đầu cho một mối quan hệ. Vì vậy, in card visit là vấn đề được nhiều doanh nghiệp coi trọng để làm tăng thêm hình ảnh cho công ty mình. Chính vì vậy, in card visit ngày càng trở thành một ngành dịch vụ quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay.

0 Bình luận