In lịch tết đẹp, sang trọng

Tết nguyên đán là dịp chúng ta trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc một năm mới với nhiều niềm vui và may mắn trong cuộc sống cũng như công việc. Lịch tết là một trong những món quà thay lời tri ân sự gắn kết dài của khách hàng với doanh nghiệp hay doanh nghiệp với các nhân viên trong công ty. Đây là những người bán hàng thầm lặng cho nhiều doanh nghiệp, công ty trong suốt 365 ngày trong năm. Vậy thì in lịch tết ở đâu để nhận được giá ưu đãi và chất lượng tốt nhất thì hãy tìm hiểu qua bài viết sau.

Người Việt Nam luôn quan niệm ngày Tết  mọi thứ đều phải mới, phải đổi khách và luôn mong muốn mọi điều tốt đẹp hạnh phúc, may mắn nhất sẽ đến với mình. Doanh nghiệp tặng cho khách hàng, đối tác khi xuân về là với mong muốn truyền tải những thông điệp, những lời chúc tốt đẹp và trân trọng đến cho người nhận.

Với ý những ý nghĩa đặc biệt của lịch tết, chúng tôi mang đến dịch vụ in lịch tết với rất nhiều ưu đãi, quà tặng kèm, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm góp phần tri ân đến khách hàng trên toàn quốc. Lịch tết không chỉ có tác dụng xem ngày tháng mà còn là một vật trang trí ngày càng không thể thiếu trên bàn làm việc và góc tường nhà.

Đặt in lịch tết với chúng tôi quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, mang lại nhiều lợi ích cho quý khách và doanh nghiệp. Là địa chỉ in lịch tết giá rẻ và đẹp, uy tín nhiều năm, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, thời gian giao hàng, giá cả… đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.

Hiện nay chúng tôi đã và đang cung cấp đến khách hàng một số các loại in lịch tết như:

In lịch tết độc quyền

Lịch tết độc quyền là loại lịch được sản xuất theo đơn đặt hàng riêng của khách hàng, Quý công ty. Khác với lịch thị trường có các mẫu có sẵn, lịch độc quyền được thiết kế in ấn và sản xuất riêng theo các yêu cầu của từng khách hàng khác nhau. Có rất nhiều phong cách khác nhau để cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn, có thể theo phong cách lịch treo tường, lịch để bàn, lịch gáy xoắn với số lượng tờ theo lựa chọn riêng.

In lịch tết treo tường

Lịch treo tường có số lượng tờ khác nhau, nhưng thông thường mỗi tờ lịch có 2 tháng trong năm nên có 6 tờ và có thêm tờ bìa bên ngoài nên có tổng 6 tờ,  hoặc cũng có thể in tất cả 12 tháng trên một tờ và in mỗi tháng một tờ.

Lịch treo tường đẹp

Lịch treo tường đẹp

Trong mỗi tờ lịch tết treo tường ngày tháng thường được in bên dưới hoặc các góc của tờ lịch bên cạnh là các hình ảnh. Các hình ảnh thường được chọn là ảnh về doanh nghiệp với các hoạt động thường niên, các thành tích đạt được trong năm, các chủ đề phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, công trình xây dựng nổi bật…

In lịch tết để bàn

In Lịch tết để bàn thường được lựa chọn in giấy chất lượng tốt, dày và khổ nhỏ (thường bằng cuốn sổ tay), có khung giá bằng bìa cứng để có thể dựng đứng một góc nhỏ tại bàn làm việc. Lịch để bàn chủ yếu được đóng bằng ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa để gấp lại cho gọn sau mỗi tháng qua. Mỗi cuốn lịch để bàn thường có 12 tờ với mỗi tờ in một tháng và có 1 tờ bìa bên ngoài. Trong mỗi tờ lịch, ngoài ngày tháng người ta hay in kèm theo các hình ảnh. Người ta thường in các ảnh mỗi lịch theo chủ đề: phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, công trình xây dựng vv…

Lịch để bàn nhỏ gọn, đẹp

Lịch để bàn nhỏ gọn, đẹp

In lịch tết theo yêu cầu

Nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất của Khách hàng,chúng tôi nhận in lịch xuân theo yêu cầu 3 tờ, 5 tờ, 7 tờ miễn phí thiết kế.

Chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ trọn gói từ khâu thiết kế, đến in ấn lịch tết theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo yếu tố khoa học nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian và có sản phẩm đẹp nhất.  Với kinh nghiệm nhiều năm làm lịch tết chúng tôi không ngừng học hỏi và ngày hàng hoàn thiện cũng như thực hiện các bộ lịch tết phá cách với hình ảnh độc đáo mang bản sắc riêng của từng khách hàng, từng doanh nghiệp. Với những hình ảnh và yêu cầu của Quý khách chúng tôi sẽ tạo nên những ấn phẩm đẹp nhất, ý nghĩa nhất.

In lịch tết theo file có sẵn

Lịch file được thiết kế theo mẫu sẵn có; chủ đề cũng rất đa dạng (du lịch, xây dựng, tranh, hoa, phong cảnh, thư pháp, hoạt họa,..).

Quý doanh nghiệp khách có thể lựa chọn các mẫu lịch phôi và in nội dung quảng cáo của công ty lên phần trắng của tờ lịch phôi.

Lựa chọn lịch tết có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí thiết kế.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI IN LỊCH TẾT

Chất liệu giấy in lịch: Xác định loại giấy cần in lịch

 •  Loại giấy in lịch tết thông dụng là giấy Couche Matt
 •  Một số loại giấy in lịch tết có thể dùng giấy mỹ thuật như giấy Lotus, giấy Conqueror…. phù hợp cho doanh nghiệp lớn đòi hỏi lịch mỹ thuật chất lượng cao.

Định lượng giấy dùng in lịch:  Định lượng giấy nào phù hợp loại lịch.

 • Loại giấy thường được dùng để in có định lượng từ: 200 – 300gms.
 •  Với các loại lịch khác nhau sẽ dùng các loại giấy có định lượng khác nhau tùy theo yêu cầu và mức giá của khách hàng đưa ra.

Kích thước in lịch tết: Những kích thước thường được dùng cho in lịch

 • Hiện nay lịch treo tường có kích thước thông dụng là: 40x60cm và 35x70cm
 • Lịch lò xo có kích thước thông dụng là: 30x40cm
 • Với lịch treo để bàn có các kích thước thông dụng là: 15x20cm, 15x24cm, 16x22cm, 12x22cm

Gia công sau in lịch: Những loại gia công nào có trong sau khi in lịch

 • Lịch gia công lò xo, nẹp thiếc.
 • Tạo hình thúc nổi in ép nhũ….
In lịch tết giá rẻ

In lịch tết giá rẻ

File thiết kế in lịch

 • Với Quý khách có file sẵn để in vui lòng cung cấp file gốc dạng đuôi Corel CDR, Ai, PDF hoặc PSD để in (nếu có)
 • Nội dung và hình ảnh đã được để hệ màu CMYK sao cho phù hợp với bố cục cũng như những yêu cầu.
 • Với những khách hàng chưa có file chuẩn thiết kế, chúng tôi sẽ hộ trợ thiết kế theo yêu cầu và theo giá cả mà quý khách đặt ra. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn với những điều kiện tốt nhất đến khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất với những điều kiện tốt nhất để có thể tạo ra một sản phẩm thực sự ưng ý. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và có sự lựa chọn riêng cho mình.

 

0 Bình luận