In folder chất lượng cao, giá cả hợp lý tại Thanh Hóa

Folder có thể được bắt gặp rất nhiều trong các doanh nghiệp, văn phòng công ty hay trong các giao dịch với khách hàng. Folder là một tờ bìa được dùng để kẹp tài liệu, giấy tờ cho thuận tiện và giảm thiểu để thất lạc giấy tờ quan trọng.  In folder đã không còn xa lạ với các doanh nghiệp mà được coi là một vật dụng quan trọng để dễ dàng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng.

In folder đóng vai trò quan trọng trong doanh nghiệp. Cụ thể như:

 • Folder có thể được sử dụng đi sử dụng lại. Khi khách hàng nhận được một folder chất lượng, có tính thẩm mỹ và giá trị cao, việc khách hàng giữ lại và sử dụng lại chúng sẽ là một điều dễ dàng xảy ra.
 • Đưa đến cho khách hàng những thông tin cần thiết về doanh nghiệp như: giới thiệu tổng quan, logo, hình ảnh về doanh nghiệp, hình ảnh về sản phẩm hay dịch vụ,… nhằm giúp khách hàng hiểu thêm về doanh nghiệp cũng như tạo niềm tin với khách hàng.
 • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo. Một folder được thiết kế đẹp và mang phong cách, hình ảnh của doanh nghiệp sẽ dễ dàng thu hút khách hàng, tạo ấn tượng cho đối tác về hình ảnh của mình. Từ đó doanh nghiệp dễ dàng có thêm các đối tác, khách hàng tiềm năng .
 • Folder hỗ trợ doanh nghiệp trong các cuộc họp, hội nghị, gặp gỡ khách hàng hay giới thiệu sản phẩm dịch vụ, chương trình dự án mới,… trong việc đựng gọn gàng các giấy tờ, hợp đồng, tạo ấn tượng về sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.
In Folder dạng túi

In Folder dạng túi

Xác định kích thước và lựa chọn loại giấy phù hợp để in folder là việc cần thiết để có một folder đẹp. Bạn có thể tham khảo một số thông tin dưới đây trước khi in folder cho doanh nghiệp mình.

 1.     Kích thước folder: Thông thường kích thước của folder khoảng  44.4 x 31.4 cm, gập đôi ở giữa, các tài cài tài liệu thường rộng 7cm, đôi khi phần tai có thêm góc để cài card visit đi kèm.
 2.     Chất liệu giấy: Lựa chọn loại giấy cho phù hợp với mục tiêu sử dụng folder của bạn. Các loại chất liệu như giấy couche 300gsm, giấy fort 300gsm và giấy bristol 300gsm. Tùy vào công năng của folder mà doanh nghiệp muốn sử dụng, chẳng hạn như: folder dùng để lưu trữ tài liệu, giấy tờ luân chuyển trong nội bộ thì sử dụng giấy couche vì giá rẻ và không tốn quá nhiều chi phí; folder đựng hợp đồng ký kết với đối tác hay gửi thông báo tới khách hàng thì nên sử dụng giấy fort vì giấy này phù hợp để viết và đọc. Giấy Bristol do cứng và nặng hơn nên thường được sử dụng để dựng thư mời, quyết định, công văn,… của doanh nghiệp.

Ngoài các loại giấy trên thì các doanh nghiệp có thể lựa chọn các loại giấy khác có độ dày từ 250gsm đến 400 gsm để có thể đựng tài liệu, giấy tờ chắc chắn và bền đẹp nhất. Một số doanh nghiệp sử dụng các loại giấy có định lượng khác đặc biệt hơn như các dòng giấy mĩ thuật để tạo hình folder đẹp và sáng tạo hơn. Tuy nhiên, chi phí của giấy mĩ thuật thường cao hơn so với các loại giấy khác nhưng bù lại, giấy này sẽ tạo được những hiệu ứng ấn tượng và chất lượng cho người xem.

In folder đẹp

In folder đẹp

Một số yếu tố ảnh hưởng tới in folder có thể tham khảo như:

 • Hình ảnh sử dụng cho sản phẩm: Hình ảnh của folder cần được sử dụng các hình ảnh có độ phân giải cao, chất lượng và sắc nét để khi in có được sản phẩm chất lượng và tốt nhất
 • Chất lượng giấy: Sử dụng chất liệu giấy có chất lượng tốt sẽ giúp folder của bạn bền đẹp và thể hiện được sự tận tâm chăm chút của doanh nghiệp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, vì vậy doanh nghiệp cần lựa chọn nơi in ấn chuyên nghiệp và uy tín.
 • Màu sắc của folder: Màu sắc của folder cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới sản phẩm folder của bạn. Tùy vào thiết kế của doanh nghiệp sử dụng cho folder mà màu sắc lựa chọn trang trọng hay tươi tắn, thu hút người xem. Vì vậy, doanh nghiệp nên in thử mẫu để kiểm tra trước khi đưa vào in chính thức sản phẩm folder của mình.
 • Giá cả: Chi phí cũng là một phần tác động đến in folder. Nhiều đơn vị in giá rẻ nhưng chất lượng kém, khiến cho sản phẩm đưa ra không có chất lượng tốt. Hoặc do giá thành nguyên vật liệu tăng giảm mà chi phí doanh nghiệp dự trù không đáp ứng được khiến cho folder của bạn cũng thay đổi chất lượng.
 • Quy cách in: Trước khi in folder, doanh nghiệp cần yêu cầu các đơn vị in ấn trình bày quy cách in để doanh nghiệp nắm bắt và phối hợp sao cho sản phẩm ra hoàn thiện nhất.

Mẫu folder in theo yêu cầu

In folder là một trong những điều cần thiết đối với doanh nghiệp, không những hỗ trợ doanh nghiệp trong cuộc chiến marketing, giúp lưu trữ và chứa đựng các giấy tờ, tài liệu, hợp đồng của doanh nghiệp khi làm việc, trong lúc gặp gỡ khách hàng đối tác hay trong các cuộc họp, hội nghị quan trọng mà còn tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Folder giống như một người bạn đồng hành giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển và tiếp cận khách hàng , đối tác nhanh chóng, thuận lợi hơn và tạo thêm niềm tin vững chắc về doanh nghiệp trong lòng đối tác.

 

0 Bình luận