In phông bạt đẹp, rẻ nhất khu vực Thanh Hóa

Phông bạt là loại bạt đa năng và thiết thực trong đời sống. Tùy vào từng mục đích mà bạt có thể là phụ kiện quảng cáo, phông nền trong các sự kiện quan trọng hay còn có thể làm vật dụng che chắn thời tiết đối với các vật dụng đồ vật có kích thước lớn. Chính tính đa di năng của bạt mà dịch vụ in phông bạt trở nên hữu ích, cần thiết và phổ biến hơn cuộc sống. Một doanh nghiệp có chương trinhg khuyến mại, hay sự kiện nào đó được tổ chức ở một địa điểm nào đó thì chắc chắn không thể thiếu phông bạt để khách hàng nhận biết khi tham giá sự kiện đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quá trình in phông bạt để từ đó ra quyết định in nhé.

In phông bạt quảng cáo chất lượng cao

In phông bạt có vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực, nhờ vào tính thẩm mỹ và tính hữu ích mà phông bạt được sử dụng vào từng mục đích. Với mỗi mục đích thì bạt có vai trò như sau:

  • Đầu tiên có thể thấy bạt có vai trò trong các chiến lược quảng cáo, PR  truyền thông hiệu quả của các doanh nghiệp tổ chức. Bạt được dùng là công cụ truyền tải, quảng bá hình ảnh công ty, sản phẩm hay chính các định hướng hướng đi mới của tổ chức. Có thể thấy cách làm này là chiến lược này phổ biến và được ưu tiên lựa chọn ở hầu hết các doanh nghiệp. Lý do cho sự lựa chọn in phông bạt là phương án ưu tiên là vì tính hiệu quả cao mà chi phí thấp kết hợp phương pháp này dễ thực hiện, tính khả quan cao.
  • Tiếp theo in phông bạt có tác dụng trong khâu phục vụ trang trí các sự kiện. Tần suất sử dụng bạt trong các sự kiện ngày càng nhiều. Việc sử dụng bạt để in ấn những thông tin hữu ích, những hình ảnh ấn tượng  trang trí giúp  cho việc tổ chức các sự kiện sẽ trở nên ấn tượng và trang trọng hơn.
  • Ngoài việc bạt là công cụ trang trí, quảng cáo hình ảnh thì bạt còn có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ vật đồ vật trước các tác nhân gây hại như mưa, gió, nắng… Đây có thể nói là công dụng cơ bản nhất của bạt. Những tấm bạt rất gần gũi trong cuộc sống con người, đơn giản nó có thể chắn nắng, chắn gió làm râm mát giảm nắng nóng hay cản mưa không bị ướt. Đặc biệt các sự kiện lớn nhỏ thì bạt chính là công cụ hữu ích và tiện ích nhất trong việc tạo ra không gian mát mẻ.
In phông bạt theo yêu cầu

In phông bạt theo yêu cầu

Các loại hình in phông bạt và ưu nhược điểm của từng loại hình hiện nay. Từ chính vai trò mà bạt mang lại thì sẽ có những loại bạt tương ứng và cũng chính theo từng vai trò in bạt theo từng nhóm cũng có những mặt ưu và hạn chế riêng. Có thể kể đến như in bạt quảng cáo, in bạt theo khổ (ở đây thường là khổ lớn), in bạt ngoài trời…hay in bạt theo yêu cầu.

  • In phông bạt quảng cáo rất thông dụng, áp dụng cho cả các tổ chức hay cá nhân hộ kinh doanh. Do vậy đặc điểm đa dạng kích thước, màu sắc và chất liệu được sử dụng. Chính tính đa dạng cũng là mặt hạn chế về những yêu cầu đòi hỏi đáp ứng được mục đích ban đầu đưa ra là hữu ích trong việc quảng cáo sản phẩm, hình ảnh…và giá thành cũng sẽ không thấp.
  • In phông bạt theo khổ (khổ lớn) thường được các công ty lựa chọn nhiều để phục vụ trong truyền bá, quảng cáo hình ảnh sản phẩm thương hiệu công ty. Ưu điểm phù hợp các sự kiện có tính quy mô lớn dễ thu hút được người xem và truyền tải được thông tin đến nhiều người nhất. Tuy nhiên sẽ không phổ thông và khi in loại hình này phải có thiết kế riêng, màu sắc chuẩn vì mang tính truyền thông.
  • In phông bạt ngoài trời như chính tên gọi của nó, loại này được thấy nhiều ở các không gian rộng như công viên, góc đường, các con phố… Mặt ưu điểm của laoij in bạt này là giá thành rẻ hơn một chút so với các loại khác nhưng chất liệu in đòi hỏi yêu cầu khắt khe do đòi hỏi phải chịu được thời tiết nắng mưa….
In phông bạt chất lượn cao

In phông bạt chất lượn cao

Từ chính đặc tính và sự đa dạng bạt mà khi in phông bạt cần tìm kiếm địa chỉ uy tín và đảm bảo các tiêu chí  như  chất liệu in, kích thước in,  công nghệ in ….

  • Chất liệu in đa dạng từ PP, hiflex, decal…tuy nhiên thông dụng nhất là chất liệu : Hiflex. Do chất liệu này có bền, dai, tốt và chống thấm nước. Ngoài ra còn đảm bảo màu sắc ấn tượng, bền màu mà giá thành phù hợp rất cho những phông bạt ngoài trời. Chất liệu decal PP màu sắc ấn tượng, tính tẩm mỹ cao, sang trọng nhưng giá thành sẽ cao hơn. Nó có thể ứng dụng dùng làm backdrop cả trong nhà và ngoài trời.
  • Kích thước in phụ thuộc vào nhu cầu của khách, do vậy kích thước in là đa dạng. Kích thước chuẩn thường là 2,5mx2,3m tuy vậy do nhu cầu của khách là rất lớn nên thường kích thước sẽ phụ thuộc vào từng yêu cầu, mục đích sử dụng và có những thiết kế sao cho phù hợp. Việc lựa chọn và thiết kế kích thước phù hợp sẽ mang lại hiệu quả cao trong công việc tối hóa chi phí.
  • Công nghệ in là yếu tố cần quan tâm đặc biệt vì có thể ảnh hưởng đến chất lượng màu. Việc áp dụng công nghệ in hiện đại, khổ in lớn và kỹ thuật số được áp dụng sẽ cho ra bạt in chất lượng, đảm bảo yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.  
  • Ngoài ra giá thành, sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên cũng là yếu tố giúp cho việc lựa chọn in được tốt hơn. Sự tận tâm cho ra sản phẩm đảm bảo chất lượng, tính hữu hiệu và chi phí được tối ưu hóa.

Qua đó thấy được in phông bạt rất đa dạng và có vai trò quan trọng trong cuộc sống. Giá trị mà phông bạt mang lại là điều không thể phủ nhận, từ nhiệm vụ bảo vệ đồ vật đến làm đẹp và còn có thể là công cụ để quảng cáo truyền thông thì bạt đã là vật dụng phát huy hết hữu ích vốn có. Do vậy in phông bạt thực sự rất cần thiết và cần được quan tâm để chất lượng dịch vụ tốt hơn và sản phẩm được in ra đáp ứng phục vụ mọi nhu cầu của con người.  Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận tư vấn chuyên nghiệp từ nhân viên và nhận ưu đãi lớn khi đặt hàng ngay nhé khách hàng.

 

0 Bình luận