In tờ rơi khối lượng lớn, giá rẻ.

In tờ rơi là một hình thức quảng cáo hiệu quả. Chúng ta có thể bắt gặp tờ rơi khắp nơi như trên phố, cửa hàng, trung tâm thương mại,..với muôn vàn kiểu dáng khác nhau.. Có thể nói tờ rơi là một hình thức quảng cáo với chi phí thấp mà đem lại hiệu quả cao đối với từng loại sản phẩm, từng loại hình dịch vụ khác nhau. Nó mang lại cho khách hàng các thông tin về sản phẩm, những thông tin cần thiết về cửa hàng cũng như các chương trình khuyến mãi trong một khoảng thời gian nhất định, các chương trình tri ân khách hàng của rất nhiều các cửa hàng, công ty.

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi: Là công cụ truyền tải trực tiếp thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới người tiêu dùng. Tờ rơi còn hỗ trợ các công ty, cửa hàng giới thiệu đến các sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi mới.. Hình thức quảng cáo tờ rơi đặc biệt phát huy trong các chương trình tổ chức sự kiện, showroom, triển lãm, hội nghị. Tờ rơi giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và thông tin của doanh nghiệp tới trực tiếp các khách hàng tiềm năng. Tờ rơi có nhiều công dụng là vậy nhưng không phải tờ rơi nào cũng gây được ấn tượng và được khách hàng cầm và cất giữ đó là bởi vì thiết kế không đặc biệt gây chú ý và ấn tượng sâu sắc tới khách hàng, nội dung không được đảm bảo nhàm chán, không có đầy đủ thông tin mà khách hàng cần. Đôi khi khách hàng không quan tâm đến nội dung bên trong khi bắt gặp một tờ rơi có mẫu mã không đẹp mắt và sẵn sàng vứt bỏ nó đi. Chính vì vậy, với việc chú trọng thiết kế, chú trọng khâu in ấn sản phẩm,  chúng tôi nhận in tờ rơi với các kiểu dáng, thiết kế phong phú, phù hợp với các yêu cầu mà khách hàng đưa ra với từng loại sản phẩm khác nhau. Mỗi khi nhận được tờ rơi đó, họ sẽ không thể bỏ qua những thông tin hấp dẫn trong đó bởi nó rất đặc biệt, thu hút người đọc, tạo nên ấn tượng với sản phẩm và các thông tin được in trên tờ rơi.

Với tầm quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. In tờ rơi cần đáp ứng được những tiêu chí như:

  • Tờ rơi phải thực sự đẹp, thu hút, màu sắc hài hòa không lòe loẹt gây mất thiện cảm với khách hàng
  • Thiết kế tờ rơi phải phù hợp với từng đối tượng là sản phẩm mới, cũ, các chương trình khuyến mãi, bố cục phải rõ ràng làm nổi bật những ý chính của thông tin.
  •  Ảnh chụp sản phẩm, dịch vụ phải sắc nét.
  •  Quy cách gia cũng yêu cầu độc đáo, làm cho khách hàng khi nhận tờ rơi cảm thấy thích thú.

Để đáp ứng những tiêu chí trên cần có những yêu cầu nhất định để thiết kế và in tờ rơi một cách chính xác các thông tin cũng như hình ảnh phải chuẩn, hình ảnh chất lượng đảm bảo về các tiêu chí theo yêu cầu, bố cục trình bày ấn tượng. Một số các yêu cầu thiết kế cơ bản để có thể thiết kế lên một file tờ rơi hoàn hảo như:

Xác định mục đích

Cần phải xác định rõ ràng mục đích của tờ rơi với những ý nghĩ, mục đích, đối tượng khách hàng, giá cả.. để có thể thiết kế một file và lựa chọn các nguyên liệu tốt nhất phù hợp với yêu cầu nhất.

Cách thiết kế, trình bày

Với một tờ rơi được nhiều người chú ý cần một bố cục, cách thiết kế cũng như trình bày phải thật đặc sắc, làm nổi bật lên các đặc trưng của nội dung được in trên tờ rơi. Các trang bìa phải thật hấp dẫn và có đầy đủ tên, thương hiệu và hình ảnh công ty, sản phẩm với những ưu điểm, đặc điểm mà những sản phẩm khác không có.

Nội dung tờ rơi

Các từ nên ngắn gọn, dễ hiểu, cung cấp các tin quan trọng, cần thiết với những từ ngữ nhấn mạnh. Tuy từng ngữ ngắn gọn nhưng phải đảm bảo được đầy đủ các nội dung của sản phẩm.  Những thông tin đó phải thật đúng với sản phẩm không được tâng bốc nói dối người đọc vì như vậy sẽ làm mất đi niềm tin của khách hàng.

Nội dung in tờ rơi đầy đủ thông tin.

Nội dung in tờ rơi đầy đủ thông tin.

Các tiêu chí khi in tờ rơi cần có.

Sử dụng các tiêu tề ấn tượng thu hút sự chú ý của khách hàng cho nội dung của tờ rơi. Các tiêu đề phải được in đậm và dùng kiểu chữ khác để làm nổi bật hơn.

Luôn luôn kiểm tra lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp cũng như nội dung. Phải đảm bảo chắc chắn là không có một lỗi nào trong file chuẩn để in tờ rơi.

Màu sắc cho tờ rơi

Khi sử dụng màu sắc, nên chọn một cách đúng đắn màu sắc sẽ sử dụng. Một số màu sắc ưa nhìn, tổng thể không được quá đậm, quá lòe loẹt trở nên khó nhìn. Tùy theo từng sản phẩm mà chọn màu sắc phù hợp với sản phẩm đó.

Chọn giấy in phù hợp.

Chất lượng của giấy in đóng 1 vai trò rất quan trọng khi muốn gây ấn tượng với khách hàng. Khi một tờ rơi được thiết kế đẹp, nội dung hấp dẫn nhưng giấy in không tốt cũng sẽ gây ảnh hưởng đến những tiêu chí khác, không đáp ứng được sự chú ý của khách hàng vào tờ rơi.

In tờ rơi đẹp

In tờ rơi đẹp

Quảng cáo sản phẩm dịch vụ bằng cách in tờ rơi sau đó phát đến tận tay khách hàng là một trong những kênh quảng cáo truyền thống hiệu quả mà ít tốn kém hơn so với các loại hình quảng cáo khác, bởi mục đích in tờ rơi quảng cáo đã được hoạch định sẵn đối tượng khách hàng và phạm vi tiếp cận.

Khi có nhu cầu đặt in tờ rơi , hãy đến với chúng tôi để có thể trải nghiệm được những trải nghiệm tuyệt vời từ những khâu nhỏ nhất để làm nên một tờ rơi tốt nhất, phù hợp với giá tiền nhất.

 

0 Bình luận