IN LỊCH TREO TƯỜNG GIÁ RẺ, NHANH, CHẤT LƯỢNG

Bạn đang muốn chuẩn bị một món quà thật ý nghĩ để tri ân khách hàng trong dịp Tết sắp tới? Hay bạn đang băn khoăn một món quà mừng năm mới và cám ơn sự cống hiến nỗ lực suốt thời gian qua của nhân viên, công nhân trong công ty? Hoặc đang có một ý định quảng cáo quy mô nhưng chưa có ý tưởng? Vậy thì thật tuyệt vời khi giúp bạn đưa ra một ý tưởng hết sức hay ho: in lịch treo tường và tặng chúng như một món quà tri ân ý nghĩa, chân tình.

Lịch treo tường đẹp

Lịch treo tường đẹp

Tuy nhiên, việc lựa chọn thiết kế, in lịch treo tường sao cho trang trọng, bắt mắt, phù hợp, mang lại hiệu quả cao nhất thì cũng là một việc đáng bỏ thời gian để suy nghĩ. Để tiết kiệm thời gian cho bạn và mong muốn mang đến những kiến thức cơ bản xoay quanh vấn đề in lịch treo tường, bài viết này đã được nghiên cứu, thu thập thông tin kỹ lưỡng, cô đọng nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết để giúp mình hay doanh nghiệp có được quyết định in lịch treo tường đúng đắn, ưng ý nhất nhé!

Tìm hiểu khái niệm về vấn đề liên quan đến in lịch treo tường

Lịch treo tường là một ấn phẩm dường như không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt Nam. Đó là một công cụ giúp con người biết ngày, tháng, năm rồi các mùa, các ngày trọng đại… từ đó mà cuộc sống của con người trở nên văn minh, tiến bộ hơn.

Việc in lịch treo tường cũng từ đó mà trở nên phổ biến hơn. Lịch treo tường còn được làm quà tặng rất đặc trưng và ý nghĩa.

In lịch treo tường theo yêu cầu

In lịch treo tường theo yêu cầu

Các loại lịch trong in lịch treo tường 

Tùy theo nhu cầu khách hàng, lịch treo tường được in với các loại khác nhau với những công năng riêng biệt. Xin mời quý vị cùng tìm hiểu một vài loại sản phẩm in lịch treo tường phổ biến nhất được nhắc đến trong bài viết này.

Việc phân loại lịch treo tường được căn cứ dựa trên sự bày trí bố cục lịch theo tuần/tháng/quý….

 • In lịch treo tường loại 1 tờ: được bố trí cả năm trên cùng một tờ, có kèm theo các hình ảnh, họa tiết trang trí bắt mắt.
 • In lịch treo tường loại 5 tờ: có 1 tờ bìa ngoài và 4 tờ được bố trí theo 4 quý trong năm.
 • In lịch treo tường loại 7 tờ: bao gồm 1 tờ bìa ngoài và 6 tờ được in lịch theo 2 tháng/1 tờ.
 • In lịch treo tường loại 13 tờ: mỗi tờ được in lịch theo từng tháng riêng biệt và kèm 1 tờ bìa ngoài
 • In lịch treo tường loại 53 tờ: 52 tờ tương ứng với 52 tuần trong năm. Ngoài ra kèm theo 1 tờ bìa được trang trí đẹp mắt, hấp dẫn.
 • In lịch treo tường loại 366 tờ: mỗi tờ là một ngày riêng biệt với những thông tin rất chi tiết về giờ hoàng đạo, các hình ảnh trang trí đẹp mắt, ngoài ra còn có các câu danh ngôn, châm ngôn sống nổi tiếng và kèm 1 tờ bìa ngoài.
In lịch treo tường đẹp

In lịch treo tường đẹp

 

Những lợi ích mang lại khi quyết định in lịch treo tường

Việc lựa chọn in lịch treo tường dù bất kỳ với mục đích nào cũng đều đem lại những lợi ích riêng biệt và rõ ràng. Bài viết này sẽ giúp các bạn làm rõ những lợi ích chúng ta nhận được khi in lịch treo tường.

 

 • Lịch treo tường là một công cụ theo dõi ngày, tháng, năm, những ngày lễ trọng đại, các mùa và thời gian giao mùa.

 

Điều này là vô cùng quan trọng. Việc biết chính xác ngày tháng giúp con người có những dự định, kế hoạch. Hay chỉ đơn giản là có thể quan tâm nhau, chúc mừng nhau trong những ngày đặc biệt. Hơn nữa việc biết rõ các mùa và thời gian giao mùa rất có ích đối với nông nghiệp và còn giúp con người có những chuẩn bị bảo vệ sức khỏe mỗi khi giao mùa.

  • Lịch treo tường là một nét đẹp trong văn hóa Việt Nam

 

 • Lịch treo tường là một món quà ý nghĩa

 

Doanh nghiệp hoặc công ty có thể dùng lịch treo tường làm một món quà cho khách hàng/ nhân viên. Hoặc bất kì ai cũng có thể sử dụng lịch treo tường để làm một món quà tặng hết sức ý nghĩa.

 

 • Việc in lịch treo tường kèm theo hình ảnh thương hiệu/công ty có khả năng quảng bá rộng rãi.

 

 

Những chất liệu thường dùng trong in lịch treo tường

Chất liệu in lịch treo tường cần được lựa chọn rất kỹ lưỡng. Vì có thể trở thành quà tặng nên cần lựa chọn chất liệu kĩ lưỡng để  tạo sự trân trọng, tạo giá trị cho món quà. Ngoài ra lịch treo tường còn gắn bó với gia chủ trong cả một năm dài, nên cần lựa chọn chất liệu đảm bảo độ bền, đẹp theo thời gian.

Khi in lịch treo tường, người ta thường lựa chọn in bằng chất liệu giấy Couches với định lượng từ 100 gms đến 200 gms, đảm bảo độ dẻo dai, hình ảnh in sắc nét, độ bám mực ổn định, đảm bảo tuổi thọ cho lịch treo tường.

Ngoài ra tùy theo nhu cầu riêng của từng khách hàng, cơ sở in có thể đáp ứng mọi chất liệu khách hàng mong muốn với ưu tiên in lịch treo tường nhanh, bền, đẹp nhất.

 

Địa chỉ in lịch treo tường uy tín tại Thanh Hóa

Nhu cầu in lịch treo tường là một nhu cầu không chỉ của riêng người Thanh Hóa. Với 10 năm hình thành và phát triển từ tiền thân là Công Ty TNHH MTV Thiên Y, xin giới thiệu với quý vị địa chỉ in Nam Mỹ là một địa chỉ uy tín trong ngành in ấn. Đến với in Nam Mỹ bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ in tiên tiến, hiện đại, in lịch treo tường nhanh, đẹp, uy tín, chất lượng.

0 Bình luận