In thiệp mời chất lượng, nhanh chóng ở đâu?

Thiệp mời được trao gửi là một nét đẹp, văn minh của con người trong thời đại ngày nay. Rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn in thiệp mời để trao gửi đi lời mời chân tình, sâu sắc nhất. Tuy nhiên cũng vẫn còn rất nhiều băn khoăn về các vấn đề xoay quanh việc in thiệp mời. Bài viết này sẽ giúp các bạn có những cái nhìn tổng quát nhất về mọi khía cạnh trong in thiệp mời. Tất cả bao gồm những phần cơ bản như: khái niệm về thiệp mời, thiệp mời là gì, lợi ích khi thiệp mời, tìm hiểu cách thiệp mời trang trọng, phù hợp nhất…vv… 

Mẫu in thiệp mời đa dạng

Mẫu in thiệp mời đa dạng

Vấn đề cơ bản đầu tiên trong in thiệp mời: thiệp mời là gì?

Thiệp mời là một ấn phẩm không còn xa lạ đối với mỗi người trong cuộc sống ngày nay. Người ta lựa chọn một hình thức mời mọc trang trọng, lịch sự nhất chính là gửi thiệp mời. Thiệp mời được xem như một “tấm vé thông hành” mang lấy sự tôn trọng, lịch thiệp.

Chính vì thế, việc in thiệp mời đã không còn xa lạ. Nhất là đối với các doanh nghiệp, thương hiệu thường xuyên tổ chức các event trọng đại, việc in thiệp mời là vô cùng cần thiết.

 

Lợi ích của thiệp mời –  thiệp mời tạo nên sự trang trọng, lịch sự

Cái cơ bản mà chúng ta có thể dễ nhận biết khi xét đến các lợi ích của việc in thiệp mời đó chính là tạo được sự trang trọng, lịch sự. Tuy nhiên, các lợi ích của việc in thiệp mời không chỉ dừng lại ở đó. Ngoài việc tạo sự trang trọng và lịch sự, thiệp mời còn mang đến rất nhiều ý nghĩa mà đôi khi chúng ta vô tình không để ý đến. Bài viết này xin gợi ra một số ý nghĩa cơ bản của in thiệp mời như sau:

 • Khi doanh nghiệp in thiệp mời và gửi thiệp mời đến các vị khách sẽ tạo được tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp/thương hiệu.
 • Hơn nữa, đối với những doanh nhân bận rộn với rất nhiều những lịch mời, việc ghi nhớ tất cả những sự kiện được mời là một vấn đề nan giải. Chính vì thế, khi in thiệp mời, người ta sẽ in rõ các địa điểm cụ thể, thời gian cụ thể… tạo điều kiện dễ bề ghi nhớ và tìm lại nhanh chóng khi cần.
 • Việc gửi thiệp mời đến khách hàng sẽ khiến họ được quan tâm, tôn trọng.
 • Người nhận được thiệp mời nói chung sẽ cảm nhận được sự chân tình, sâu sắc của chủ tiệc/ sự kiện được mời tới tham dự.
 • Việc in thiệp mời và gửi chúng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian mời khách, giúp cho việc chuẩn bị diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng. Điều này góp phần tổ chức sự kiện thành công tốt đẹp hơn.

Ngoài ra, còn những lợi ích rất thiết thực mà chúng tôi không nhắc ở đây. Nhưng quý vị cũng có thể thấy việc in thiệp mời là một vấn đề rất thiết thực, gắn liền với đời sống.

Rất nhiều lĩnh vực trong đời sống lựa chọn thiệp mời khi chuẩn bị tổ chức các sự kiện

Đời sống của con người trở nên phong phú bởi một chuỗi những sự kiện cứ nối tiếp nhau. Rất nhiều cá nhân/doanh nghiệp/thương hiệu trong khâu chuẩn bị sự kiện không thể thiếu hình thức in thiệp mời. Việc in thiệp mời vì thế cũng được áp dụng trên rất nhiều hình thức sự kiện khác nhau. 

 • Thiệp mời sinh nhật
 • Thiệp mời đám cưới, đám hỏi
 • Thiệp mời ra mắt sản phẩm
 • Thiệp mời khai trương

Và còn rất nhiều, rất nhiều những sự kiện lựa chọn in thiệp mời là một trong những phương thức chuẩn bị nhanh chóng, tiết kiệm

In thiệp mời chất lượng cao

In thiệp mời chất lượng cao

In thiệp mời thường lựa chọn chất liệu giấy in như thế nào?

Chất liệu giấy in phải được lựa chọn rất kỹ lưỡng. Thông thường in thiệp mời thường sử dụng các loại giấy in sau:

 • In bằng giấy Couches
 • In bằng giấy Ford
 • In bằng giấy Mỹ thuật

Các loại giấy trên vừa tạo được tính thẩm mĩ bắt mắt, hấp dẫn mà còn đảm bảo in thiệp mời chất lượng tốt.

Quan tâm những yếu tố giúp in thiệp mời đẹp, chất lượng

Việc in thiệp đẹp chỉ dừng ở việc lựa chọn chất liệu thôi thì chưa thật sự hoàn thiện. Chính vì thế, hãy cùng tham khảo thêm những yếu tố giúp việc in thiệp mời đẹp, chất lượng.

 1. Kích thước in thiệp mời

Thiệp mời thường được in với các kích thước phổ biến nằm trong khoảng: 10x28cm; 10x42cm; 15x40cm, 9,5x22cm; 12x17cm hoặc các kích thước tương tự: 8,5x12cm; 9,5x22cm; 12x8cm. Tùy vào mục đích in thiệp và nội dung trên thiệp, khách hàng có thể lựa chọn và tham khảo một số những kích thước in thiệp mời như trên.

Màu sắc in thiệp

Khi in thiệp mời, màu sắc cũng rất quan trọng. Màu sắc trên thiệp mời phải là màu nhã nhặn, hài hòa vừa tạo được điểm nhấn nhưng cũng không thể quá lòe loẹt, màu mè.

Nội dung cần có khi in thiệp

Khi in cần lưu ý in đầy đủ những nội dung sau:

 • Địa điểm tổ chức sự kiện đang mời
 • Thời gian tiếp đón
 • Thời gian tổ chức

Ngoài ra ở một số sự kiện có thể lưu ý thêm các mục như: trang phục khi tham dự, những vật dụng được mang đến…

 

Địa điểm in thiệp mời uy tín tại Thanh Hóa

Việc tổ chức sự kiện không còn gì xa lạ đối với mỗi người. Và khi tổ chức sự kiện không thể thiếu khâu in thiệp mời. Xin hân hạnh giới thiệu với quý vị một địa chỉ in ấn uy tín tại Thanh Hóa – in Nam Mỹ với 10 năm hình thành và phát triển từ tiền thân là Công Ty TNHH MTV Thiên Y. In Nam Mỹ tự tin là địa chỉ in ấn uy tín, chất lượng tại Thanh Hóa cũng như trên cả nước. Đang băn khoăn tìm một địa chỉ in thiệp mời uy tín, chất lượng, hãy đến ngay với in Nam Mỹ để có được những mẫu in thiệp mời nhanh, đẹp, giá rẻ, chất lượng.

0 Bình luận