In logo đa dạng mọi chất liệu theo yêu cầu

Trong nhà hiện tại chúng ta đang bao gồm tất cả các mặt hàng có thương hiệu mà bạn nhận được từ các doanh nghiệp trong nhiều năm, có thể là miễn phí, hoặc trả phí. Ví dụ như:  Áo phông, nhãn dán, giấy ghi chú, bút, lon bia, tất cả những thứ nhỏ nhặt thú vị mà bạn có ở đó để nhắc nhở bạn rằng thương hiệu đã tạo ra chúng vẫn tồn tại. Đó là lý do tại sao in logo rất quan trọng, đó là quảng cáo miễn phí ở một vị trí đắc địa tại nhà của khách hàng của doanh nghiệp bạn.

Nhưng in trên cốc không giống như in trên áo hoodie và nếu bạn xử lý chúng theo cách tương tự, bạn sẽ mắc phải một số lỗi kém chất lượng. Thay vào đó, hãy tìm hiểu cách in logo từ quan điểm của một nhà thiết kế và đưa ra các lựa chọn thiết kế để tối ưu hóa logo của bạn cho bất kỳ thứ gì bạn định in. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cách in biểu trưng của bạn như một người chuyên nghiệp.

Mẫu logo thương hiệu riêng

Mẫu logo thương hiệu riêng

  1. In logo trên những miếng vải bông mềm (áo thun, áo hoodie, v.v.)

Áo phông là một trong những nơi phổ biến nhất để in logo, nhưng chúng không phải là loại áo mềm, có thể mặc được duy nhất dành cho bạn. Áo sơ mi dài tay, áo hoodie, quần áo cho cún cưng, găng tay, tất có rất nhiều cách để bạn có được những mẫu đồ theo phong cách logo của riêng bạn.

Quy trình in logo, có ba cách chính để in logo trên vải mềm:

In lụa: tiêu chuẩn vàng cho in logo trên áo thun. Máy in sẽ tạo ra các màn hình gốc của thiết kế áo phông của bạn, cho phép bạn in logo với số lượng lớn. Tốt nhất cho các đơn đặt hàng số lượng lớn và in màu sắc tươi sáng.

Đồ họa vinyl: đồ họa vinyl được tạo ra thông qua in chuyển, dẫn đến giao diện và kết cấu nhiều chiều hơn từ in logo trên vải lụa. Tốt nhất cho đồ họa đơn giản.

Trực tiếp lên quần áo: phương pháp này phun mực lên quần áo, giống như in logo in phun trên giấy, nhưng với vải. Tốt nhất cho các đơn hàng số lượng ít với số lượng chi tiết cao.

Quá trình và kết quả cuối cùng cho mỗi kết quả là duy nhất. Tùy chọn nào trong số này sẽ phù hợp với bạn tùy thuộc vào mức độ chi tiết và màu sắc của thiết kế logo của bạn cũng như hiệu ứng mà bạn đạt được. Bạn có thể đọc thêm về cả ba trong hướng dẫn in trên áo thun của chúng tôi.

Bông co giãn. Bông thở. Bông nhăn. Ngay cả khi áo phông của bạn là vải pha cotton, hãy nhớ rằng bạn đang thiết kế thứ gì đó sẽ có nhiều kích cỡ, có thể là nhiều màu, chưa kể nó sẽ giãn ra hoặc co lại qua nhiều năm mặc và giặt.

In logo theo yêu cầu

In logo theo yêu cầu

Làm cho logo của bạn dễ dàng tăng hoặc giảm kích thước bằng cách gửi nó đến máy in của bạn ở định dạng tệp vectơ. Nếu logo của bạn có độ trong suốt, hãy thử tạo một phiên bản trong đó tất cả các màu đều mờ đục để hình ảnh không bị mất hoặc trông kỳ lạ trên một số loại vải có màu nhất định. Hãy xem các mô hình trên áo sơ mi có màu sắc khác nhau và chọn chỉ in logo trên những mẩu phù hợp với logo của bạn. Khi bạn in biểu trưng của mình trên áo thun, áo hoodie hoặc bất kỳ loại vải mềm nào khác, hãy yêu cầu các nhà in hiển thị cho bạn các phiên bản hoàn chỉnh của mọi sản phẩm mà bạn đang xem xét. Nói cách khác, nếu bạn muốn in logo của mình lên áo thun và zip-up lông cừu, hãy đảm bảo rằng bạn nhìn thấy một chiếc áo thun và zip-up lông cừu từ máy in đó. Mặc dù cả hai đều là cotton mềm mại, nhưng chúng có kết cấu rất khác nhau và logo của bạn có thể trông tuyệt vời ở mặt này nhưng mặt khác lại rất tệ.

  1. In logo trên vải cứng (mũ bóng chày, túi tote, v.v.)

Mũ bóng chày là một trong những loại mũ lưỡi trai phổ biến nhất. Tại sao? Chúng nhỏ, nhẹ và thiết thực chỉ là mọi người thỉnh thoảng đội mũ, cho dù để giữ ấm đầu, để tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào mắt hay đơn giản là để hoàn thiện một bộ trang phục.Tuy nhiên, mũ bóng chày không phải là loại vải cứng duy nhất bạn có thể sử dụng để in logo. Túi tote, khăn rằn, mũ xô và cờ cũng thuộc loại này. Sự khác biệt giữa các sản phẩm này và các sản phẩm cotton mềm hơn là các loại vải cứng không bị giãn như các loại vải mềm hơn. 

Giống như in trên áo sơ mi cotton hoặc các loại vải mềm khác, màu sắc của chất liệu bạn đang in có thể làm đổi màu logo của bạn. Thiết kế logo của bạn với các màu hoàn toàn mờ đục hoặc chọn các màu vải cụ thể bổ sung cho thiết kế logo của bạn. Bạn thậm chí có thể thiết kế logo của mình xung quanh chất liệu mà bạn định in logo có thể một tấm vải màu nâu nhạt là phông nền hoàn hảo cho biểu trưng của bạn.

Chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn, những quy trình và những mẫu sản phẩm in ấn logo độc đáo nhất của chúng tôi, với mong muốn cho bạn một cách nhìn tổng quát nhất và có sự lựa chọn chính xác nhất. Công nghệ in logo trên mọi loại sản phẩm khác nhau, chúng tôi tự hào mang lại cho bạn sản phẩm thiết thực và độc đáo nhất.

 

0 Bình luận