In offset chất lượng cao tại Thanh Hóa

Chúng tôi đưa ra 5 lợi ích lựa chọn in offset đối với dự án của bạn

Thành công trong ngành sản xuất và bán lẻ đòi hỏi nhiều hơn chỉ là một sản phẩm chất lượng, bên cạnh có rất nhiều những thành công nhỏ khác, sẽ tạo nên thành công vang dội hơn. Nhưng trước tiên, khách hàng nhận thấy sản phẩm của bạn trông như thế nào – trên kệ, bản in và thông qua việc hiển thị trên các phương tiện truyền thông xã hội và kỹ thuật số, mà doanh nghiệp bạn đang cố gắng quảng bá chúng hằng ngày và tốn kha khá chi phí dành cho nó. Trong vài phút đầu tiên bắt gặp đi đến lựa chọn sản phẩm của bạn, nhiều khách hàng đưa ra quyết định mua dựa trên bao bì, sản phẩm, thực sự bởi sự bắt mắt và ấn tượng đầu tiên sẽ gây ra cảm giác thích thú và mong muốn mua hàng của họ được tăng lên. Vì họ cũng chưa từng thử sản phẩm đó và với một bao bì độc và lạ thì sẽ có khả năng cao họ lựa chọn chúng nhiều hơn. Giao diện của toàn bộ chiến dịch của bạn có thể tạo ra hoặc phá vỡ một sản phẩm với khách hàng của bạn, điều này thật sự quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu về công nghệ in offset nhé.

Máy in offset công nghệ cao

Máy in offset công nghệ cao

Đó là lý do tại sao in offset đơn giản là tiêu chuẩn vàng của ngành in ấn. In offset – hay Offset Lithography – được nhiều người coi là kỹ thuật tốt nhất để in nhiều màu cho các quảng cáo ảnh quy mô lớn. Quy trình sử dụng các tấm kim loại chuyên dụng cho từng màu – lục lam, vàng, đỏ tươi và đen – được chuyển (in offset) sang chăn hoặc trục lăn cao su và sau đó đến phương tiện in.

Dưới đây là 5 lý do tại sao In Offset là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn:

  • Chất lượng độ nét cao cho mọi dự án

Với in offset, bạn có thể mong đợi một hình ảnh in chất lượng cao, với nguyên liệu đầu vào đã được kiểm chứng và thậm chí là đạt chuẩn các tiêu chuẩn quốc tế hoặc có thể là với một số lượng màu in hoàn toàn đắt tiền. Người đứng trực tiếp vận hành máy in ấn có thể dễ dàng kiểm soát dòng mực trên bốn tấm màu, có nghĩa là sẽ có ít bản in lãng phí hơn và các vấn đề về độ tương phản, cũng được cho phép can thiệp vào vấn đề đó, sao cho bản in được hoàn hảo và sắc nét nhất. Kết quả là bạn sẽ có được những hình ảnh hoàn mỹ trên mọi tác phẩm. Và hơn hết dù câu chữ có rất hay hoặc chi phí truyền thông cao với hình ảnh tệ thì mọi thứ cũng sẽ được coi là thất bại.

  • Chi phí thấp hơn và quay vòng nhanh

Quá trình thiết lập ban đầu cần thêm một số bước giúp đảm bảo tính nhất quán và tốc độ in các đơn đặt hàng có số lượng lớn. Chất lượng của hình ảnh sẽ tốt hơn để in hình được một khối lượng đơn hàng lớn hơn và chi phí tổng thể cho mỗi đơn cũng sẽ nhỏ hơn. Nói một cách đơn giản hơn; khi bạn có nhu cầu càng nhiều mảnh, giá mỗi mảnh càng có mức giá phù hợp. Vì nói cho cùng, in hàng khối với khối lượng lớn hơn thì việc chi phí cho nguyên vật liệu cũng đã tốn rất nhiều chi phí, và cần phải sắp đặt lại cho các khuôn in offset được chỉnh chu và phù hợp hơn với đơn hàng.

In offset đẹp

In offset đẹp

  • In offset trên hầu hết mọi bề mặt hoặc hình dạng

Chăn cao su dẻo được sử dụng trong In Offset dễ dàng phù hợp với các bề mặt và hình dạng khác nhau. Dễ dàng in trên hộp đựng tròn hoặc chai nhựa hoặc in nhãn, tay áo và giấy gói. In offset cũng là lựa chọn tốt nhất để in trên các vật liệu khác nhau như gỗ, canvas, vải, kim loại, nhựa và tất cả các loại giấy.  Chúng tôi cũng sẽ luôn đảm bảo cung cấp các vật tư cần thiết cho khách hàng, bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu, bản mẫu thiết kế hoặc bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu, với đội ngũ chuyên viên thiết kế lâu năm, chúng tôi luôn tự hào khiến khách hàng hài lòng với dịch vụ của công ty cung cấp.

  • Các tấm in offset hiệu quả tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Các tấm kim loại tùy chỉnh được tạo ra cho dự án của bạn được sản xuất dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Một quy trình máy tính chi tiết chuyển các hình ảnh trực tiếp đến tấm kim loại với mỗi tấm có khả năng một triệu lần hiển thị. Giấy in không bao giờ chạm vào kim loại kéo dài tuổi thọ của mỗi tấm. Chúng tôi luôn gợi ý cho khách hàng, những vật tư phù hợp với chi phí, và nhu cầu người dùng. Vì vậy, bạn chỉ cần liên hệ, kết nối cho chúng tôi bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu và bạn cũng sẽ được đáp trả lại là dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

  • Thực hiện lựa chọn “nghi thức” cho Doanh nghiệp của bạn

In offset là lựa chọn tốt nhất của bạn cho các đơn đặt hàng in số lượng lớn, nơi tái tạo hình ảnh phải có màu sắc chất lượng cao, chuyên nghiệp, hình ảnh sắc nét và cho ra kết quả ở mức đánh giá cao, so với tất cả các loại in ấn khác. Dựa trên tính linh hoạt, hiệu quả chi phí và chức năng, in offset dễ dàng xếp trên tất cả các kỹ thuật in khác nhau.

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề dịch vụ in ấn, luôn luôn thấu hiểu tâm lý khách hàng và mong muốn cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho đối tác kinh doanh của mình.

 

0 Bình luận