In offset chất lượng cao như thế nào?

Chúng ta hiện nay đều hiểu in offset được coi là công nghệ in ấn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với ưu điểm của công nghệ này nên ngày càng được sự quan tâm và tin tưởng sử dụng của cả người sử dụng và khách hàng. Hầu như tất cả sản phẩm đều có thể in được bằng công nghệ in offset này nên số lượng khách hàng sử dụng in offset cho sản phẩm của mình ngày càng nhiều.

 Quý khách hàng có thể hiểu được kỹ thuật in offset được hoạt động như sau: các file của sản phẩm sẽ được tạo nên bằng các tấm cao su còn được gọi là tấm offset. Các hình ảnh, nội dung được in trên tấm cao su và sau đó sẽ được in lên trên bề mặt vật liệu cần được in. Với kỹ thuật này sẽ giúp các sản phẩm không bị tình trạng bị dính nước lên bề mặt không làm nhòe và ảnh hưởng đến chất lượng.

Máy in offset công nghệ cao

Máy in offset công nghệ cao

Khách hàng tin tưởng lựa chọn cũng có nhiều lý do và tất nhiên là những ưu điểm vượt trội với những công nghệ in ấn khác là rất tốt. Lợi thế in offset có được so với những công nghệ in ấn khác đó chính là in nhanh khi khách hàng có nhu cầu in với số lượng sản phẩm rất lớn và tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian. Đó là điều mà rất nhiều dịch vụ in ấn hướng đến để hài lòng khách hàng. Tiếp theo đó là chất lượng hình ảnh in ấn bằng công nghệ in offset cũng được đẹp, rõ ràng, sắc nét hơn và không bị trường hợp in ấn bị lem, nhòe ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Kỹ thuật in offset này hoàn toàn có thể in trên nhiều bề mặt chất liệu khác nhau từ các chất phổ biến như: giấy, gỗ, vải, kim loại, da… và một số chất liệu đặc biệt tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi có thể đáp ứng được. Với những khách hàng thân thiết của chúng tôi với số lượng in ấn nhiều chúng tôi sẽ giữ lại những bản in mẫu của sản phẩm để khi sử dụng lại sẽ được tái sử dụng mà không mất thời gian sử dụng cái mới. 

Với nhiều khách hàng không quan tâm được cấu tạo của máy in offset này, cũng không cần quan tâm chỉ cần các sản phẩm được thật đẹp, tuy nhiên cũng có rất nhiều khách hàng tò mò cái máy được cấu tạo ra sao mà lại tốt vậy, cho sản phẩm đẹp như vậy? Chúng tôi xin phép được miêu tả sơ qua cấu tạo của chiếc máy in offset này để có thể hiểu rõ nhất cấu tạo và nguyên lý cơ bản hoạt động.

Một số bộ phận chính làm nên máy in offset như sau:

  • Ống bản: Ống này được làm từ kim loại, trên khuôn để in ấn sản phẩm , với những phần dùng để in thì mực sẽ được trải còn những phần không in sẽ được để riêng ra để có sản phẩm hoàn chỉnh nhất.
  • Ống cao su:  Ống này còn được gọi là ống offset, được làm từ cao su tổng hợp và 1 lớp vải bọc bên ngoài. Khi in bộ phận này sẽ đưa hình ảnh chưa nội dung in từ khuôn lên bề mặt in để in sản phẩm.
  • Ống ép: Ống này là phần trục quay tiếp xúc với ống cao su để chuyển giấy, các vật liệu in khi máy chạy.
  • Hệ thống cấp ẩm: hệ thống này có nhiệm vụ chà mực cho các bản in giúp màu mực được đều và đẹp.
Giấy in offset chất lượng

Giấy in offset chất lượng

Ngoài ra còn một số các chi tiết khác để tạo nên một chiếc máy hoàn chỉnh.

Như đã nói công nghệ in offset có thể in được rất nhiều các sản phẩm chất lượng tốt tuy nhiên cũng có những sản phẩm không thể sử dụng máy in offset mà phải dùng các máy in chuyên dụng để in. Một số sản phẩm được in bằng công nghệ in offset này :

1: Hộp giấy các loại hộp giấy như hộp đựng mỹ phẩm, hộp đựng giày, bánh, hóa chất…

2: Túi giấy như túi đựng mỹ phẩm, quần áo thời trang…

3: In bao bì các loại 

4: In các ấn phẩm quảng cáo như: tờ rơi, catalogue, băng rôn, khẩu hiệu..

5: In thiệp cưới

Với công nghệ in offset cực tốt, cho sản phẩm chất lượng tuy nhiên khách hàng cũng nên lựa chọn những xưởng in ấn có chuyên môn cao, có kinh nghiệm và uy tín để được phục vụ tốt, giá thành và sản phẩm đều được đảm bảo tốt nhất. Một số lưu ý khi khách hàng lựa chọn xưởng in được chúng tôi đưa ra như sau:

  • Kinh nghiệm làm việc của xưởng in: với những xưởng in ấn có nhiều kinh nghiệm in ấn sẽ có nhiều khách hàng thân thiết và từ nhiều đối tượng khác nhau với những yêu cầu khác nhau sẽ đem đến kinh nghiệm phong phú với từng trường hợp. Từ đó có thể hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của tất cả các khách hàng.
  • Bên cạnh kinh nghiệm nhiều khách còn hãy quan tâm đến đội ngũ nhân viên của xưởng in; Với những nhân viên có chuyên môn sẽ tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng những điều tốt nhất cho sản phẩm của quý khách khi in được đẹp nhất, chính các nhất.
  • Các chính sách hỗ trợ, khuyến mãi, tri ân khách hàng: với những xưởng in chuyên nghiệp sẽ có những chính sách hỗ trợ khách hàng khi xảy ra sự cố trong quá trình in ấn. Những khuyến mãi, tri ấn khách hàng mới, khách hàng cũ cũng được cập nhật thường xuyên để khách hàng gắn bó với xưởng in. 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

 

0 Bình luận