In phong bì đẹp chất lượng, giả cả hợp lý

In phong bì đẹp là cụm từ được công cụ google tìm kiếm khá nhiều hiện nay. Do nhu cầu in và tìm kiếm nơi in phong bì đẹp đang là lựa chọn đa số của các quý cơ quan, văn phòng, tổ chức hay cá nhân. Ngoài ra phong bì được sử dụng rộng rãi và thông dụng trong chính đời sống thường nhật như đám cưới đám hỏi, tiệc tùng hay các sự kiện. Chính vì điều này mà in phong bì đẹp đã và đang làm nhiệm vụ rất tốt trong việc mang lại lợi ích cho cộng đồng.

In phong bì đẹp tại Thanh Hóa

In phong bì đẹp tại Thanh Hóa

    Lợi ích thiết thực của in phong bì đẹp

 •      Phong bì có nhiệm vụ chính là chứa đựng và là phương tiện đưa thông tin quan trọng, bảo mật đến với người nhận, giúp phân loại các giấy tờ, hồ sơ, hóa đơn, chứng từ hay bưu kiện được đơn giản hóa và dễ dàng nhận diện hơn. Từ đó mà đảm bảo các hồ sơ trên được phân loại theo từng nhóm như phong bì đựng giấy mời; phong bì chào hàng; phong bì hồ sơ, hợp đồng, chứng từ; phong bì văn kiện, thông báo…Với tính đa năng đó mà phong bì đã trở nên thiết thực và trở thành ấn phẩm lưu trữ thông tin không thể thay thế.
 •     In phong bì đẹp giúp nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, tổ chức, nhóm đối tượng hay cá nhân dựa trên những thiết kế, đặc điểm riêng biệt như logo, slogan. Trên phong bì, logo kèm theo câu khẩu hiệu là điểm nhấn cho sản phẩm, mang thông điệp mà bạn đang truyền tải và giá trị tinh thần, quyết tâm để hoàn thiện sản phẩm và phục vụ khách hàng đối với nhóm doanh nghiệp. Có thể thấy phong bì là một phần đặc trưng trong hệ thống nhận diện thương hiệu.
 •     Phong bì giúp xây dựng tính thống nhất, tạo lên hình ảnh chủ thể chuyên nghiệp trong hướng đi nội bộ và tạo độ tin tưởng đối với khách hàng. Thông tin liên hệ của chủ thể được cung cấp đầy đủ như số điện thoại, email, địa chỉ trên phong bì là điều thuận tiện cho khách hàng và cũng thể hiện độ tin cậy của sản phẩm khi có nguồn gốc, xuất xứ nhằm nâng cao độ tin cậy từ khách hàng.
 •     In phong bì đẹp giúp nâng tầm giá trị, quảng bá và định vị vị thế của chủ thể nhờ vào việc lựa chọn và thiết kế mẫu phong bì đẹp, chuyên nghiệp. Dấu ấn tốt đẹp luôn trong tâm trí người được nhận nhờ đó phát triển thương hiệu là điều tất yếu mà phong bì đem lại.
 •     Phong bì biểu lộ sự tôn trọng, quan tâm của chủ thể với đối tác do tính trang trọng mà chỉ có hình thức gửi truyền thống mới có. Nhờ phong bì được gửi tận tay, giá trị tinh tế mang lại từ cách thức, hình thức được người nhận đón chờ và có thái độ tích cực. Mặc dù ngày nay hình thức gửi điện tử phát triển mạnh và có ưu điểm vượt trội về thời gian, chính xác nhưng gửi truyền thống lại gây được thiện cảm và có ưu thế hơn hẳn.
 •     Sử dụng phong bì còn giúp gia tăng giá trị cho bưu phẩm được chứa đựng bên trong. Việc các thông tin ấn phẩm, tờ bìa quảng cáo hay truyền tin sẽ được người nhận tôn trọng và đón nhận hơn nhờ vào phương tiện truyền tải. Mà ở đây chính là phong bì, nơi giữ gìn và là công cụ truyền phát tinh tế.

     Để tạo ra phong bì đẹp sang trọng thì in phong bì đẹp cần quan tâm đến những vấn đề sau:

 •     Thiết kế đồng nhất với bộ nhận diện thương hiệu, trên phong bì phải đầy đủ thông tin của chủ thể, có logo thương hiệu. Lên mẫu chuẩn chỉnh tránh sai sót không đáng có sau khi in.
 •     Tối giản họa tiết, họa tiết không cầu kỳ, màu sắc giản đơn tạo điểm tinh tế, sự trang trọng từ cái nhìn đầu tiên. Tuyệt đối không pha trộn quá nhiều gam màu làm giảm chất lượng hình thức gây tác động xấu tới hình ảnh thương hiệu đang xây dựng.
 •     Kích thước của phong bì đa dạng, khổ từ nhỏ đến to như khổ A6, A5, A4, A3 hoặc theo yêu cầu của khách.
 •     Định lượng tùy thuộc vào khổ, nếu phong bì khổ A6,5 thì nên dùng giấy offset dày từ 100 – 120gsm, giấy couche dày từ 120-150gsm; khổ A4 trở lên thì các loại giấy dày từ 150 – 250gms hoặc theo tư vấn thiết kế để có phong bì in chất lượng nhất.
 •     Số lượng lên chuẩn hoặc theo dự tính để không bị dư thừa nhiều cũng không bị đơn giá cao, do công nghệ in tính trên số lượng lớn.
 •     Cấu trúc đa dạng nên lựa cấu trúc phù hợp tạo điểm nhấn riêng, phần lớn cấu trúc thể hiện trên khuôn hình và nắp mở phong bì.
 •     Chất liệu và công nghệ in cao cấp, thường sẽ lựa chọn công nghệ in offset hiện đại. In số lượng lớn và thời gian nhanh chóng cho ai có nhu cầu lấy ngay.
 •       Giai đoạn gia công sau in cũng cần lưu tâm đặc biệt. Việc gia công tốt sẽ cho ra sản phẩm chất lượng, cụ thể là phong bì lên màu đẹp, có những chi tiết đính kèm chắc chắn không bám màu….
 •     Đơn vị in ấn chuyên nghiệp có thương hiệu, tránh để mất thời gian và chi phí vào việc sản phẩm sau in không đạt yêu cầu đưa ra.

    Phong bì đẹp mang lại dấu ấn riêng tạo nên giá trị thương hiệu, truyền tải thông tin hiệu quả và đạt được mục đích hướng đến ban đầu. Từ đó thấy được tầm quan trọng khi in phong bì đẹp mang lại. Để phát huy tối đa giá trị vốn có thì việc lên market và địa điểm in cần được tìm hiểu và lên phương án tối ưu, tránh lãng phí và rủi ro làm ảnh hưởng đến mục tiêu chung đề ra.

 

0 Bình luận